Phần mềm Làm sao để tắt tính năng "Seen" trên Facebook?

Thảo luận trong 'PC - iMac - Mac' bắt đầu bởi CN5S_HHH, 23 Tháng tám 2013.

 1. CN5S_HHH Thành Viên Mới

  Facebook Chat hiện nay thực sự là một tính năng được người dùng mạng xã hội này ưu chuộng. Thực tế cho thấy người dùng đang dần rời bỏ các công cụ chat cũ như Yahoo, Skype,… để chuyển qua Facebook. Dòng thông báo “Seen” trên khung chat tưởng như vô hại đã nhiều lần làm người dùng điên đảo.

  Tưởng tượng đơn giản bạn có tin nhắn của người yêu trên Facebook và chưa thể trả lời ngay mặc dù bạn đã đọc. Dòng thông báo “Seen” sẽ hiện ra trên máy tính của cô ấy. Và chắc chắn rằng bạn sẽ rất mất công để giải thích cho cô ấy câu hỏi “Tại sao anh đọc mà không thèm trả lời em???”. Congnghe.5giay xin giới thiệu đến các bạn những extension (add-on) trên Google Chrome và Firefox nhằm giải quyết vấn đề tế nhị này.

  Làm sao để tắt tính năng "Seen" trên Facebook? - 270
  FB Unseen – Dành cho Google Chrome

  Các bạn tải về và cài đặt cho trình duyệt tại đây.
  Sau khi cài đặt xong sẽ có 1 biểu tưởng hình chữ F nhỏ hiện trên góc phải sát thanh Address của trình duyệt. Chỉ cần click 1 lần để kích hoạt. Nếu extension này chưa được kích hoạt thì icon của nó sẽ bị che mờ.

  Làm sao để tắt tính năng "Seen" trên Facebook? - 271

  Ngoài ra, FB Unseen còn có thêm một số tùy chọn nho nhỏ khác để người dùng có thể tùy ý điều khiển tính năng này theo những gì họ muốn. Ví dụ như thêm một nút "Mark as read" vào khung chat để tiện cho người kia thấy là bạn đã đọc hoặc chưa đọc.

  Unseen – Dành cho Firefox

  Các bạn tải về và cài đặt cho trình duyệt tại đây.
  Add-on sẽ được tự động kích hoạt và bạn không phải làm gì khác. Unseen sẽ tự động tắt thông báo “Seen” trên khung chat của người đang chat bạn.

  Làm sao để tắt tính năng "Seen" trên Facebook? - 272
  Hy vọng 2 tiện ích mở rộngCongnghe.5giay vừa giới thiệu cho bạn đọc sẽ giúp các bạn xử lý một số tình huống nhạy cảm khi sử dụng mạng xã hội Facebook. Trong những bài tiếp theo congnghe.5giay sẽ giới thiệu đến các bạn những tiện ích hữu ích khác nữa.
  Chủ đề tương tự
  Last edited: 26 Tháng tám 2013

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
iphone đầy bộ nhớ
iphone đầy bộ nhớ
bởi huong pham 992, 3 Tháng sáu 2020 lúc 14:37
cần hỗ trợ
cần hỗ trợ
bởi hoanggiangtq, 31 Tháng năm 2020 lúc 14:36
iphone lifebox
iphone lifebox
bởi hoa hồng ngọc, 1 Tháng sáu 2020 lúc 14:49