Review Lenovo U41 – Ultrabook có bàn phím gõ rất thích tay và loa ngoài thuyết phục

Thảo luận trong 'Laptop' bắt đầu bởi thinhnguyen7122, 21 Tháng sáu 2015.

 1. thinhnguyen7122 Thành Viên Mới

  Lenovo U41 – Ultrabook có bàn phím gõ rất thích tay và loa ngoài thuyết phục - 77921

  Mới xuất hiện trên thị trường và nhanh chóng giành được vị trí trong giới công nghệ nhờ chất lượng cũng như giá bán hợp lý, Lenovo U41 sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những người dùng thông thường với các nhu cầu sử dụng đơn giản cho công việc lẫn giải trí.

  Không những sở hữu thiết kế đẹp tinh tế, cấu hình mạnh gây chú ý mà Lenovo còn rất chăm chút cho trải nghiệm sử dụng trên Lenovo U41 khi trang bị cho máy bộ bàn phím Accutype nổi tiếng của hãng cũng như loa ngoài khá chất lượng. Mọi trải nghiệm trên U41 đơn giản là rất thuyết phục.

  Lenovo U41 – Ultrabook có bàn phím gõ rất thích tay và loa ngoài thuyết phục - 77922

  Trên thực tế bàn phím của Lenovo khá dễ làm quen, người dùng sẽ gõ rất nhanh sau một thời gian ngắn khoảng vài giờ làm quen với bàn phím này. Vị trí các phím được bố trí hợp lý. Độ nảy tốt và diện tích phím vừa tay nên gõ rất thoải mái, chính xác. Các phím chức năng được Lenovo làm lớn hơn hẳn các phím thông thường, do đó người dùng có thể dễ dàng sử dụng các tổ hợp phím để thực hiện nhanh một công việc nào đó rất hiệu quả. Mình nghĩ bàn phím này sẽ rất phù hợp với đối tượng người dùng văn phòng, những người hay nhập liệu nhiều vì nhập liệu thời gian dài với bàn phím Accutype là rất ấn tượng.

  Lenovo U41 – Ultrabook có bàn phím gõ rất thích tay và loa ngoài thuyết phục - 77923

  U41 được hãng tích hợp công nghệ âm thanh Dolby Home Theater, có thể nói Lenovo là nhà sản xuất tập trung khá nhiều đến trải nghiệm âm thanh của người dùng. Loa trên U41 đem lại chất lượng tương đối tốt, khi xem phim hay chơi game nghe nhạc đều đáp ứng được, âm to, rõ ràng chi tiết. Khó có thể đòi hỏi hơn ở một loa laptop tầm trung. Lenovo đã thiết kế khá hay là giấu đi dải loa của máy thay vì để lại mấy cái lỗ liti trên bề mặt máy. Nhìn chung mình khá thích thiết kế giấu loa vì nhìn máy sẽ tinh tế hơn nhiều.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Digital Day
Digital Day
bởi hochungnam, 20 Tháng ba 2019 lúc 14:56
gói data
gói data
bởi Duy Vũ, 17 Tháng ba 2019 lúc 07:39
Chia sẻ data
Chia sẻ data
bởi kennys2westlife, 21 Tháng ba 2019 lúc 07:31