Review Lenovo U41 – Trợ lý đắc lực của giới nhà giáo trong công cuộc giảng dạy!

Thảo luận trong 'Laptop' bắt đầu bởi mrsociu, 25 Tháng chín 2015.

 1. mrsociu Thành Viên Mới

  Lenovo U41 – Trợ lý đắc lực của giới nhà giáo trong công cuộc giảng dạy! - 92233

  Là một gương mặt tiêu biểu trong phân khúc Ultrabook giá tốt, U41 sở hữu một thiết kế đỉnh cao, cấu hình tốt và chất lượng hoàn thiện cao cấp song giá bán lại không thể hợp lý hơn!
  U41 đã và đang làm mưa làm gió tên thị trường laptop trong suốt thời gian qua. Với độ mỏng, nhẹ và đẹp như U41, một nữ giáo viên cần một chiếc laptop để hỗ trợ gảng dạy chắc chắn sẽ rất thích hợp.

  Lenovo U41 – Trợ lý đắc lực của giới nhà giáo trong công cuộc giảng dạy! - 92234

  Thời buổi công nghệ phát triển, mọi thứ đều có thể được làm tốt hơn và đơn giản hơn với các thiết bị công nghệ và dạy học cũng vậy. Một chiếc laptop sẽ giúp giáo viên soạn thảo bài dạy tốt hơn, làm tư liệu để nâng cao khả năng giảng dạy hay làm các báo cáo, thống kê tại lớp v.v có thể thấy lợi ích của một chiếc laptop là rất lớn.

  Lenovo U41 – Trợ lý đắc lực của giới nhà giáo trong công cuộc giảng dạy! - 92235

  Đối với các laptop thông thường khá to nặng và cồng kềnh, hằng ngày đi dạy mà phải mang theo một chiếc laptop như vậy thì thật là bất tiện. Với U41, mọi thứ sẽ nhẹ nhàng hơn, đơn giản và hiệu quả hơn rất nhiều. Thiết kế thanh lịch của U41 sẽ phần nào tô điểm lên vẻ đẹp và lịch lãm, cao cấp của một nhà giáo. Không chỉ dừng lại ở thiết kế tinh tế, linh hoạt. U41 còn sở hữu thời lượng pin “khủng” với hơn 6 giờ sử dụng liên tục. Giờ đây mỗi khi lên lớp giảng dạy không còn phải lo lắng về vấn đề nguồn điện nữa, mọi thứ đều linh hoạt và thoải mái đến bất ngờ.
  Với mức giá khá vừa túi tiền là 11.599.000 VNĐ cho phiên bản cấu hình cơ bản, U41 hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn vô cùng “hot” giành cho giới giảng viên, nhà giáo. Mọi thứ phù hợp cứ như là U41 được sinh ra là dành cho các giáo viên vậy!
  Chủ đề tương tự
 2. nguyentattrung

  nguyentattrung Thành Viên Mới

  lên nào lên nào

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Sim phát tài phát lộc
Sim phát tài phát lộc
bởi duyanhlong, 11 Tháng mười hai 2018 lúc 08:38
số tài lộc - phát tài
số tài lộc - phát tài
bởi vunguyen22, 13 Tháng mười hai 2018 lúc 18:18
Mua sim hợp mệnh
Mua sim hợp mệnh
bởi kennys2westlife, 9 Tháng mười hai 2018 lúc 11:23