Thủ thuật Làm sao để biến iPod Touch thành iPhone?

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi trungnguyen, 8 Tháng năm 2014.

 1. Mặc dù doanh thu của iPod Touch đang chững lại nhưng nó vẫn là một trong những thiết bị giải trí rẻ nhất, cơ động nhất và cũng tốt nhất. Nếu bạn đang sở hữu iTouch 5 thì cấu hình của nó cũng không thua iPhone 5 là bao cả. Có thua là không có khe cắm thẻ sim thôi. Tuy vậy, vẫn có nhiều các để bạn biến iTouch thành iPhone mà không tốn xu nào.

  Làm sao để biến iPod Touch thành iPhone? - 16801


  Đầu tiên là Nghe/Gọi.


  Google Hangouts là một ứng dụng tốt bạn nên cài lên iTouch để có thể gọi điện thoại miễn phí qua Wifi. Đặc biệt, nếu các bạn của bạn dùng điện thoại Android thì quá tốt vì các điện thoại Android đa số sẽ được cài đặt Hangouts một cách dễ dàng. Thậm chí Hangous còn là một ứng dụng đa nền tảng, nó có mặt trên iOS, Android, Mac và PC.


  Đây là ứng dụng có sẵn trong hệ thống iOS nên người dùng không cần cài gì thêm. Facetime cho chất lượng gọi và thoại rất tốt. Có thể nói là tốt nhất hiện nay. Tuy vậy, Facetime có một hạn chế khá lớn đó là chỉ có trên hệ iOS. Có nghĩa là bạn chỉ có thể đàm thoại miễn phí với những ai đang dùng các thiết bị của Apple mà thôi.


  Làm sao để biến iPod Touch thành iPhone? - 16804
  Skype

  Thêm một ứng dụng cực kì quen thuộc với người dùng. Skype cho phép đàm thoại và chat miễn phí bằng Wifi. Tuy vậy để gọi tới số điện thoại thì bạn phải tốn phí cho Microsoft.

  Một số ứng dụng bạn có thể tham khảo thêm:

  Kế đến là Phụ kiện

  Gmate

  Làm sao để biến iPod Touch thành iPhone? - 16805

  Một thiết bị có thể biến iPod Touch của bạn có thể nghe gọi được. Chỉ việc bỏ sim vào và bật Bluetooth trên điện thoại là xong. Nhược điểm của những loại phụ kiện như vậy là hơi bị tốn pin vì mở Bluetooth liên tục.

  MorphCase

  Làm sao để biến iPod Touch thành iPhone? - 16806

  Một chiếc case cao cấp mang đến cho iTouch loa ngoài và micro để đàm thoại. Tương thích tốt với iTouch gen 4 và 5. Tuy vậy giá khá chát $45, bạn có thể mua ở đây.

  Router 3G WiFi BUFFALO Japan BF-01B PWR-100F PWR-100D

  Làm sao để biến iPod Touch thành iPhone? - 16807

  Với thiết bị nhỏ nhắn này, bạn chỉ việc cắm sim 3G vào và kết nối với nó như một trạm phát sóng Wifi. Thiết bị có tính di động rất cao. Nhất là những ai hay di chuyển, bạn có thể dùng Wifi ở bất kì đâu, có thể dùng Facetime hay Skype để trò chuyện bất cứ lúc nào. Giá thị trường khoảng 1 triệu 300 ngàn.

  Hi vọng với những thiết bị và phần mềm trên, người dùng có thể tận dụng tối đa chiếc iPod Touch của mình.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này