Phụ kiện LG chuẩn bị ra bút cảm ứng stylus đeo tay

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi an_nhan, 19 Tháng ba 2014.

 1. an_nhan Thành Viên Mới

  Trong bối cảnh tất cả các nhà sản xuất chạy theo cuộc đua đồng hồ thông minh thì LG lại chọn một cách tiếp cận khác hẳn: tích hợp bút stylus vào vòng đeo tay cá nhân.

  LG chuẩn bị ra bút cảm ứng stylus đeo tay - 11925

  Theo evleaks, khi cuộn lại thì chiếc bút stylus dành cho LG G Pro 2 trông không khác gì những vòng đeo tay thời trang mà bạn dùng để tô điểm cho trang phục của mình. Do các thông tin rò rỉ về chiếc bút stylus này chưa nhiều nên vẫn chưa thể khẳng định liệu phụ kiện này có các tính năng thông thường của smartwatch như đếm bước chạy, đo nhịp tim hay không.

  Có vẻ như là phụ kiện của LG sẽ không có màn hình hiển thị thông báo, tuy vậy đó cũng không phải là một điểm trừ quá trầm trọng. Một chiếc bút stylus sẽ mang lại trải nghiệm phablet tuyệt vời hơn, chưa kể thay vì dùng một màn hình "kỳ dị", chiếc vòng đeo tay này đủ đơn giản đến mức bạn có thể kết hợp sử dụng cùng rất nhiều màu sắc quần áo. Đây mới thực sự là một sản phẩm "thời trang công nghệ".

  Tuy vậy evleaks cũng chưa xác nhận khi nào thì LG sẽ ra mắt chiếc vòng đeo tay độc đáo này và tên gọi của sản phẩm sẽ là gì.

  Lê Hoàng

  Theo Phone Arena
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Chia sẻ chia sẻ
Chia sẻ chia sẻ
bởi hoa cải, 15 Tháng hai 2019 lúc 15:27
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019 lúc 19:25
ứng dụng xem phim
ứng dụng xem phim
bởi anhdung05, 12 Tháng hai 2019 lúc 10:29