Show hàng Leica D-Lux thời trang với Jeans style

Thảo luận trong 'Camera' bắt đầu bởi Beobungbu, 2 Tháng mười 2013.

 1. Leica D-Lux ngoài việc được thiết kế với bộ áo mới hợp thời trang được G-Star Raw hậu thuẫn ( RAW EDITION ). Khó có thể nói đây là một sản phẩm thời trang hay công nghệ kỹ thuật số vì đơn giản đó là Leica-luôn tạo ra những sản phẩm đẳng cấp mà lại rất thời trang, không chỉ dành cho dân " nghệ sỹ " mà còn biết đến như một món trang sức dễ thương đắt tiền.

  Leica D-Lux thời trang với Jeans style - 1290
  Leica D-Lux G-Star là một máy ảnh tích hợp ống kính giống đa số những máy PnS khác nhưng điều làm chúng khác biệt chính là thiết kế chắc chắn và mang vẻ hoài cổ của những chiếc máy ảnh Rangefinder được làm bằng tay hoàn toàn, ống kính chất lương cao của Leica có độ mở lớn ( khẩu độ F ) đến 1.4 tích hợp zoom 3.8x rất có lợi thế cho việc chụp trong điều kiện ánh sáng yếu. Leica trang bị cho máy cảm biến CMOS 1/1.7'' với định dạng RAW và quay fim độ phân giải full HD. Màn hình của máy là dạng TFT-920.000 điểm ảnh và bộ nhớ trong 70 MB.
  Nếu đã yêu thích thương hiệu Leica thì chiếc máy ảnh này bạn không nên bỏ qua, ngoài những thông số kỹ thuật thuộc dạng khá thì Leica D-Lux G-Star Raw còn thể hiện lên cá tính của bạn-đó là giá trị đẳng cấp của một người sử dụng đặc biệt.

  Anh Thắng-Theo Leica
  Chủ đề tương tự
  Last edited by a moderator: 2 Tháng mười 2013

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Chia sẻ chia sẻ
Chia sẻ chia sẻ
bởi hoa cải, 15 Tháng hai 2019 lúc 15:27
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019 lúc 19:25
ứng dụng xem phim
ứng dụng xem phim
bởi anhdung05, 12 Tháng hai 2019 lúc 10:29