Làm sao để phân biệt được iPad Air 2 chính hãng và hàng xách tay

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi Hoài Linh, 31 Tháng mười 2014.

 1. Hoài Linh Thành Viên Mới

  Gần đây, rất nhiều khách hàng dựng đã nhái các dòng chính hãng, để được tư vấn vì sao máy của họ bị từ chối bảo hành với lý do máy không rõ nguồn gốc. Vậy làm thế nào để hỗ trợ các bạn phân biệt giữa Apple iPad Air 2 chính hãng với hàng không rõ nguồn gốc, và tìm hiểu rõ lý do vì sao máy bị từ chối bảo hành dù còn thời hạn.

  Làm sao để phân biệt được iPad Air 2 chính hãng và hàng xách tay - 42510


  Đối với người dùng sản phẩm cao cấp của Apple mặt hàng chính hãng hay hàng xách tay luôn được người dùng quan tâm . Trong đó chiếc iPad Air 2 32 Gb wifi được chú ý hơn cả . Hôm nay , cửa hàng Điện Thoại Sài Gòn hướng dẫn cho quý khách một số mẹo nhỏ phân biệt iPad Air chính hãng và xách tay .

  Làm sao để phân biệt được iPad Air 2 chính hãng và hàng xách tay - 42511


  Các thông số của IMEI cho biết thiết bị là hàng thật hay giả, ngày sản xuất, xuất xứ, thời gian bảo hành, là phiên bản quốc tế hay khóa mạng…để lựa chọn nên mua sản phẩm hay không. Khi đi chọn mua một chiếc iDevice ( iPad , iPhone, iPod , iMac ) mới, công việc đầu tiên cần làm là kiểm tra số serial của thiết bị và chắc chắn là nó chưa được kích hoạt (active).
  Và sau khi đã nhờ nhân viên bán hàng active hộ, người sử dụng nên vào lại công cụ này một lần nữa, nếu công cụ kiểm tra này thông báo thời gian thiết bị được active trùng với thời điểm hiện tại hoặc chậm 1 – 2 ngày thì chiếc iDevice đó là hàng chính hãng từ Apple.
  Làm sao để phân biệt được iPad Air 2 chính hãng và hàng xách tay - 42512
  Để tra cứu thông tin về các thiết bị của Apple, người sử dụng có thể truy cập tại đây hoặc sử dụng phần mềm HTI Check. Với cả hai cách này người sử dụng chỉ cần gõ 15 ký tự của số serial có trên thiết bị và bấm nút Check. Với cách tra cứu trên website, người sử dụng sẽ có được thông tin về tên thiết bị, xác nhận của Apple iPad Air 2 về hàng chính hãng, ngày bán (mục Purchase Date), sản phẩm được hỗ trợ kỹ thuật qua điện thoại (mục Telephone Technical Support), thời hạn bảo hành của sản phẩm (mục Repairs and Service Coverage).
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này