Ứng dụng Lenovo và những điều chú ý khi lựa chọn

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi tuankiet12, 9 Tháng bảy 2016.

 1. tuankiet12 Thành Viên Mới

  Những gì tôi thấy đáng chú ý hơn là một thực tế rằng một mình Siri xử lý nhiều hơn một tỉ yêu cầu mỗi tuần qua lời nói như của tháng sáu năm 2015.
  Những con số điềm tốt cho trợ lý giọng nói của Apple, sẽ thấy một số nâng cấp khá lớn với Siri cho Mac, một API Siri cho các nhà phát triển và Siri-powered Amazon Echo-như thiết bị tất cả các báo cáo trong tow cho WWDC 2016. Xem thêm : Sửa chữa điện thoại Lenovo tại hà nội

  Điện thoại di động trợ lý giọng nói sử dụng ngày càng tăng
  Trong năm 2015, 65 phần trăm của các chủ sở hữu điện thoại thông minh được khảo sát đã sử dụng trợ lý giọng nói. Bằng cách so sánh, 56 phần trăm của các chủ sở hữu điện thoại thông minh được khảo sát đã sử dụng trợ lý giọng nói trong năm 2014, và ít hơn một phần ba (ba mươi phần trăm) trở lại trong năm 2013.
  Xem xét không có ai sử dụng những điều này trước khi Apple tung ra Siri như một phần của 2011 iPhone 4s ra mắt, chúng tôi chắc chắn đã đi một chặng đường dài kể từ đó.
  Nhanh về phía trước để ngày hôm nay và mọi người đều có một trợ lý kỹ thuật số của riêng mình.Microsoft có Cortana của mình, Google hiện có mới Trợ lý của Google , Apple đã có Siri trong hơn năm năm và vv. Ngoài ra, các trợ lý của bên thứ ba, bao gồm SoundHound của Hound và nhiều hơn nữa, có sẵn.
  Mọi người thích trợ lý kỹ thuật số của họ
  Phần lớn sự tăng trưởng trong trợ lý sử dụng điện thoại di động bắt nguồn từ những tiến bộ trong không gian đó, bao gồm cải tiến công nghệ, nhận dạng giọng nói chính xác hơn, nâng cao nhận thức của các sản phẩm này, tiện lợi của họ trong cuộc sống hàng ngày và vv.Phiêu lưu Alto của từ nhà phát triển Snowman, vô tận tuyết phiêu phổ biến đặt trong đồng vắng yên tĩnh, đã được cập nhật sáng nay trên App Store với Zen toàn mới và chế độ hình ảnh và bổng lộc khác.Xem thêm : Sửa Chữa Điện Thoại
  Zen Mode, một cách mới để thưởng thức các trò chơi, là một kinh nghiệm chuyên dụng giúp bạn thư giãn "cho tất cả những lần khi đánh bắt lạc đà không bướu và đuổi điểm số cao không cao trong chương trình nghị sự".
  Zen Mode là bản cập nhật lớn nhất Adventure Alto chưa và nó có sẵn miễn phí cho người chơi hiện có trên cả iOS và tvOS.
  Đưa lạnh hơn với Zen Mode
  Zen Mode giúp loại bỏ các điểm, tiền xu, giao diện người dùng trên màn hình, điện-up và phiền nhiễu khác, về cơ bản chưng cất phiêu lưu Alto xuống đến các yếu tố tinh khiết nhất của nó: bạn và núi vô tận. Trong chế độ này, bị rơi không có hậu quả: chỉ cần chọn cho mình lên và tiếp tục xuống dốc.
  "Chúng tôi hy vọng điều này làm cho Zen Mode đặc biệt thú vị cho trẻ em trẻ, những người thích chơi các trò chơi, nhưng có lẽ phải đấu tranh với một số khía cạnh khó khăn hơn".
  Ảnh chế độ và nhạc nền mới
  Soundtrack ảm đạm của game đã được tăng cường trong phiên bản mới nhất của một bản nhạc hoàn toàn mới từ nhà soạn nhạc Torin Borrowdale . "Chúng tôi đã hỏi Torin để lấy cảm hứng từ những mảnh ban đầu, nhưng tạo ra một cái gì đó hoàn toàn thanh thản hơn, êm đềm và nhập vai," Snowman nói.
  Các chế độ chụp ảnh mới cho phép bạn chụp ảnh màn hình của các pha nguy hiểm gây nguy hiểm nhất của bạn, kỳ cục và di chuyển khác, lưu chúng vào thư viện ảnh của bạn hoặc chia sẻ với bạn bè trên phương tiện truyền thông xã hội trực tiếp từ bên trong các trò chơi.Để truy cập vào chế độ chụp ảnh, chỉ cần tạm dừng trò chơi trong Zen Mode và bạn sẽ có thể vuốt để chảo và pinch để phóng to để giúp khung cảnh quay. "Ví dụ, nếu bạn tìm thấy một cái cây chặn tầm nhìn của bạn, chỉ cần kéo sang trái hoặc phải để mang lại Alto vào khung hình, cũng giống như bạn trong cuộc sống thực," Snowman giải thích.Sau khi nhấn vào nút lớn màu đỏ, sau đó bạn có thể lưu ảnh chụp màn hình chụp để cuộn máy ảnh của bạn, chia sẻ nó trực tiếp trên phương tiện truyền thông xã hội hoặc gửi cho các ứng dụng khác sử dụng đa mục đích chia sẻ đơn iOS.Để truy cập vào chế độ chụp ảnh trong khi chơi các trò chơi trong chế độ tiêu chuẩn, chỉ cần nhấn nút Pause và sau đó nhấp vào biểu tượng máy ảnh mới.
  Các cải tiến khác trong phiên bản này bao gồm hỗ trợ cho ba ngôn ngữ mới (tiếng Ả Rập, Ba Lan và Thổ Nhĩ Kỳ) và vài tinh chỉnh nhỏ khác và cải tiến trên bảng.
  Giá cả và tính sẵn sàng
  Alto s phiêu lưu yêu cầu iPhone, iPod touch hoặc iPad chạy iOS 7.0 hoặc mới hơn.
  Các ứng dụng được bản địa hoá trong tiếng Anh, tiếng Ả Rập, tiếng Đan Mạch, Hà Lan, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Tiếng Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, tiếng Nga, Tiếng Trung Quốc, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Tiếng Trung Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ và xứ Wales.Để tải về các trò chơi trên các hệ thứ tư của Apple TV, tìm kiếm 'Alto s phiêu' trong tvOS App Store. Những người mua các phiên bản iOS của Adventure Alto có thể download lại các trò chơi trên Apple TV của họ không
  Xem thêm : Sửa chữa điện thoại Asus tại hà nội
  Chủ đề tương tự
 2. thangdanang

  thangdanang Thành Viên Mới

  Xây dựng cho bạn hệ thống Backlink Bloger 5 tầng - Lên TOP vù vù
  Tầng 1: qua HT Tracking Code
  Tầng 2: 300 Bloger
  Tầng 3: Tweet
  Tầng 4: Rút gọn
  Tầng 5: Forum


  Trong đó : tầng 2 là quan trọng nhất, thường lên TOP nhanh hơn cả site chính
  Các tầng còn lại bảo vệ tuyệt đối an toàn cho Web
  G̶̶i̶̶á̶ ̶g̶̶ố̶̶c̶ ̶2̶̶0̶̶0̶̶K̶
  Giá KM còn 100K

  LH: Mr Khánh 0934225077
 3. sangsang

  sangsang Thành Viên Mới

  chúc một ngày tốt lành
 4. thuyphuongvu

  thuyphuongvu Thành Viên Mới

  chưa bao giờ dùng cái máy nào hãng này lun
 5. Hanh_TA

  Hanh_TA Thành Viên Mới

  chúc một ngày tốt lành

Chia sẻ trang này