Tin tức Laptop màn hình nhỏ bán tốt hơn các máy kích thước lớn

Thảo luận trong 'Laptop' bắt đầu bởi Cac-bon, 11 Tháng chín 2013.

 1. Cac-bon Thành Viên Mới

  Các mẫu laptop 11,6 inch đang bán chạy hơn máy 15,6 inch và 17,3 inch.

  Theo một báo cáo mới đây, doanh số các dònglaptopkích thước nhỏ, loại 11,6 inch, đang có dấu hiệu tăng trưởng tích cực, trong khi đó các máy tính xách tay kích thước lớn (từ 15,6 inch đến 17,3 inch) lại ế hàng hơn trước khá nhiều, đặc biệt là ở thị trường châu Âu.

  Laptop màn hình nhỏ bán tốt hơn các máy kích thước lớn - 918

  Việc người dùng phổ thông lựa chọn các mẫu laptop nhỏ gọn, có tính di động cao, được lý giải là một trong số các lý do dẫn tới thực tế trên. Ngoài ra còn phải kể tới việc các thiết bị kích thước nhỏ đang được sự hỗ trợ về giá của Microsoft. Gã khổng lồ phần mềm đưa ra chiến lược giảm giá bản quyền HĐH Windows 8 cho các thiết bị cỡ nhỏ. Chưa rõ mục đích của việc làm này là gì nhưng nhiều khả năng Microsoft muốn thúc đẩy các loại thiết bị trong tầm cỡ kích thước dưới 11,6 inch nhằm kìm hãm bớt sự phát triển của iPad lẫn MacBook Air.

  Không chỉ Microsoft mà Intel cũng đang tỏ ra tích cực trong việc thúc đẩy mạnh mẽ các sản phẩm máy tính xách tay giá rẻ. Trong buổi báo cáo tài chính mới đây, Intel cho biết sẽ giảm giá bán chip Bay Trail (ra mắt quý III) cho các đối tác sản xuất máy tính, giúp họ có thể giảm giá bán thiết bị để cạnh tranh tốt hơn. Hãng cũng hứa hẹn rằnglaptopmàn hình cảm ứng trong tương lai sẽ có giá bán chỉ 200 USD (khoảng 4 triệu đồng).

  Theo: GenK​
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Nên dùng dịch vụ nào
Nên dùng dịch vụ nào
bởi vncredit, 25 Tháng năm 2020 lúc 14:40
dịch vụ lưu trữ
dịch vụ lưu trữ
bởi ngale02, 27 Tháng năm 2020 lúc 14:54
hỏi đáp
hỏi đáp
bởi Nhung.chả, 22 Tháng năm 2020
Dùng thêm bộ nhớ
Dùng thêm bộ nhớ
bởi vncredit, 22 Tháng năm 2020