Review Lenovo Yoga 500 – Độc đáo làm nên khác biệt, nổi bật trong phân khúc laptop tầm trung!

Thảo luận trong 'Laptop' bắt đầu bởi mrsociu, 2 Tháng mười 2015.

 1. mrsociu Thành Viên Mới

  Lenovo Yoga 500 – Độc đáo làm nên khác biệt, nổi bật trong phân khúc laptop tầm trung! - 93110

  Khi mà laptop đang trở thành những “người bạn đồng hành” không thể thiếu trong cuộc sống để giúp chúng ta giải quyết công việc hay học tập và giải trí tuyệt vời hơn thì Lenovo đã mang đến cho chúng ta còn nhiều hơn như thế với chiếc Yoga 500.

  Lenovo Yoga 500 – Độc đáo làm nên khác biệt, nổi bật trong phân khúc laptop tầm trung! - 93111

  Không như những chiếc laptop truyền thống đã trở nên khá nhàm chán. Yoga là dòng laptop cao cấp và tiên phong của Lenovo trong xu thế máy tính xách tay với màn hình cảm ứng và khả năng xoay gập 360 độ. Ban đầu, khả năng xoay gập này chỉ xuất hiện trên những chiếc laptop cao cấp của hãng với thương hiệu Yoga song để đáp ứng mong muốn của người dùng tầm trung. Chiếc Yoga 500 là laptop tầm trung có thể đáp ứng các mong muốn đó. Vậy khả năng xoay gập và cảm ứng mang đến cho Yoga 500 điều gì khác biệt và tại sao phần lớn người dùng đều yêu thích?

  Cảm ứng có thể nói là xu thế của bất kì các thiến bị công nghệ nào bạn có thể tìm thấy trên thị trường, khả năng thao tác với màn hình cảm ứng mở ra nhiều hướng sử dụng thiết bị một cách thú vị và thoải mái hơn so với touchpad và bàn phím cứng truyền thống. Không chỉ là khả năng cảm ứng, xoay gập 360 độ còn là điểm làm nên khác biệt, bản lề đặc biệt cho phép Yoga 500 xoay gập lên tới 360 độ và sử dụng với nhiều tư thế khác nhau. Chúng ta sẽ có 4 tư thể sử dụng tiêu biểu rất linh hoạt.

  Lenovo Yoga 500 – Độc đáo làm nên khác biệt, nổi bật trong phân khúc laptop tầm trung! - 93112

  Đầu tiên chính là chế độ “Laptop mode” tương tự như laptop truyền thống, giúp người dùng xử lý các công việc văn bản hoặc chơi game thoải mái hơn trong tư thế ngồi.

  Lenovo Yoga 500 – Độc đáo làm nên khác biệt, nổi bật trong phân khúc laptop tầm trung! - 93113

  Chế độ thứ hai chính là chế độ “Stand Mode”, biến thiết bị thành một chiếc tablet có phần đế để đặt lên đùi, giúp người dùng dễ dàng thao tác hơn khi đọc báo hoặc cũng có thể xử lý các công việc văn phòng bằng bàn phím ảo trên màn hình.

  Lenovo Yoga 500 – Độc đáo làm nên khác biệt, nổi bật trong phân khúc laptop tầm trung! - 93114

  Chế độ thứ ba là “Tent Mode” – Chế độ túp lều, chế độ này đặc biệt hữu dụng khi người dùng sử dụng máy để xem phim hoặc đọc tin tức mà vẫn có thể nằm thoải mái trên chiếc giường êm ái.

  Lenovo Yoga 500 – Độc đáo làm nên khác biệt, nổi bật trong phân khúc laptop tầm trung! - 93115

  Ở chế độ cuối cùng – “Tablet Mode”, ở chế độ này, chiếc Yoga 500 sẽ biến đổi hoàn toàn thành một chiếc máy tính bảng, đặc biệt phù hợp khi người dùng cần sự gọn nhẹ hoặc chơi các game đơn giản.


  Các bạn có thể thấy, với khả năng xoay gập và sử dụng độc đáo như vậy chiếC Yoga 500 xứng đáng là một lựa chọn hợp lý và đột phá so với các laptop truyền thống vốn đã quá nhàm chán. Ở thời điểm hiện tại, Lenovo Yoga 500 hiện đang được hãng phân phối chính thức ra thị trường với mức giá khởi điểm chỉ từ 11.699.000 VNĐ. Dự kiến đây sẽ là chiếc laptop sẽ tạo nên cơn sốt nhờ thiết kế đặc biệt ở thị trường laptop tầm trung nửa cuối 2015.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Sim phát tài phát lộc
Sim phát tài phát lộc
bởi duyanhlong, 11 Tháng mười hai 2018 lúc 08:38
số tài lộc - phát tài
số tài lộc - phát tài
bởi vunguyen22, 13 Tháng mười hai 2018 lúc 18:18
Mua sim hợp mệnh
Mua sim hợp mệnh
bởi kennys2westlife, 9 Tháng mười hai 2018 lúc 11:23