Review Làm thế nào để chọn lựa gạch ốp tường theo đời sống tâm linh

Thảo luận trong 'Mobile khác' bắt đầu bởi humagroud7, 31 Tháng tám 2016.

 1. humagroud7 Thành Viên Mới

  Khi nhắc đến tâm linh là nhắc đến sự đồng bộ, cân bằng âm dương để đạt được sự thích hợp trong cuộc sống. Âm là các sắc màu tối có khả năng hấp thu màu, còn dương là các gam màu sáng và phản ánh màu. Vì thế, gam màu của phương pháp này nhằm khai thác triệt để yếu tố thuận lợi và tránh tối đa các điều không thuận lợi từ môi trường ảnh hưởng tới căn phòng. Một sự lựa chọn sáng giá cho các quí vị Khi chọn lựa gạch lát nền là hợp cùng với cung mệnh gia chủ, như vậy sẽ đem lại mọi thịnh vượng về tài vận vật chất cho chủ gia .

  Qui tắc ngũ hành chỉ rõ các điểm cơ bản tồn tại xung quanh môi trường là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ và mỗi điểm chính này đều có những màu sắc đặc trưng riêng. Kim là những màu sáng ánh sắc kim, Mộc là màu xanh, lục, Thủy là màu xanh bước biển sẫm, màu đen, Hỏa là màu tím, đỏ và Thổ là màu nâu, cam, vàng...

  Tính tương sinh của ngũ hành gồm Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc. Tính tương khắc của ngũ hành là Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim. Tương sinh, tương khắc hài hòa, hợp lý trong ngũ hành sẽ mang tới sự cân bằng trong phong thủy, và theo cảm nhận thường gặp của chúng ta về phong thủy của cuộc sống.

  Việc quí khách chọn gam màu gạch men theo đời sống tâm linh ngũ hành và theo màu sắc, tuy là hai cách khác nhau nhưng đều hướng đến mục đích cuối cùng là đem lại sự vận may và may mắn cho ngôi nhà của quý vị.

  nguồn: thegioigachlatnen
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Sim phát tài phát lộc
Sim phát tài phát lộc
bởi duyanhlong, 11 Tháng mười hai 2018 lúc 08:38
Cần hỗ trợ mua thêm dung lượng của viettel?
Cần hỗ trợ mua thêm dung lượng của viettel?
bởi nvt22vn, 7 Tháng mười hai 2018 lúc 08:03
truy lùng gói data siêu rẻ cho mạng viettel
truy lùng gói data siêu rẻ cho mạng viettel
bởi Hạ Trâm, 8 Tháng mười hai 2018 lúc 18:53
Mua sim hợp mệnh
Mua sim hợp mệnh
bởi kennys2westlife, 9 Tháng mười hai 2018 lúc 11:23