Tin tức Làn sóng Android One thứ 2 sẽ càn quét thị trường cuối năm.

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi kant1522, 24 Tháng chín 2014.

 1. kant1522 Thành Viên Mới

  Android One đã chính thức được ra mắt tuy nhiên chỉ mới có 3 thiết bị xuất hiện ở đợt đầu. Do đó trong thời gian tới, một số thiết bị thạy hệ điều hành này sẽ được bổ sung thêm.

  Làn sóng Android One thứ 2 sẽ càn quét thị trường cuối năm. - 36417

  Theo một báo cáo mới nhất từ tờ Press Trust of India (PTI), các nhà sản xuất thiết bị cầm tay nổi tiếng ở Ấn Độ như Karbonn, Spice và Intex sẽ ra mắt loạt thiết bị Android One mới vào khoảng tháng 12 năm nay.

  Karbonn là nhà sản xuất đầu tiên xác nhận sẽ chính thức tung ra thiết bị thứ hai chạy hệ điều hành này, trong khi đó Spice cho biết họ sẽ không chỉ ra mắt thiết bị Android One mới ở Ấn Độ mà còn cả ở Indonesia, Philippines, Pakistan, Bangladesh, Nepal và Sri Lanka trong những tháng tới. Còn về phần Intex thì họ có thể sẽ bán ra thiết bị mới vào đầu tháng giêng năm sau.

  Ngoài ra các nguồn tin gần đây cũng cho biết Google đã hợp tác với nhà sản xuất nổi tiếng như Acer, Samsung, ASUS, HTC, Intex, Lava, Lenovo, Panasonic và Xolo để làm thiết bị thuộc dòng Android One. Do đó, có lẽ một ngày không xa, dòng điện thoại giá rẻ này sẽ có mặt tại Việt Nam.

  Theo TGDĐ/PhoneArena
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
Chuyển mạng giữ số
Chuyển mạng giữ số
bởi tttung, 11 Tháng một 2019 lúc 10:37
Khám phá mạng ngon?
Khám phá mạng ngon?
bởi Buiducnam, 11 Tháng một 2019 lúc 13:11
Cần mua sim làm ăn
Cần mua sim làm ăn
bởi duyanhlong, 10 Tháng một 2019