Tin tức Laptop ‘nồi đồng cối đá’ của Panasonic được nâng cấp chip mới nhất của Intel

Thảo luận trong 'Laptop' bắt đầu bởi Skype, 5 Tháng mười hai 2013.

 1. Skype Thành Viên Mới

  Chiếc laptop siêu bền Toughbook CF-C2 của Panasonic vừa được nâng cấp lên chip Haswell và bổ sung kết nối Internet qua mạng 4G LTE .

  Laptop ‘nồi đồng cối đá’ của Panasonic được nâng cấp chip mới nhất của Intel - 5657

  Panasonic mới đây vừa công bố nâng cấp lên chip xử lý mới nhất của Intel là Haswell, cho dòng laptop siêu bền Toughbook CF-C2 của họ. Toughbook CF-C2 là mẫu laptop có thiết kế dạng lai với phần màn hình có thể xoay được để sử dụng như tablet.

  Laptop ‘nồi đồng cối đá’ của Panasonic được nâng cấp chip mới nhất của Intel - 5658

  Theo nhà sản xuất này, với các nâng cấp mới, máy có thể cho thời lượng pin 14 tiếng sử dụng trước khi phải sạc lại. Như vậy so với phiên bản trước đó (ra mắt năm ngoái) thì thời lượng pin được gia tăng thêm 3 tiếng. Ngoài chip mới thì máy cũng được nâng cấp lên HĐH Windows mới nhất là Windows 8.1. Tuy nhiên, nếu muốn thì người dùng có thể hạ cấp xuống HĐH Windows 7 Pro.

  Laptop ‘nồi đồng cối đá’ của Panasonic được nâng cấp chip mới nhất của Intel - 5659

  Phiên bản lần này cũng được bổ sung tính năng kết nối internet qua mạng 4G LTE, giúp người dùng có nhu cầu hay di chuyển có thể truy cập internet dễ dàng hơn. Máy cũng được trang bị camera trước 1,2 MP và camera sau 5 MP. Các lựa chọn bộ nhớ gồm SSD 128 GB hoặc 256 GB. Phiên bản với cấu hình thấp nhất sẽ có giá bán 1999 USD.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này