Game LEGO® Star Wars™: The Complete Saga

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi Kyoto69, 1 Tháng một 2014.

 1. Kyoto69 Thành Viên Mới

  Appsreview.vn - Lego Star Wars – tựa game Lego vốn đã quá nổi tiếng trên các hệ máy console và PC – nay đã có mặt trên iOS với tiêu đề: Lego Star Wars: The Complete Saga (LSW).

  LEGO® Star Wars™: The Complete Saga - 7182

  Là một tựa game miễn phí, tất nhiên, LSW tất nhiên chỉ cung cấp chương đầu tiên trong số 6 chương của Star Wars, đó là “The Phantom Menace”. Người chơi sẽ phải bỏ tiền ra để mua các chương còn lại, từng phần hoặc mua hết tất cả một lần, tất nhiên sẽ được giảm giá.

  Mỗi chương của game là một sự tái hiện hoàn hảo của những game Lego Star Wars trên console trước đây. Chỉ có một điểm để phàn nàn về LSW trên iOS: hệ thống điều khiển. Nó khá đơn giản, người chơi chỉ cần chạm vào màn hình để chỉ định vị trí nhân vật sẽ di chuyển đến. Dù nó tỏ ra khá hợp lý và phù hợp với các em nhỏ, nhưng lại tỏ ra thiếu chính xác khi bạn chạm trán với đông kẻ thù một lúc. Rất may mắn là, hệ thống chiến đấu và hồi sinh khá tốt, nên bạn sẽ không phải lo lắng về việc phải chờ đợi quá lâu mỗi khi chết.

  LEGO® Star Wars™: The Complete Saga - 7183

  Bạn sẽ phải bỏ ra 9.99$ để mua toàn bộ game LSW. Thực sự thì bạn nên cẩn thận. Dù game cho phép bạn chơi chỉ một chương, nhưng chắc chắn một khi đã vào game rồi, nhiều khả năng bạn sẽ phải ngậm ngùi rút hầu bao mua hết 5 chương còn lại. Bởi đơn giản, game quá hay, cho dù bạn có là fan của Star Wars hay không.

  LEGO® Star Wars™: The Complete Saga - 7184

  LEGO® Star Wars™: The Complete Saga - 7185

  LEGO® Star Wars™: The Complete Saga - 7186

  LEGO® Star Wars™: The Complete Saga - 7187

  Bạn có thể tải về game miễn phí tại ĐÂY.
  Theo Appsreview.vn
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này