Tin tức Laptop màn hình cảm ứng, tại sao không?

Thảo luận trong 'Laptop' bắt đầu bởi CN5S_DanLe, 20 Tháng tám 2013.

 1. CN5S_DanLe Thành Viên Mới Staff Member

  Laptop màn hình cảm ứng, tại sao không? - 112
  Microsoft cho ra mắt Windows 8 đã mở đường cho một xu hướng mới: sử dụng màn hình cảm ứng. Đây có phải là bước tiến mới của công nghệ nhằm đem lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng hay chỉ đơn thuần là tính năng để trang trí?

  Việc cân nhắc lựa chọn một chiếc máy tính màn hình cảm ứng đang là mối quan tâm của nhiều người. Vì thế, bài viết muốn đưa ra những khía cạnh có thể giúp bạn tự tin với sự lựa chọn theo quan điểm của chính mình:

  Cảm ứng với Window 8

  Laptop màn hình cảm ứng, tại sao không? - 113
  Window 8 với hệ sinh thái đa màu sắc

  Windows 8 được nhào nặn thành một biến thể hoàn toàn khác so với Windows 7. Theo như thông điệp của Microsoft, thì hệ điều hành mới này sẽ đem lại trải nghiệm hoàn toàn mới so với cách sử dụng PC trước đây: xu thế trực quan tương tác giữa người dùng và thiết bị thông qua màn hình cảm ứng.

  Chức năng cảm ứng màn hình được thiết kế tối ưu với những thao tác vuốt, chạm, kéo - thả. Windows 8 kết hợp với chiếc laptop cảm ứng của mình chính là điểm khởi đầu để bạn bắt đầu làm quen với phong cách sử dụng Laptop mới chạm –kéo – thả bằng tay.

  Vấn đề giá cả sẽ là vấn đề đáng lưu tâm đối với bạn. Khi chấp nhận mua một chiếc máy có màn hình cảm ứng, bạn phải bỏ ra nhiều hơn 2-3 triệu so với thông thường. Vấn đề giá cả sẽ là vấn đề đáng lưu tâm đối với bạn. Khi chấp nhận mua một chiếc máy có màn hình cảm ứng, bạn phải bỏ ra nhiều hơn 2-3 triệu so với thông thường

  Trải nghiệm mới lạ - tiện dụng.

  Một chiếc Smartphone cảm ứng, tuyệt vời! Một chiếc tablet cảm ứng, rất tốt! Và một chiếc laptop màn hình cảm ứng cũng đem lại điều tương tự. Bạn sẽ cảm thấy hứng thú hơn so với một chiếc máy tính đơn thuần chỉ với bàn phím và chuột

  Màn hình cảm ứng cho phép kiểm soát nhiều hơn, chính xác hơn khi di chuyển đối với các tài liệu, email, hay duyệt Web. Không như con con trỏ của chuột, bạn phải mất một khoảng thời gian để di chuyển chuột từ vị trí cũ đến nơi mà cần thao tác lệnh. Thay vào đó, chúng ta chỉ cần chạm vào tới điểm bạn cần. Khả năng zoom khá nhanh và thuận tiện. Bàn tay của bạn cầm vào màn hình, các ngón tay nắm sau màn hình, chỉ cần dùng ngón cái để có thể thao tác khá thoải mái các nhiệm vụ.

  Laptop màn hình cảm ứng, tại sao không? - 114
  Tuyệt vời zoom nhanh chóng

  Thêm nữa, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm các ứng dụng cũng như các game giải trí tuyệt vời từ Windows Store của Microsoft. Bạn có thể chơi các game giống như ở trên một smartphone vậy, những game kinh điển nhất có thể kể đến trò Ninja Fruit, Angry Birds hay đến những game giải trí nhẹ nhàng như giả lập ghita hay piano… . Ngoài ra còn rất nhiều ứng dụng cho chúng ta trải nghiệm cảm giác sử dụng máy tính vô cùng trực quan với màn hình cảm ứng như ứng dụng Fresh Paint, ứng dụng vẽ tranh sẽ biến màn hình laptop của bạn thành giấy vẽ thực thụ và cọ vẽ để rồi bạn tha hồ có thể sáng tạo.

  Laptop màn hình cảm ứng, tại sao không? - 115
  "Biểu diễn" piano

  Tạm kết

  Có thể chúng ta sẽ không ngờ được những tính năng cảm ứng trên laptop có thể đem lại nhiều tiện ích như thế nào! Sở hữu một chiếc laptop màn hình cảm ứng sẽ là điều mới mẻ dành cho bạn khám phá. Bạn có thể lựa chọn một chiếc máy cho mình với giá tiền phù hợp với những mẫu model giá chỉ từ 9 triệu đồng của Asus (Asus X202E) hay những dòng máy cao cấp hơn của Dell, Acer, Asus Vivobook, Lenovo hay HP v.v…
  Chủ đề tương tự
  Last edited by a moderator: 28 Tháng tám 2013
 2. kant1522

  kant1522 Thành Viên Mới

  chờ win 9 ra chắc còn tốt hơn nữa cho màn hình cảm ứng. sắp có hàng rồi.
  CN5S_DanLe thích bài này.
 3. ducquangsolutions

  ducquangsolutions Thành Viên Mới

  Thật tuyệt vời.

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
dịch vụ lưu trữ
dịch vụ lưu trữ
bởi ngale02, 27 Tháng năm 2020
cần hỗ trợ
cần hỗ trợ
bởi hoanggiangtq, 31 Tháng năm 2020 lúc 14:36
iphone lifebox
iphone lifebox
bởi hoa hồng ngọc, 1 Tháng sáu 2020 lúc 14:49