Review Lenovo Yoga Book: hệ điều hành phù hợp nhiều mục đích sử dụng

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi caphethubay, 29 Tháng mười hai 2016.

 1. caphethubay Thành Viên Mới

  Ấn tượng với thiết kế độc đáo, Lenovo Yoga Book còn sỡ hữu hai phiên bản hệ điều hành khác nhau mang đến sự tiện lợi của người dùng phù hợp với nhiều mục đích sử dụng.

  Lenovo Yoga Book: hệ điều hành phù hợp nhiều mục đích sử dụng - 162497

  Thiết kế độc đáo
  Được thiết kế với phần màn hình và bàn phím kết nối với nhau qua bản lề 360 độ, Lenovo Yoga Book là một chiếc máy tính bảng độc đáo nhất từ trước đến nay. Người dùng có thể sử dụng không khác gì một chiếc laptop thông thường nhưng ưu điểm là vô cùng gọn nhẹ.

  Lenovo Yoga Book: hệ điều hành phù hợp nhiều mục đích sử dụng - 162498

  Để đảm bảo sự chắc chắn cho sản phẩm, Lenovo đã sử dụng bộ khung kim loại nguyên khối chắc chắn cùng phần bản lề thừ hưởng từ chiếc laptop cao cấp Yoga 900 của hãng.

  Lenovo Yoga Book: hệ điều hành phù hợp nhiều mục đích sử dụng - 162499

  Một điểm đặc biệt khác là phần bàn phím được làm dạng cảm ứng chứ không phải phím cơ như laptop thông thường. Khi cần phần bàn phím này có thể trở thành bảng vẽ sử dụng với chiếc bút cảm ứng đi kèm cho người dùng thỏa thích sáng tạo. Tất nhiên khi sử dụng như một bàn phím máy sẽ có rung phản hồi khi tương tác giúp cho cảm giác như đang gõ phím thật nên không mất nhiều để làm quen bàn phím mới này.

  Lenovo Yoga Book: hệ điều hành phù hợp nhiều mục đích sử dụng - 162500

  Khi lật ngược máy người dùng có thể sử dụng bình thường như những chiếc máy tính bảng thông thường khác với màn hình cảm ứng.
  Tùy chọn hệ điều hành theo mục đích sử dụng
  Lenovo Yoga Book sở hữu hai phiên bản hệ điều hành gồm Android và Windows 10. Nếu sử dụng với nhu cầu giải trí, thì bản Android sẽ phù hợp nhất, đặc biệt phiên bản này cũng được tùy biến lại cho phù hợp với thiết kế của máy. Mặc dù chạy trên nền tảng Android 6.0 nhưng giao diện của Yoga Book lại rất giống với một chiếc laptop Windows. Khi chạy đa nhiệm, máy có cả phần taskbar như trên Windows với các ứng dụng đang chạy hiển thị bên dưới.

  Lenovo Yoga Book: hệ điều hành phù hợp nhiều mục đích sử dụng - 162501

  Thậm chí máy có cả Task Manager hiển thị các thông số RAM, bộ nhớ… không khác gì một chiếc laptop Windows thực thụ. Giao diện sử dụng cũng rất quen thuộc, không giống bất kỳ một chiếc máy tính bảng Android nào mình từng trải nghiệm qua.
  Còn với nhu cầu sử dụng để làm việc, người dùng có thể chọn phiên bản Windows 10 với đầy đủ các tính năng, giao diện như trên laptop thông thường. Người dùng có thể cài đặt phần mềm x64 để sử dụng, phục vụ cho nhu cầu công việc hàng ngày. Trên máy cũng được cài sẵn bộ Microsoft bản quyền phục vụ cho nhu cầu văn phòng.
  Màn hình 10,1 inch sắc nét
  Sở hữu kích thước 10,1 inch, khá lớn so với những mẫu tablet trên thị trường nhưng lại rất nhỏ gọn khi so với những chiếc laptop. Với độ phân giải 1920 x 1200 chất lượng hiển thị của Lenovo Yoga Book rất tốt, đáp ứng nhu cầu sử dụng, xem phim, giải trí của người dùng.

  Lenovo Yoga Book: hệ điều hành phù hợp nhiều mục đích sử dụng - 162502

  Với độ sáng rất cao lên đến 400 nit, sản phẩm có thể sử dụng tốt dưới trời nắng, trong quán café có nguồn sáng mạnh…
  Thời lượng pin vượt trội
  Với dung lượng pin lên tới 8500 mAh, máy có thể hoạt động liên tục đến 15 giờ. Với những tác vụ nặng hơn như chơi game, đa nhiệm… máy cũng dư sức sử dụng tới 10 giờ. Với thời lượng pin ấn tượng như vậy người dùng có thể sử dụng cả ngày mà không cần phải sạc pin cho máy.

  Lenovo Yoga Book: hệ điều hành phù hợp nhiều mục đích sử dụng - 162503

  Với thiết kế gọn gàng, đẹp mắt, nhiều tính năng cao cấp với phần bàn phím kiêm bảng vẽ và đặc biệt là khả năng tùy chọn hệ điều hành cho nhu cầu sử dụng, Lenovo Yoga Book là một chiếc máy tính bảng lý tưởng cho người dùng.
  Chủ đề tương tự
 2. mrsociu

  mrsociu Thành Viên Mới

  Thiết kế đẹp, tiện lợi cho công việc, giải trí
 3. thinhnguyen7122

  thinhnguyen7122 Thành Viên Mới

  Mua con này về mang đi làm cũng ok quá, nhu cầu mấy cái phần mềm văn phòng check mail dư sức
 4. HoangMang

  HoangMang Thành Viên Mới

  Mang con này đi họp là khỏi phải laptop, sổ tay, bút bi gì cho lằng nhằng, một con tab + cây bút cảm ứng là xong hết
 5. Vitamin Cuộc Sống

  Vitamin Cuộc Sống Thành Viên Mới

  Con này ấn tượng quá, Lenovo chịu khó sáng tạo thật
 6. Nus

  Nus Thành Viên Mới

  Mua con Windows về kiêm luôn laptop:D

Chia sẻ trang này