Tin tức Làm từ thiện không mất tiền với Intel

Thảo luận trong 'PC - iMac - Mac' bắt đầu bởi VanHelsing, 5 Tháng mười một 2013.

 1. Dự án mới của gã khổng lồ Intel nhằm hỗ trợ cho công tác nghiên cứu các căn bệnh nan y hiện nay. Chúng ta đều biết đến ảnh hưởng của những căn bệnh nan y như AIDS, Ung thư hay Alzheimer. Thật khó tưởng tượng khi chính bạn hay người thân của bạn mắc phải những căn bệnh này. Hãy cùng Intel chung tay giúp đỡ những nhà nghiên cứu y khoa trên thế giới để có một tương lai tốt hơn.

  Làm từ thiện không mất tiền với Intel - 3792

  Cách thức tham gia chương trình rất đơn giản. Bạn chỉ việc vào Fanpage của chương trình Progress Thru Processors, đăng ký và tải về 1 ứng dụng nhỏ. Với việc khởi chạy ứng dụng vài phút mỗi ngày bạn sẽ làm cho việc sử dụng máy tính của bạn trở nên ý nghĩa hơn.

  Progress Thru Processors sẽ sử dụng máy tính của bạn để phục vụ cho việc giải mã các chuỗi phức tạp trong nghiên cứu. Intel sẽ tạo ra một máy ảo trung tâm để gộp tất cả người dùng lại thành một siêu máy tính. Điều này sẽ giúp tính toán các phép tính cũng như những phép giải mã nhanh hơn chính xác hơn.

  Ứng dụng này không làm giảm nhiều sức mạnh của máy, nhưng bạn chỉ nên bật khi đang lướt FaceBook, web hay chơi game nhẹ.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi han kinh nghiệm
Hỏi han kinh nghiệm
bởi lê văn lương, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:13
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
bởi hainam11, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:24
Chia sẻ data
Chia sẻ data
bởi nguoianhyeu, 22 Tháng hai 2019 lúc 10:34