Lenovo bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Giáp làm Giám đốc Quốc gia phụ trách Việt Nam

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi ITVN_5S, 13 Tháng tư 2018.

 1. ITVN_5S Thành Viên Cấp 1

  Lenovo vừa chính thức bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Giáp làm Giám đốc Quốc gia phụ trách Việt Nam. Với vai trò này, ông Giáp sẽ phụ trách hoạt động kinh doanh chung của Lenovo tại thị trường Việt Nam trong cả mảng kinh doanh sản phẩm thương mại khối doanh nghiệp lẫn sản phẩm tiêu dùng.
  Lenovo bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Giáp làm Giám đốc Quốc gia phụ trách Việt Nam - 228031
  Việc bổ nhiệm lãnh đạo mới lần này cho thấy được cam kết đầu tư lâu dài của hãng với thị trường Việt Nam của Lenovo.

  Ở vị trí Giám đốc Quốc gia phụ trách thị trường Việt Nam, ông Giáp sẽ phụ trách hoạt động kinh doanh chung của cả mảng sản phẩm thương mại khối doanh nghiệp lẫn sản phẩm tiêu dùng. Ông cũng sẽ chú trọng xây dựng những giá trị cốt lõi cho phát triển nhân sự tài năng của công ty, đồng thời duy trì mối quan hệ khăng khít với các đối tác kênh quan trọng nhằm mang tới những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho thị trường Việt Nam.

  Được biết, ông Giáp mang hơn 12 năm kinh nghiệm dày dạn trong kinh doanh, quan hệ đối tác và quản lý các hoạt động marketing khi gia nhập Lenovo với vị trí là Giám đốc Quốc gia tại Việt Nam.

  Tân Giám đốc Lenvo Việt Nam cũng có nhiều thành tích nổi bật trong vai trò quản lý và phát triển kinh doanh, đảm bảo tăng trưởng bền vững ở cả mảng B2B và B2C trong ngành công nghệ thông tin – truyền thông Việt Nam.

  Trước khi gia nhập Lenovo, ông Giáp từng là Giám đốc Quốc gia mảng giải pháp Doanh nghiệp vừa và nhỏ của Microsoft Việt Nam. 8 năm làm việc tại Microsoft, ông đã đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng như Trưởng phòng Marketing và Bán lẻ, Trưởng phòng quản lý Đối tác OEM MNA. Trước đó nữa, ông từng làm việc cho Cisco Systems tại Việt Nam với nhiều vị trí quản lý khác nhau như Trưởng phòng kinh doanh và Trưởng phòng bán hàng.

  Ông Giáp tốt nghiệp chương trình toàn thời gian MBA của trường Leeds University Business School tại Anh về Chiến lược, Bán hàng và Marketing, bên cạnh các chương trình đào tạo lãnh đạo liên kết giữa Microsoft – INSEAD, London Business School, Wharton. Ông Giáp có bằng kỹ sư Khoa học máy tính tại trường Đại Học Bách Khoa TP. Hồ Chí Minh.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Sim phát tài phát lộc
Sim phát tài phát lộc
bởi duyanhlong, 11 Tháng mười hai 2018 lúc 08:38
Cần hỗ trợ mua thêm dung lượng của viettel?
Cần hỗ trợ mua thêm dung lượng của viettel?
bởi nvt22vn, 7 Tháng mười hai 2018 lúc 08:03
truy lùng gói data siêu rẻ cho mạng viettel
truy lùng gói data siêu rẻ cho mạng viettel
bởi Hạ Trâm, 8 Tháng mười hai 2018 lúc 18:53
Mua sim hợp mệnh
Mua sim hợp mệnh
bởi kennys2westlife, 9 Tháng mười hai 2018 lúc 11:23