Tin tức Lenovo âm mưu thâu tóm HTC

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi trungnguyen, 10 Tháng mười 2013.

 1. Lenovo có vẻ như đang trong quá trình thương lượng một vụ thâu tóm tầm cỡ trong làng công nghệ - mua lại HTC. Tình hình của nhà sản xuất smartphone xứ Đài đang gặp nhiều khó khăn khi công bố lỗ trong Quý đầu tiên và đây quả là thời điểm tốt để thương lượng một phi vụ như vậy. Đây là lời đồn âm ỉ kể từ cuộc gặp giữa các nhà quản lý cấp cao của cả hai công ty vào tháng 8 tại Đài Loan. Không có thông tin hay một quyết định nào được đưa ra nên giới quan sát cho rằng phải đến nửa đầu năm 2014 mới có thể biết được đây có phải tin đồn hay không.

  Lenovo âm mưu thâu tóm HTC - 2431

  Lenovo có ý định sẽ thâu tóm thương hiệu HTC như hãng đã từng làm với thương hiệu laptop ThinkPad lừng danh của IBM. Có nghĩa là chúng ta vẫn sẽ được dùng sản phẩm thương hiệu HTC nhưng sẽ dưới trướng của tập đoàn Lenovo.

  Thương vụ này nghe có vẻ rất khả thi. Lenovo đang là nhà sản xuất điện thoại lớn nhất Trung Quốc nhưng vẫn chưa thể chạm tới thị trường phương Tây như HTC đã làm được cũng như không có được những mạng lưới liên kết ở đây. Sự phát triển trong tương lai của Lenovo khá sang lạn khi mảng PC và laptop của hãng đang đứng hàng đầu thế giới, vượt qua cả HP. Liệu điều này có đúng với mảng điện thoại khi hãng thâu tóm được HTC? Lenovo có thể vực dậy được gã khổng lồ HTC đang trên đà đi xuống hay không?

  Nguồn: phonearena.com
  Chủ đề tương tự
  Last edited by a moderator: 10 Tháng mười 2013

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Chia sẻ chia sẻ
Chia sẻ chia sẻ
bởi hoa cải, 15 Tháng hai 2019 lúc 15:27
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019 lúc 19:25
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53
Hỏi han kinh nghiệm
Hỏi han kinh nghiệm
bởi lê văn lương, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:13