Review LG G3 Stylus được bổ sung thêm bút cảm ứng

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi minhhuong, 9 Tháng chín 2014.

 1. minhhuong Thành Viên Mới

  Thiết kế của chiếc điện thoại LG G3 Stylus được kế thừa từ phiên bản G3 được tung ra thị trường trước đó. Tuy nhiên, sản phẩm này có có giá rẻ hơn nhiều so với bản cũ

  Đúng với cái tên của mình, G3 Stylus có ngoại hình và kiểu dáng tổng thể không khác gì so với G3, chỉ có một điểm bổ sung nhỏ đó là nó được trang bị thêm bút Stylus. LG tự hào nói rằng với bút Stylus đi kèm, G3 Stylus là một thiết bị hoàn hảo cho việc ghi chú nhanh, vẽ và phát thảo với độ chính xác cao.

  LG G3 Stylus được bổ sung thêm bút cảm ứng - 33400

  Tuy nhiên, hơi tiếc rằng máy không được bổ sung thêm những chức năng giúp tận dụng tốt hơn cây viết này ngoại trừ ứng dụng QuickNote+. Cũng cần nói thêm rằng đây là một mẫu smartphone tầm trung chứ không thuộc phân khúc cao cấp như LG G3.

  Nếu bạn thích thiết kế của G3 nhưng lại không muốn chi quá nhiều tiền cho việc sắm smartphone thì bạn nên cân nhắc đến G3 Stylus. Máy có thiết kế tổng quan bắt mắt và trông giống hệt G3, nếu không đến gần xem hoặc có ai đó nói thì bạn sẽ khó mà phân biệt được hai sản phẩm này.

  LG G3 Stylus được bổ sung thêm bút cảm ứng - 33401

  Viền màn hình của chiếc G3 Stylus cũng khá mỏng, hai cạnh trái phải không có nút cứng vì LG đã mang cụm phím tăng giảm âm lượng và nút nguồn ra phía sau lưng. Điều đó giúp chúng ta thao tác thuận tiện hơn khi xài máy (vì cụm phím đó nằm ngay vị trí ngón trỏ khi bạn cầm smartphone) nhưng bạn sẽ cần ít lâu để làm quen với kiểu thiết kế này.
  Chủ đề tương tự
  Last edited: 13 Tháng chín 2014

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
Chuyển mạng giữ số
Chuyển mạng giữ số
bởi tttung, 11 Tháng một 2019
Khám phá mạng ngon?
Khám phá mạng ngon?
bởi Buiducnam, 11 Tháng một 2019