Tin tức LG G Pro 2 phát hành tại châu Á, ra mắt đầu tiên tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi Mobilet, 19 Tháng ba 2014.

 1. Mobilet Thành Viên Mới

  Ngày hôm qua (18/3), LG đã bắt đầu chính thức phát hành phiên bản quốc tế của mẫu điện thoại hàng đầu G Pro 2 mới của hãng. Việt Nam là một trong những thị trường đầu tiên đón nhận siêu phẩm mới này.

  LG G Pro 2 phát hành tại châu Á, ra mắt đầu tiên tại Việt Nam - 11924
  LG G Pro 2 là mẫu điện thoại cao cấp được LG chính thức ra mắt hồi giữa tháng Hai và phát hành tại thị trường nội địa một tuần sau đó. Và sau hơn một tháng kể từ ngày ra mắt, LG cũng vừa phát đi một thông cáo báo chí công bố sự kiện lên kệ của mẫu phablet hàng đầu mới nhất của hãng, LG G Pro 2.

  LG G Pro 2 phát hành tại châu Á, ra mắt đầu tiên tại Việt Nam - 11925

  LG cho biết hãng sẽ bắt đầu tung ra G Pro 2 ở thị trường châu Á. Những nước đầu tiên sẽ đón nhận mẫu phablet mới này là Hồng Kông, Đài Loan, Singapore, Philippines, Việt Nam và Indonesia, các thị trường chủ chốt khác ở châu Á cũng sẽ có hàng trong vài ngày tới. Đáng tiếc là LG không công bố giá chính thức chi tiết trong thông cáo báo chí, chúng tôi sẽ cập nhật sớm nhất trong thời gian tới, ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo giá từ các nhà phân phối trong nước như FPT, Thegioididong, VienthongA khi có hàng.

  Theo kết quả một cuộc khảo sát do LG tiến hành cho mẫu phablet G Pro 2 mới, thì thị trường kế tiếp bán ra LG G Pro 2 là Mỹ, theo sau là thị trường châu Âu trong vài tuần tới.

  Tiến Tùng

  Theo GSMArena
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này