Phần mềm Lenovo Miix 3 – Làm việc và giải trí mọi lúc mọi nơi với sự linh hoạt đáng nể.

Thảo luận trong 'Windows' bắt đầu bởi mrsociu, 10 Tháng chín 2015.

 1. mrsociu Thành Viên Mới

  Lenovo Miix 3 – Làm việc và giải trí mọi lúc mọi nơi với sự linh hoạt đáng nể. - 90160

  Là sản phẩm tiêu biểu trong phân khúc laptop lai máy tính bảng, Lenovo Miix 3 luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong phân khúc nhờ tính linh hoạt cao, màn hình hiển thị chất lượng cũng như hiệu năng hoạt động ổn định, thời lượng pin hiệu quả và mức giá không thể tốt hơn.

  Lenovo Miix 3 – Làm việc và giải trí mọi lúc mọi nơi với sự linh hoạt đáng nể. - 90161

  Sở hữu khả năng linh hoạt hiệu quả, chiếc Lenovo Miix 3 luôn là người bạn đồng hành giúp người dùng giải quyết công việc hoặc giải trí mọi lúc mọi nơi. Sử dụng độc lập chiếc Miix 3 mỏng nhẹ và đơn giản như một chiếc tablet thuần túy, hỗ trợ tối đa giải trí đa phương tiện với màn hình 10.1-inch HD, gắn kèm với chiếc cover kiêm bàn phím chúng ta sẽ có một chiếc laptop mạnh mẽ giúp hoàn thành công việc một cách hiệu quả nhất.

  Lenovo Miix 3 – Làm việc và giải trí mọi lúc mọi nơi với sự linh hoạt đáng nể. - 90162

  Với thiết kế lai linh hoạt như vậy, Miix 3 phù hợp với đối tượng người dùng hay di chuyển, nhân viên văn phòng cơ bản hay những người hay đi du lịch, công tác. Một thiết bị nhỏ gọn giúp người dùng thoải mái hơn, balo có nhiều không gian trống. Nếu bạn đi du lịch hay công tác thì đây là điều hoàn toàn cần thiết.

  Ngoài ra, không chỉ có thiết kế linh hoạt chiếc Miix 3 còn được tối ưu để cơ động hết mức có thể. Sở hữu bộ xử lý Intel Atom di động không cần quạt tản nhiệt, chiếc Miix 3 khá mỏng nhưng vẫn có thời lượng pin ấn tượng! Với mức sử dụng liên tục trên 6 giờ, Miix 3 có thể giúp các bạn làm việc liên tục mọi lúc mọi nơi mà không lo bị gián đoạn vì vấn đề năng lượng.

  Trong các cuộc họp hay đi gặp đối tác không cần phải mang theo chiếc laptop cồng kềnh quá cỡ nữa, Miix 3 có thể hoàn toàn giải quyết vấn đề đó một cách đơn giản nhất! Giá bán khoảng 8 triệu khiến Miix 3 đang rất “hot” đây là mức giá không thể tốt hơn để sở hữu một sản phẩm “thời thượng”.
  Chủ đề tương tự
 2. nguyentattrung

  nguyentattrung Thành Viên Mới

  mức giá tốt quá
 3. caubevang

  caubevang Thành Viên Mới

  cấu hình và thiết kế có vẻ ngon đấy nha
 4. WarWick

  WarWick Thành Viên Mới

  tầm này em này quá ngon :D
 5. caubevang

  caubevang Thành Viên Mới

  cấu hình nhìn khá là good đó

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
Chuyển mạng giữ số
Chuyển mạng giữ số
bởi tttung, 11 Tháng một 2019 lúc 10:37
Khám phá mạng ngon?
Khám phá mạng ngon?
bởi Buiducnam, 11 Tháng một 2019 lúc 13:11