Phần mềm Lập Trình Php Và Kiếm Tiền Bằng Nghề Lập Trình PHP

Thảo luận trong 'Windows' bắt đầu bởi stingdo87, 31 Tháng năm 2015.

 1. stingdo87 Thành Viên Mới

  “Kiếm tiền” là một từ vĩnh viễn không bao giờ mất giá trong xã hội loài người. Có hàng tỷ cách kiếm tiền khác nhau. Trong nghề Công nghệ thông tin, kiếm tiền bằng ngôn ngữ lập trình cũng là một cụm từ khá mới mẻ. Nếu bạn yêu thích ngôn ngữ lập trình PHP, hôm nay bạn sẽ biết cách làm thế nào để làm giầu từ ngôn ngữ này. (bachkhoa-aptech. com)


  Lập Trình Php Và Kiếm Tiền Bằng Nghề Lập Trình PHP - 75122
  1. Bắt đầu bằng kiến thức và sự kiên trì

  Tất nhiên, bằng cách này hay cách khác, nếu không có kiến thức chuyên môn bạn vẫn có thể kiếm tiền. Nhưng nếu bạn đã có trong tay những kiến thức căn bản của một người học lập trình PHP, cơ hội kiếm tiền sẽ cao hơn và đương nhiên tiền sẽ nhiều hơn.

  Luôn luôn có một đội ngũ chuyên đi săn lùng các đoạn code trên các kênh phân phối và chia sẻ mã nguồn. Họ chính là đội ngũ trung gian đưa sản phẩm của bạn đến với người dùng.

  Bạn có thể hoàn toàn tự nghiên cứu và viết các đoạn mã nguồn bằng kiến thức chuyên môn của mình, sau đó hãy đưa nó lên các trang chuyên phân phối và chia sẻ mã nguồn như Hotscripts, Codecanyons, Scripts…Nếu nhận thấy các đoạn mã nguồn của bạn có khả năng mang lại lợi nhuận, chắc chắn các nhà săn mã nguồn sẽ liên hệ với bạn.


  Lập Trình Php Và Kiếm Tiền Bằng Nghề Lập Trình PHP - 75123

  Bạn có thể bắt đầu bằng những đoạn mã đơn giản, ngắn gọn. Dù bạn chưa chắc chắn về kiến thức của mình, đừng ngại ngần mà hãy bắt tay vào thực hành ngay lập tức. Có làm thật thì mới rút ra được kinh nghiệm cho bản thân. Đây chính là cách vừa học vừa kiếm tiền cho các bạn sinh viên ngay từ lúc các bạn còn đang đi học.
  2. Tìm kiếm và thắng thầu dự án

  Khi đã đạt được một trình độ nhất định, bạn có thể chủ động tìm kiếm các dự án và nhận thầu. Từ những kinh nghiệm và những thành quả nho nhỏ mà bạn đạt được trong khi đi học, bạn sẽ có cơ hội được khách hàng quan tâm, chú ý tới. Hãy bắt đầu từ những dự án nhỏ.

  Việc định giá và chăm sóc khách hàng cũng vô cùng quan trọng. Hãy nghiên cứu giá chung trên thị trường và có thể lấy giá thấp hơn để thu hút khách hàng. Người học lập trình web PHP hoàn toàn có thể ngồi 1 chỗ và kiếm tiền qua mạng.

  Lập Trình Php Và Kiếm Tiền Bằng Nghề Lập Trình PHP - 75124

  Nếu như bạn chưa tự tin vào khả năng kinh doanh của mình, bạn có thể nhận 1 phần nhỏ của các dự án về làm. Hiện nay sinh viên rất hay biện minh cho sự thiếu chí tiến thủ của bản thân. Có cơ hội được làm việc nhưng các bạn 1 phần vì lo sợ, 1 phần vì ỷ lại vào việc mình vẫn còn đang đi học nên không cố gắng đi làm thêm. Đó cũng chính là 1 trong các lý do vì sao hàng loạt sinh viên thất nghiệp sau khi ra trường.

  Hiện nay, chỉ có 1 số khóa học lập trình PHP tại Bachkhoa-Aptech mới đảm bảo được sinh viên ra trường có thể ngay lập tức làm được việc
  (bachkhoa-aptech. com)
  Chủ đề tương tự
 2. stingdo87

  stingdo87 Thành Viên Mới

  Người học lập trình web PHPhoàn toàn có thể ngồi 1 chỗ và kiếm tiền qua mạng.

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Dịch vụ onme
Dịch vụ onme
bởi phamthuthuy278, 23 Tháng ba 2019 lúc 07:39
Digital Day
Digital Day
bởi hochungnam, 20 Tháng ba 2019 lúc 14:56
gói data
gói data
bởi Duy Vũ, 17 Tháng ba 2019 lúc 07:39