Khám phá Lenovo Miix 3 – Thiết kế lai linh hoạt và thân thiện

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi mrsociu, 17 Tháng tám 2015.

 1. mrsociu Thành Viên Mới

  Lenovo Miix 3 – Thiết kế lai linh hoạt và thân thiện - 86553

  Xu hướng máy tính bảng lai máy tính xách tay đang rất được người dùng yêu thích, không nằm ngoài xu hướng trên Lenovo đã tung ra sản phẩm lai mới nhất của mình là chiếc Lenovo Miix 3 với thiết kế cover sang trọng tuyệt đẹp.

  Lenovo Miix 3 – Thiết kế lai linh hoạt và thân thiện - 86554

  Giá bán hợp lý, cấu hình tốt và màn hình ấn tượng là những điểm mạnh mà người dùng sẽ rất quan tâm tuy nhiên sự linh hoạt và tiện dụng sẽ là điều mà mình đánh giá cao nhất ở Miix 3. Bạn thấy đây, chúng ta có thể sử dụng chiếC Miix 3 như một tablet rất mỏng và nhẹ khi tháo rời ra khỏi dock bàn phím. Màn hình cảm ứng 10.1-inch không quá to và cồng kềnh và cũng rất lý tưởng để chúng ta sử dụng như một tablet.

  Khi nào cần nhập liệu văn bản dài, chỉ cần gắn vào dock bàn phím và chúng ta sẽ có một chiếc laptop mạnh mẽ để giải quyết các nhu cầu công việc một cách rất hiệu quả. Miix 3 có thể dễ dàng mang đi khắp nơi nhớ có trọng lượng nhẹ, thiết kế sang trọng và chắn chắn khi gắn vào cover bàn phím.

  Lenovo Miix 3 – Thiết kế lai linh hoạt và thân thiện - 86555

  Khi đi làm, khi ra cafe hay ra ngoài, Miix 3 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người hay di chuyển. Tất nhiên thiết kế linh hoạt thuận tiện cho việc ra ngoài nhiều thì viên pin của Miix 3 cũng sẽ đáp ứng tốt nhu cầu đó. Trên thực tế Miix 3 cho thời lượng dùng pin rất tuyệt vời với khoảng 7-8 tiếng sử dụng liên tục và bạn có thể an tâm là mức này vừa đủ cho một ngày làm việc thông thường khi di chuyển ra ngoài.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Mua thêm dung lượng viettel như thế nào?
Mua thêm dung lượng viettel như thế nào?
bởi TTmeoden, 14 Tháng mười hai 2018 lúc 19:47
số tài lộc - phát tài
số tài lộc - phát tài
bởi vunguyen22, 13 Tháng mười hai 2018 lúc 18:18
Dùng truyền hình số
Dùng truyền hình số
bởi kennys2westlife, 16 Tháng mười hai 2018 lúc 16:10
Nên chuyển sang mạng nào sử dụng cho ổn định?
Nên chuyển sang mạng nào sử dụng cho ổn định?
bởi yenyen97, 16 Tháng mười hai 2018 lúc 21:39