Tin tức Làm sao để sửa iPhone 6 bị cong?

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi kant1522, 1 Tháng mười 2014.

 1. kant1522 Thành Viên Mới

  Khi Apple tung ra iPhone 6 và iPhone 6 Plus vào tháng 9, gần như lập tức bộ đôi này được coi là một trong những chiếc smartphone đẹp nhất từ trước tới nay. Tuy nhiên, diện mạo mới của iPhone cũng vấp phải một số ý kiến trái chiều.

  Ít ngày sau khi hai phiên bản iPhone 6 được bán ra, nhiều người dùng than phiền iPhone của họ bị cong sau khi ngồi lên hoặc đơn giản chỉ là để ở trong túi quần bò bó. Giới truyền thông cũng tốn không ít giấy mực, và tất nhiên cả những đối thủ của Apple cũng không bỏ lỡ cơ hội này để "ném đá" Quả táo.

  Apple tuyên bố rằng đây không phải là vấn đề lớn. Hiện mới chỉ có 9 khách hàng than phiền về hiện tượng iPhone mới bị cong. Tuy nhiên, thông tin về những trường hợp mới được ghi nhận vẫn không ngừng xuất hiện.

  Mới đây, trang PeripateticPandas trên YouTube đã chia sẻ bí quyết để sửa iPhone 6 bị cong đồng thời biến chiếc smartphone này thành thiết bị di động siêu bền.  Trước đó, PeripateticPandas cũng đã tung ra một video hướng dẫn "sửa" camera lồi cho iPhone 6. Đây là một trong những nét thiết kế bị chê bai nhiều nhất trên iPhone 6. Thậm chí, trang công nghệ ZDNet đã phải dùng từ "kinh khủng" để nói về chi tiết này.


  Việt Dũng

  Theo BGR
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
cần tư vấn
cần tư vấn
bởi hoanggiangtq, 7 Tháng tư 2020 lúc 14:54
dịch vụ lưu trữ!
dịch vụ lưu trữ!
bởi coca222, 5 Tháng tư 2020 lúc 07:20
ứng dụng nào lưu trữ tốt mn
ứng dụng nào lưu trữ tốt mn
bởi hồ hải đăng, 8 Tháng tư 2020 lúc 14:42
hỏi đáp dịch vụ
hỏi đáp dịch vụ
bởi Super Gao, 9 Tháng tư 2020 lúc 14:43