Khám phá Lenovo Miix 3 – Thiết kế lai linh hoạt và thân thiện

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi mrsociu, 17 Tháng tám 2015.

 1. mrsociu Thành Viên Mới

  Lenovo Miix 3 – Thiết kế lai linh hoạt và thân thiện - 86553

  Xu hướng máy tính bảng lai máy tính xách tay đang rất được người dùng yêu thích, không nằm ngoài xu hướng trên Lenovo đã tung ra sản phẩm lai mới nhất của mình là chiếc Lenovo Miix 3 với thiết kế cover sang trọng tuyệt đẹp.

  Lenovo Miix 3 – Thiết kế lai linh hoạt và thân thiện - 86554

  Giá bán hợp lý, cấu hình tốt và màn hình ấn tượng là những điểm mạnh mà người dùng sẽ rất quan tâm tuy nhiên sự linh hoạt và tiện dụng sẽ là điều mà mình đánh giá cao nhất ở Miix 3. Bạn thấy đây, chúng ta có thể sử dụng chiếC Miix 3 như một tablet rất mỏng và nhẹ khi tháo rời ra khỏi dock bàn phím. Màn hình cảm ứng 10.1-inch không quá to và cồng kềnh và cũng rất lý tưởng để chúng ta sử dụng như một tablet.

  Khi nào cần nhập liệu văn bản dài, chỉ cần gắn vào dock bàn phím và chúng ta sẽ có một chiếc laptop mạnh mẽ để giải quyết các nhu cầu công việc một cách rất hiệu quả. Miix 3 có thể dễ dàng mang đi khắp nơi nhớ có trọng lượng nhẹ, thiết kế sang trọng và chắn chắn khi gắn vào cover bàn phím.

  Lenovo Miix 3 – Thiết kế lai linh hoạt và thân thiện - 86555

  Khi đi làm, khi ra cafe hay ra ngoài, Miix 3 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người hay di chuyển. Tất nhiên thiết kế linh hoạt thuận tiện cho việc ra ngoài nhiều thì viên pin của Miix 3 cũng sẽ đáp ứng tốt nhu cầu đó. Trên thực tế Miix 3 cho thời lượng dùng pin rất tuyệt vời với khoảng 7-8 tiếng sử dụng liên tục và bạn có thể an tâm là mức này vừa đủ cho một ngày làm việc thông thường khi di chuyển ra ngoài.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
hỏi đáp dịch vụ
hỏi đáp dịch vụ
bởi dungminhminh, 15 Tháng tư 2019 lúc 07:28
gói data rẻ !!
gói data rẻ !!
bởi su99, 17 Tháng tư 2019 lúc 07:35
Cần tìm một app để cày phim
Cần tìm một app để cày phim
bởi miumuhuong, 16 Tháng tư 2019 lúc 07:45
Cần đăng kí gói data rẻ
Cần đăng kí gói data rẻ
bởi lucanh7, 17 Tháng tư 2019 lúc 07:26