Đời sống Làm sao để có thể đầu tư vào dự án nhà phố verosa park tại quận 2

Thảo luận trong 'Khám phá - Trải nghiệm' bắt đầu bởi vesinhnhanet, 7 Tháng tư 2020.

 1. vesinhnhanet Thành Viên Mới

  Cần ưu tiên chọn lựa những vị trí mà hiện tại hay trong tương lai gần sẽ có hạ tầng giao thông đồng bộ, thuận tiện di chuyển đến trung tâm dù ở gần hay xa. Bên cạnh đó, bạn cần khảo sát tốc độ phát triển của khu vực xung quanh, cần có các tiện ích đầy đủ như trung tâm hành chính, chợ, siêu thị, ngân hàng, bệnh viện, trường học, công viên vui chơi,… để đảm bảo tính thanh khoản trong tương lai.
  Khi quyết định đầu tư nhà phố, vị trí chính là yếu tố quan trọng hàng đầu mà các nhà đầu tư cần lưu ý. Trước khi xuống tiền mua nhà, bạn cần xác định được vị trí căn nhà hiện tại có nằm trong khu vực an ninh hay khu quy hoạch nào không, tương lai khu vực này có tiềm năng phát triển hay không.
  Nhà phố xây sẵn hiện là lựa chọn yêu thích của các nhà đầu tư bất động sản do được sở hữu cả nhà và đất, tài sản không bị giảm giá trị theo thời gian. Tuy vậy, kênh đầu tư này vẫn còn tồn tại không ít những rủi ro tiềm ẩn, các nhà đầu tư cần lưu ý những điều sau trước khi quyết định “xuống tiền”.
  Làm sao để có thể đầu tư vào dự án nhà phố verosa park tại quận 2 - 282553
  Xem thêm các bài viết về đầu tư bất động sản của chúng tôi tại dự án verosa park khang điền  Khi đi khảo sát nhà phố xây sẵn, bạn cần quan sát kỹ những yếu tố như tường, hệ thống điện nước, thiết bị vệ sinh,… để nắm được sơ bộ chất lượng căn nhà ra sao.
  Bạn có quyền yêu cầu chủ nhà cung cấp những chi tiết liên quan đến chất lượng kỹ thuật của căn nhà như tường chung hay riêng, điện nhà nước hay điện dự án, nước là nước máy hay nước giếng và chi phí sử dụng tính như thế nào?Bên cạnh giấy phép xây dựng, khi đầu tư nhà phố xây sẵn trong dự án, bạn cần yêu cầu chủ đầu tư cung cấp các bản vẽ thiết kế chi tiết phần kết cấu, kiến trúc, điện nước, các bản kê vật liệu thi công cũng như các bản nghiệm thu hạng mục và các ảnh chụp thực tế khi nghiệm thu.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều