LG G3 S sự lựa chọn tốt nhất hiện nay.

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi hoangvuvmg, 6 Tháng chín 2014.

 1. hoangvuvmg Thành Viên Mới

  Sau khi công ty Hàn Quốc chính thức phát hành chiếc điện thoại LG G3 ra thị trường cũng là lúc hãng điện tử này cho ra mắt dòng sản phẩm thu nhỏLG G3 Beat/LG G3 S của siêu phẩm LG G3. LG G3 Beat là phiên bản bán riêng tại Hàn Quốc trong khi đó phiên bản LG G3 S sẽ được bán ra thị trường quốc tế.
  Mặc dù được thừa hưởng thiết kế từ tiền nhiệm LG G3 thế nhưng phiên bản LG G3 S lại sở hữu kích thước nhỏ hơn cùng với cấu hình được thu gọn để phù hợp với mức giá bán tầm trung của sản phẩm.

  LG G3 S sự lựa chọn tốt nhất hiện nay. - 32979
  LG G3 S sở hữu kiểu dáng thiết kế tương tự phiên bản gốc LG G3.

  Màn hình hiển thị lớn, hiệu năng ổn định, giá bán cực rẻ.


  Do là phiên bản thu gọn của G3 nên G3 Beat chỉ được trang bị chip xử lý Snapdragon 400, quad-core tốc độ 1,2 GHz, một bước giảm lớn từ phiên bản gốc. Bên cạnh đó, máy còn được trang bị 1GB bộ nhớ Ram. Mặc dù sở hữu chip xử lý không cao nhưng G3 Beat vẫn cho hiệu suất xử lý cực tốt.

  LG G3 S sự lựa chọn tốt nhất hiện nay. - 32980
  Mặt sau máy vẫn được trang bị cụm phím cứng.

  G3 S nhỏ hơn so với G3 nên màn hình máy chỉ có kích thước 5 inch nhỏ hơn so với 5.5 inch trên bản gốc G3. Mặc dù, nhỏ hơn G3 nhưng so với các sản phẩm cùng tầm giá thì kích thước 5 inch vẫn trên G3 S vẫn lớn hơn nhiều, G3 S còn lớn hơn cả siêu phẩm iPhone 5S hiện nay.

  LG G3 S sự lựa chọn tốt nhất hiện nay. - 32981
  Viền màn hình cực mỏng, giao diện mới dễ sử dụng.

  Máy được trang bị máy ảnh chính phía sau 8MP hỗ trợ đèn LED cùng với camera phụ phía trước với độ phân giải 1.3MP giúp hỗ trợn đàm thoại video và chụp ảnh tự sướng. Hầu hết các đối thủ cạnh tranh của chiếc G3 S được trang bị ít nhất một camera phụ phía trước 5MP và có giá bán tương đối rẻ, chiếc điện thoại Huawei Ascend P7 hiện nay còn được trang bị camera phụ 8MP phía trước.

  LG G3 S sự lựa chọn tốt nhất hiện nay. - 32982
  Camera phía sau được trang bị kèm đèn LED đơn.

  Ngoài ra, G3 S còn được trang bị viên pin có dung lượng 2540 mAh thấp hơn một chút so với mức dung lượng 3.000 mAh trên chiếc LG G3. Với mức dung lượng trung bình, G3 S hứa hẹn sẽ sẽ cho thời gian sử dụng lâu.

  LG G3 S sự lựa chọn tốt nhất hiện nay. - 32983
  Mặt trước máy được trang bị camera phụ cùng với dải màng loa thoại.

  LG G3 S đã chính thức được phát hành tại thị trường Châu Âu và một số thị trường khác trong đó có thị trường nước ta. Sản phẩm được bán ra với các phiên bản màu đen, trắng và vàng.

  LG G3 S sự lựa chọn tốt nhất hiện nay. - 32984
  Máy hỗ trợ chạy đa nhiệm, thao tác mở ứng dụng cực nhanh.

  Như chúng ta đã biết, phiên bản gốc LG G3 được bán ra với giá £ 479 rẻ hơn nhiều so với các sản phẩm cùng phân khúc, hiện nay những dòng sản phẩm có cấu hình cao như G3 đều được bán với giá từ £ 500 đến £ 600. Do đó, LG cũng đã đưa ra mức giá vô cùng phù hợp với phiên bản thu nhỏ G3 S, hiện tại sản phẩm này được bán với giá £ 299 tương đương với mức giá bán của chiếc LG Nexus 5.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này