Tin tức Làm từ thiện không mất tiền với Intel

Thảo luận trong 'PC - iMac - Mac' bắt đầu bởi VanHelsing, 5 Tháng mười một 2013.

 1. Dự án mới của gã khổng lồ Intel nhằm hỗ trợ cho công tác nghiên cứu các căn bệnh nan y hiện nay. Chúng ta đều biết đến ảnh hưởng của những căn bệnh nan y như AIDS, Ung thư hay Alzheimer. Thật khó tưởng tượng khi chính bạn hay người thân của bạn mắc phải những căn bệnh này. Hãy cùng Intel chung tay giúp đỡ những nhà nghiên cứu y khoa trên thế giới để có một tương lai tốt hơn.

  Làm từ thiện không mất tiền với Intel - 3792

  Cách thức tham gia chương trình rất đơn giản. Bạn chỉ việc vào Fanpage của chương trình Progress Thru Processors, đăng ký và tải về 1 ứng dụng nhỏ. Với việc khởi chạy ứng dụng vài phút mỗi ngày bạn sẽ làm cho việc sử dụng máy tính của bạn trở nên ý nghĩa hơn.

  Progress Thru Processors sẽ sử dụng máy tính của bạn để phục vụ cho việc giải mã các chuỗi phức tạp trong nghiên cứu. Intel sẽ tạo ra một máy ảo trung tâm để gộp tất cả người dùng lại thành một siêu máy tính. Điều này sẽ giúp tính toán các phép tính cũng như những phép giải mã nhanh hơn chính xác hơn.

  Ứng dụng này không làm giảm nhiều sức mạnh của máy, nhưng bạn chỉ nên bật khi đang lướt FaceBook, web hay chơi game nhẹ.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi han
Hỏi han
bởi Duy Vũ, 18 Tháng mười một 2018 lúc 14:59
Chuyển mạng giữ số roài :))??
Chuyển mạng giữ số roài :))??
bởi doraebita, 17 Tháng mười một 2018 lúc 15:41
Chuyển mạng giữ số
Chuyển mạng giữ số
bởi kennys2westlife, 13 Tháng mười một 2018 lúc 17:49
Vietteltv có xem 2 chiều được hay không?
Vietteltv có xem 2 chiều được hay không?
bởi Buiducnam, 13 Tháng mười một 2018 lúc 20:42