Tin tức Laptop HP ProBook 430 G4 Notebook PC (Z6T07PA)

Thảo luận trong 'Laptop' bắt đầu bởi sivitech, 12 Tháng mười một 2018.

 1. sivitech Thành Viên Mới

  Được thiết kế để mang lại tính linh động

  Đi du lịch đầy phong cách với HP ProBook 430 13,3 inch có thiết kế bạc hình sao mới. Tự tin giải quyết công việc hàng ngày với chiếc Máy tính cá nhân được thiết kế để vượt qua thử nghiệm MIL-STD 810G,2 và được chế tạo bằng đế bàn phím nhôm cường lực.


  Xử lý mạnh mẽ

  Xử lý các dự án với bộ xử lý Intel® Core™ Thế hệ thứ 7³ và nhiều tùy chọn ổ đĩa HDD và SSD phù hợp với nhu cầu của bạn.


  Bảo vệ dữ liệu và thiết bị

  Giúp bảo mật những dữ liệu nhạy cảm với các tính năng bảo mật toàn diện như thiết kế HP BIOSphere(4)cũng như TPM tích hợp và đầu đọc dấu vân tay tùy chọn.


  Trải nghiệm hòa nhập

  Tận hưởng trải nghiệm người dùng phong phú của HP ProBook 430 với thời lượng pin lâu và các tính năng được thiết kế để tạo ra trải nghiệm hình ảnh và âm thanh tuyệt vời với phần mềm Tăng hiệu quả Âm thanh HP Audio Boost, phần mềm Hủy Tiếng ồn HP Noise Cancellation và các tùy chọn như màn hình FHD(6) và màn hình cảm ứng HD(6).

  Note:

  1 Không phải tính năng nào cũng có trên tất cả các ấn bản hoặc phiên bản Windows. Hệ thống có thể yêu cầu nâng cấp và/hoặc mua riêng phần cứng, trình điều khiển và/hoặc phần mềm để tận dụng tối đa chức năng của Windows. Windows 10 tự động cập nhật, chế độ này luôn được kích hoạt. Có thể tính phí truy cập Internet và có thể áp dụng yêu cầu bổ sung theo thời gian cập nhật.


  2 Thử nghiệm MIL STD 810G hiện đang chờ xử lý và không nhằm chứng minh sự phù hợp với các yêu cầu theo hợp đồng của Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ hay với mục đích quân sự. Kết quả thử nghiệm không phải là cam kết về hiệu suất trong tương lai theo các điều kiện thử nghiệm này. Hư hỏng trong các điều kiện thử nghiệm MIL STD hoặc bất kỳ hư hỏng do tai nạn nào đều cần phải có Gói Chăm sóc Bảo vệ khỏi Hư hỏng do Tai nạn HP tùy chọn.


  3 Đa lõi được thiết kế nhằm tăng cường hiệu suất của một số sản phẩm phần mềm. Không nhất thiết mọi khách hàng hay ứng dụng phần mềm đều hưởng lợi từ việc sử dụng công nghệ này. Hiệu suất và tần số xung nhịp sẽ khác nhau tùy thuộc vào khối lượng công việc của ứng dụng và cấu hình phần cứng và phần mềm của bạn. Số hiệu bộ xử lý của Intel không phải là thước đo hiệu năng.


  4 Các tính năng HP BIOSphere có thể thay đổi tùy theo nền tảng và cấu hình máy tính cá nhân.


  5 [6] HP Touchpoint Manager hỗ trợ các hệ điều hành Android™, iOS và Windows và máy tính cá nhân, máy tính xách tay, máy tính bảng và điện thoại thông minh từ các nhà sản xuất khác nhau. Không có ở tất cả các quốc gia, để biết thông tin về tình trạng sẵn có. Touchpoint Manager yêu cầu phải đăng ký thuê bao. Tính năng chỉ Xóa sạch, Khóa, Mở khóa và báo cáo về các mã lỗi khởi động BIOS theo phương pháp out-of-band HP (sử dụng một kênh truyền tín hiệu riêng biệt để truy cập đến thiết bị) có trên một số HP EliteBook và thiết bị HP Elite x2 yêu cầu phải có kết nối Internet, công nghệ Intel® vPro™ và các chức năng ở chế độ S3/Sleep (Ngủ), S4/Hibernate (Ngủ đông) và S5/Soft Off (Chờ). Các ổ SATA được xóa sạch. Không hỗ trợ xóa sạch từ xa các Ổ đĩa Tự Mã hóa có tính năng mã hóa phần cứng đang hoạt động. Một số tính năng yêu cầu phải đăng ký thuê bao Pro.
  Chủ đề tương tự
 2. vyv01604

  vyv01604 Thành Viên Mới

  Mình cũng đang sử dụng con laptop này :V

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều