Review Lenovo PHAB PLUS: Giải trí đa phương tiện liệu có sướng với màn hình Full HD kích thước lớn?

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi mrsociu, 24 Tháng mười hai 2015.

 1. mrsociu Thành Viên Mới

  Lenovo PHAB PLUS: Giải trí đa phương tiện liệu có sướng với màn hình Full HD kích thước lớn? - 105467

  Được Lenovo thiết kế với khả năng đảm nhiệm vừa là smartphone và cũng vừa là tablet, PHAB PLUS sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người yêu thích giải trí với chiếc điện thoại của họ. Màn hình to giúp việc hiển thị nội dung rộng rãi, độ phân giải cao Full HD cho mọi thứ trở nên sắc nét và chi tiết.

  Nếu bạn là một người thích chơi game trên chiếc điện thoại của mình thì xin chúc mừng PHAB PLUS sẽ là thiết bị rất phù hợp với bạn. Màn hình lớn 6.8-inch mang lại nhiều không gian hiển thị, nội dung hiển thị được nhiều hơn và rộng rãi hơn giúp người có thể thoải mái chơi game. Hãy tưởng tượng với một màn hình nhỏ bạn sẽ phải vất vã thế nào để tương tác trên màn hình cảm ứng đó, 2 ngón tay là quá đủ để che mất rất nhiều nội dung nếu màn hình không đủ lớn. Tất nhiên nếu bạn thích cả xem phim hay đọc sách trên chiếc điện thoại của mình thì một lần nữa PHAB PLUS sẽ dễ dàng giành được thiện cảm với đặc điểm màn hình lớn, rõ rang khi sở hữu một màn hình cực lớn và sắc nét thì chúng ta sẽ được rất nhiều lợi ích về trải nghiệm song màn hình lớn dẫn đến việc kích thước cũng lớn và phần nào kém linh hoạt hơn.

  Lenovo PHAB PLUS: Giải trí đa phương tiện liệu có sướng với màn hình Full HD kích thước lớn? - 105468

  Nói về độ phân giải Full HD, chất lượng hiển thị là rất đáng khen. Với mật độ điểm ảnh lên tới 324ppi, một con số tương đối cao và chúng ta sẽ không thể nhận thấy các điểm ảnh trên màn hình này. Sau 2 tuần trải nghiệm, mình có thể tự tin nói rằng màn hình này sẽ đáp ứng rất tốt nhu cầu sử dụng của mình. Chất lượng hiển thị ở mức khá, mình là người yêu cầu chất lượng hiển thị khá cao và PHAB PLUS đáp ứng tương đối đủ. Mình hay xem ảnh và chỉnh sửa ảnh nên màn hình hiển thị chuẩn là những gì mình mong muốn. Ngoài ra, độ phân giải cao còn giúp chúng ta đọc chữ trên màn hình rất thoải mái và sắc nét.

  Lenovo PHAB PLUS: Giải trí đa phương tiện liệu có sướng với màn hình Full HD kích thước lớn? - 105469

  Có thể nói trong tầm giá chỉ dưới 7 triệu, PHAB PLUS là sự lựa chọn rất đáng cân nhắc. Không chỉ là một thiết bị màn hình lớn, sản phẩm còn sở hữu thiết kế sang trọng cao cấp cùng một hiệu năng mạnh mẽ để đáp ứng các nhu cầu của người dùng.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Dịch vụ onme
Dịch vụ onme
bởi phamthuthuy278, 23 Tháng ba 2019 lúc 07:39
đăng kí data
đăng kí data
bởi duyanhlong, 24 Tháng ba 2019 lúc 07:33
Gói data
Gói data
bởi phương anh 94, 25 Tháng ba 2019 lúc 15:11
Đăng ký gói nào
Đăng ký gói nào
bởi phamthuyhong303, 26 Tháng ba 2019 lúc 07:38