Review LG G2 tích hợp ứng dụng lưu trữ không dây tiện lợi

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi minhhuong, 8 Tháng chín 2014.

 1. minhhuong Thành Viên Mới

  Siêu phẩm LG G2 sở hữu hàng loạt những tính năng hấp dẫn như Guest Mode, Knock On, Plug and Pop... có thể làm siêu lòng nhiều người sử dụng

  G2 được thừa hưởng các tính năng như chạy đa nhiệm như Qslide, hỗ trợ ghi chú nhanh từ màn hình Quick Memo và dịch các ngôn ngữ bằng camera Quick Translate từ các đời smartphone trước của LG. Ngoài ra, G2 còn được trang bị hàng loạt tính năng hay như Guest Mode, Knockon, Quickwindows, Plug and Pop…

  LG G2 tích hợp ứng dụng lưu trữ không dây tiện lợi - 33118

  Các tính năng được thừa hưởng từ các dòng máy trước của LG.

  Với tính năng Guest Mode, người dùng có thể cho bạn bè hay người thân mượn điện thoại mà không sợ bị truy cập vào các thông tin riêng tư. Người mượn chỉ có thể sử dụng các tính năng mà chủ điện thoại cài sẵn cho chế độ này.

  LG G2 tích hợp ứng dụng lưu trữ không dây tiện lợi - 33119

  Chế độ bảo mật Guest Mode .

  Với thiết kế không có phím bấm ở mặt trước, Knock On của LG khá thuận tiện. Knock On tương tự như Glance Screen Double Tab trên các smartphone của Nokia nhưng tiện lợi hơn người dùng có thể chạm đúp vào màn hình để tắt và mở máy mà không cần sử dụng phím tắt ở phía sau lưng.

  LG G2 tích hợp ứng dụng lưu trữ không dây tiện lợi - 33120

  Người dùng có thể chạm đúp để tắt mở màn hình.

  Một tính năng mới khác là Plug and Pop hỗ trợ cho các thiết bị ngoại vi như cáp kết nối, tai nghe. Khi cắm các thiết bị kết nối vào máy, máy sẽ nhảy lên một pop up các tính năng liên quan đến thiết bị cho người dùng chọn nhanh mà không cần phải truy cập vào menu. Người dùng có thể tuỳ chỉnh các tính năng mà mình hay dùng với các thiết bị này trên cửa sổ pop up cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

  LG G2 tích hợp ứng dụng lưu trữ không dây tiện lợi - 33121

  Các tuỳ chọn với phụ kiện sẽ tự độnng mở ra khi kết nối vào.

  Ngoài ra, khi sử dụng với cover được tặng kèm, LG G2 sẽ có thêm tính năng Quick Windows. Bộ case có một ô nhỏ giúp người dùng có thể theo dõi thông tin như ngày giờ, thời tiết. Kiểm tra tin nhắn hay nhận cuộc gọi đến mà không phải mở máy.

  LG G2 tích hợp ứng dụng lưu trữ không dây tiện lợi - 33122

  Ô cửa sổ nhỏ hiện đầy đủ thông tin.

  Cuối cùng là tính năng chia sẻ không dây qua Wi-Fi dựa trên giao thức LAN dành cho PC lần đầu được áp dụng trên smartphone chạy hệ điều hành Android. Người dùng có thể sử dụng G2 như một ổ cứng di động và kết nối thông qua Wi-Fi để chia sẽ tập tin, hình ảnh…

  Với các smartphone khác, người dùng phải cài thêm ứng dụng như Astro để có thể quản lý, nhận hay gửi file đến cho G2. Còn với PC, chỉ cần truy cập vào địa chỉ IP có sẵn của G2 là có thể lấy file ra nhanh chóng.

  LG G2 tích hợp ứng dụng lưu trữ không dây tiện lợi - 33123

  Ứng dụng lưu trữ không dây tiện lợi.

  Ngoài các tính năng trên thì G2 còn có khả năng trình diễn âm thanh với chất lượng 24 bit/ 192 kHz tương đương với các máy nghe nhạc cao cấp.
  Chủ đề tương tự
  Last edited: 13 Tháng chín 2014

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Chia sẻ chia sẻ
Chia sẻ chia sẻ
bởi hoa cải, 15 Tháng hai 2019 lúc 15:27
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019 lúc 19:25
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53
Hỏi han kinh nghiệm
Hỏi han kinh nghiệm
bởi lê văn lương, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:13