Tin tức Lenovo giới thiệu vòng đeo tay thông minh thiết kế thể thao.

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi kant1522, 7 Tháng mười 2014.

 1. kant1522 Thành Viên Mới

  Công ty Trung Quốc vẫn sẽ tiếp tục tham vọng của mình với sản phẩm vòng đeo tay thông minh mới Smartband.

  Cách đây không lâu, Lenovo đã cho thấy tham vọng của mình trên thị trường các thiết bị đeo thông minh, với sản phẩm smartglass C1 cạnh tranh với Google Glass. Tuy nhiên chiếc kính thông minh của Lenovo không nhận được nhiều đánh giá tích cực, mặc dù vậy công ty Trung Quốc vẫn sẽ tiếp tục tham vọng của mình với sản phẩm vòng đeo tay thông minh mới Smartband.

  Sản phẩm mới của Lenovo với tên mã SW-B100, là một thiết bị đơn giản nhằm theo dõi sức khỏe của người đeo, kết nối với điện thoại thông minh cho các thông báo sức khỏe thông thường và đồng bộ dữ liệu. Với sự phát triển của các thiết bị đeo thông minh hiện nay, không ngạc nhiên khi Lenovo cũng không muốn tụt lại trong cuộc đua mới này. Tuy nhiên thay vì ra mắt hẳn một sản phẩm như smartwatch, công ty của Trung Quốc lại có một bước đi thăm dò khi chỉ ra mắt một sản phẩm vòng đeo tay thông minh theo dõi sức khỏe.  Lenovo giới thiệu vòng đeo tay thông minh thiết kế thể thao. - 38509  Theo những thông tin về chiếc smartband mới mà Lenovo gửi lên FCC, chúng ta có thể thấy thiết kế của chiếc vòng đeo tay khá đơn giản. Với hai màu chủ đạo là đen và cam, chất liệu bằng nhựa. Các tính năng bao gồm đếm bước đi, tính lượng calo tiêu thụ, theo dõi giấc ngủ và nhịp tim, cùng với khả năng chống bụi và chịu nước đạt mức IP67.

  Nó có thể kết nối với một chiếc smartphone Android, hoặc iOS và cả WindowsPhone, thông qua kết nối Bluetooth 4.0. Chiếc vòng tay có tính năng nhắc nhở bạn trong các buổi tập và báo thức.  Lenovo giới thiệu vòng đeo tay thông minh thiết kế thể thao. - 38510  Hiện tại vẫn chưa có thông tin chiếc vòng đeo tay của Lenovo đã được duyệt bởi FCC hay chưa, cũng chưa có các thông tin về ngày ra mắt cùng giá bán. Tuy nhiên với các thông tin khá đầy đủ về thiết kế và tính năng, chúng ta có thể hy vọng rằng chiếc vòng tay sẽ sớm được ra mắt trong thời gian tới đây.

  Theo slashgear
  Chủ đề tương tự
 2. ohung652166

  ohung652166 Thành Viên Mới

  thành viên mới tham gia diển đàn up ủng hộ bác

Chia sẻ trang này