Làm sao để lăn sơn đẹp? Các điều bạn cần biết

Thảo luận trong 'Sự kiện Công nghệ - Offline' bắt đầu bởi davosapaint, 15 Tháng tư 2019.

 1. davosapaint Thành Viên Mới

  Bạn đang mong muốn tìm hiểu rõ hơn về những chú ý để có thể lăn sơn đẹp và đúng kỹ thuật ? Sơn Davosa Delta Việt Nam sẽ bật mí cho các bạn biết rõ hơn trong nội dung dưới đây. Những chú ý này sẽ giúp bạn đọc sơn đúng quy trình, tiết kiệm chi phí cũng như có lớp sơn bền đẹp theo thời gian.

  Diện tích sơn là bao nhiêu ?
  Trước lúc bắt đầu vào việc sơn, bạn cần phải xác định chính xác diện tích mà bạn muốn sơn là bao nhiêu. Bởi như vậy thì bạn mới biết cụ thể được cần bao nhiêu sơn cho diện tích đó. Chẳng hạn thùng sơn 18 lít có thể sơn được diện tích từ 60-65m2. Ngoài ra bạn cũng cần phải xác định được bề mặt cần sơn có bằng phẳng hay gồ ghề để dự tính được số hao phí trong quá trình sơn. Như thế sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn rất nhiều vì mua được đúng lượng sơn cần sử dụng, hạn chế lãng phí tiền bạc.

  Xác định độ phủ của sơn một cách chính xác
  Nếu bạn muốn có quá trình sơn đúng kỹ thuật và tiết kiệm nguyên liệu cũng như bền đẹp thì bạn đừng bỏ quên bước xác định độ phủ của sơn. Lúc nắm được độ phủ của sơn theo quy định của nhà sản xuất thì bạn cũng dự tính được lượng sơn cần phải dùng trong quá trình sơn của mình. Từ đấy mua được lượng sơn đủ dùng mà ko bị lãng phí.

  Cách pha sơn tường nhà đúng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất
  Chú ý nữa bạn cần biết là trong lúc tiến hành pha sơn. Bạn ko nên vì việc muốn tiết kiệm mà pha quá loãng cho nhiều nước vào sơn. Vì như thế sẽ dẫn đến sơn bị loãng các thành trong sơn cũng vì thế mà thay đổi. Từ đấy dẫn tới việc chống ẩm mốc bị giảm, hay nước sơn sẽ không đúng màu và bị nhạt đi.

  Chẳng hạn như nhà sản xuất quy định pha ba sơn 1 nước thì các bạn nên làm theo hướng dẫn để đảm bảo được cách pha hợp lý.

  Lựa chọn dụng cụ sơn phù hợp
  Để việc sơn được diễn ra mau chóng, đúng kỹ thuật ko chỉ đòi hỏi bạn cần phải lưu ý những điểm trên mà bạn cần phải xác định lựa chọn dụng cụ sơn sao cho phù hợp. Bạn có thể sử dụng cọ, chổi hay vật lăn sơn ở những địa hình sơn bằng phẳng, ít gồ ghề. Còn nếu như ở những thanh cửa sắt hay những nơi có diện tích sơn nhỏ đòi hỏi việc thực hiện khó khăn thì cần sử dụng cách phun sơn hay các dụng cụ thích hợp khác.

  Ở trên Davosa Delta Việt Nam đã chia sẻ với bạn các kinh nghiệm bạn nên biết để lăn sơn đẹp, mong rằng sẽ hữu ích đối với bạn.

  T.giả: Nguyễn Hải Phong - Davosa Paint
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này