Review Lenovo U41: Linh hoạt tối đa cho môi trường công sở, tạo cảm giác thoải mái khi làm việc!

Thảo luận trong 'Laptop' bắt đầu bởi mrsociu, 8 Tháng chín 2015.

 1. mrsociu Thành Viên Mới

  Lenovo U41: Linh hoạt tối đa cho môi trường công sở, tạo cảm giác thoải mái khi làm việc! - 89729

  Ultrabook có lẽ đã không còn quá xa lạ với mọi người, song những sản phẩm Ultrabook với chất lượng cao cùng giá bán vừa túi tiền lại không nhiều. Đi đầu trong xu hướng Ultrabook giá rất “sinh viên” thì U41 là sản phẩm sáng giá với độ linh hoạt cao, phù hợp cho nhiều đối tượng người dùng với thiết kế gọn gàng và thời trang mà đặc biệt là sản phẩm vô cùng chất lượng với bộ vỏ kim loại.

  Laptop thông thường với thiết kế kim loại đã hiếm thấy nhưng Lenovo vẫn quyết định trang bị cho chiếc U41 một bộ vỏ kim loại rất chắc chắn và sang trọng. Các đường vát đều được chăm chút rất tinh tế, có lẽ ít ai nghĩ một sản phẩm cao cấp như U41 lại có giá bán rất “tầm trung”.

  Lenovo U41: Linh hoạt tối đa cho môi trường công sở, tạo cảm giác thoải mái khi làm việc! - 89730

  Sở hữu cấu hình tốt, thiết kế đẹp và giá bán hợp lý nên chiếc U41 đang rất “hot” và trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy cho rất nhiều người dùng. Lấy ví dụ là một nhân viên văn phòng, chiếc U41 với thiết kế linh hoạt sẽ rất phù hợp với môi trường công sở, giờ đây việc mang những chiếc laptop theo bên mình mọi lúc mọi nơi để làm việc thật dễ dàng, người dùng có thể mang chiếc U41 đi khắp công ty trong những trường hợp cần sự di chuyển để họp nhóm, hay đơn giản là những cuộc họp. Với những chiếc máy cồng kềnh thì việc mang vác sẽ khá bất tiện và nhìn chung là không thoải mái, tinh thần thoải mái là điều tối quan trọng để chúng ta có thể hoàn thành công việc một cách hiệu quả.

  Lenovo U41: Linh hoạt tối đa cho môi trường công sở, tạo cảm giác thoải mái khi làm việc! - 89731

  Chiếc U41 đơn giản là tinh tế, gọn gàng và linh hoạt. Đúng triết lý mà Ultrabook đem lại, không chỉ mỏng và nhẹ chiếc U41 còn có thời lượng pin vô cùng ấn tượng. Với khả năng hoạt động liên tục lên tới hơn 6 giờ, U41 sẽ là người bạn đồng hành xuất sắc, giúp các bạn giải quyết những công việc hằng ngày một cách liên tục mà không phải quá lo lắng đến năng lượng. Nhìn chung, với mức giá khởi điểm chỉ 11.199.000 cho mức phiên bản cấu hình cơ bản bao gồm bộ xử lý Core i3, 4GB RAM và 500GB bộ nhớ trong, chiếc U41 rất xứng đáng trở thành một trong những ứng cử viên hoàn hảo nhất trong giới Ultrabook giá tốt.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
tìm kiếm internet
tìm kiếm internet
bởi hitech123, 22 Tháng tư 2019 lúc 07:25
gói data rẻ !!
gói data rẻ !!
bởi su99, 17 Tháng tư 2019 lúc 07:35
góc tư vấn
góc tư vấn
bởi trantrunghieu, 21 Tháng tư 2019 lúc 07:34
Cần đăng kí gói data rẻ
Cần đăng kí gói data rẻ
bởi lucanh7, 17 Tháng tư 2019 lúc 07:26