Kinh nghiệm Làm gì để trở thành nhiếp ảnh gia và kiếm tiền trong 30 ngày - Phần 1

Thảo luận trong 'Camera' bắt đầu bởi Beobungbu, 25 Tháng chín 2013.

 1. Nhiếp ảnh từ lâu đã trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu trong cuộc sống con người. Lịch sử nhiếp ảnh đã có từ rất lâu đời. Hiện giờ nhiếp ảnh đã phổ cập và đơn giản nên ai cũng mua được máy. Nhưng làm sao để trở thành nhiếp ảnh gia nghiệp dư và kiếm tiền sau 30 ngày? CongNghe.5giay sẽ giúp bạn làm điều này.

  Phần 2: http://congnghe5giay.com/threads/la...nh-gia-va-kiem-tien-trong-30-ngay-phan-2.852/

  Phần3:
  +Ảnh sản phẩm: http://congnghe5giay.com/threads/la...-tien-trong-30-ngay-phan-3-anh-san-pham.1001/
  +Ảnh chân dung: http://congnghe5giay.com/threads/la...-tien-trong-30-ngay-phan-3-anh-chan-dung.946/

  Phần 4: http://congnghe5giay.com/threads/la...h-gia-va-kiem-tien-trong-30-ngay-phan-4.1227/

  Làm gì để trở thành nhiếp ảnh gia và kiếm tiền trong 30 ngày - Phần 1 - 1144

  Tại Việt Nam hiện tại việc tiếp xúc với những thiết bị nhiếp ảnh tương đối dễ dàng và không còn là điều quá xa xỉ. Đối với các bạn trẻ nhiếp ảnh như là một sân chơi mới mang tính thử thách cũng như là nơi để thể hiện tính cách của mình.

  Hiện tại trên cộng đồng mạng có rất nhiều những diễn đàn, trang tin dành cho Nhiếp ảnh và những thiết bị có liên quan như:

  _Vnphoto.net

  _Nikon.vn

  _Cbsfourm.vn

  _Saigonphoto

  Đây thực sự là những sân chơi dành cho mọi lứa tuổi từ già đến trẻ thật sự đam mê Nhiếp ảnh có thể giao lưu, trao đổi kiến thức, trãi nghiệm và chia sẽ từ thiết bị đến đời sống nhiếp ảnh.

  Trong khuôn khổ bài viết này, tôi muốn trao đổi với các bạn một chủ đề : “ Làm thế nào để trở thành một nhiếp ảnh gia trong phòng 30 ngày “

  Tuần 1 :

  _ Điều quan trọng nhất của một người yêu thích và muốn tìm đến nghệ thuật Nhiếp ảnh không phải là thiết bị ngành ảnh mà chính là nắm vững những kiến thức căn bản nhất của Nhiếp ảnh như thế nào là máy ảnh kỹ thuật số, Khẩu độ ống kính, Tiêu cự ống kính, đo sáng và bù trừ sáng…Việc này tiêu tốn khá nhiều thời gian và kiến thức của người mới bắt đầu tham gia, ngay từ những việc tìm hiểu này có thể gây nản đối với những ai thiếu sự kiên trì và nhanh chóng bị bỏ qua. Đây là một điều sai lầm tệ hại nhất mà ít người có thể hiểu được.

  Internet đã dần len lỏi vào cuộc sống hằng ngày của con người, vì vậy việc tìm hiểu sẽ không khó, những kiến thức cơ bản này được chia sẽ khá nhiều trên mạng, ngay cả chính trong diễn đàn của chúng ta. Sau đây là một số bài viết liên quan, tôi khuyên bạn không nên bỏ qua bước có thể gây khó hiểu về sau :

  http://congnghe5giay.com/threads/co-ban-kien-thuc-co-ban-cua-nhiep-anh-phan-1.788/

  http://congnghe5giay.com/threads/co-ban-kien-thuc-co-ban-cua-nhiep-anh-phan-2.789/

  http://congnghe5giay.com/threads/co-ban-kien-thuc-co-ban-cua-nhiep-anh-phan-3.791/

  http://congnghe5giay.com/threads/co-ban-kien-thuc-co-ban-cua-nhiep-anh-phan-4.792/

  http://congnghe5giay.com/threads/ky-thuat-do-sang-va-bu-tru-sang.821/

  http://congnghe5giay.com/threads/can-bang-trang-trong-nhiep-anh-chinh-the-nao-cho-dung.717/


  Tìm hiểu thêm kiến thức không bao giờ là thừa đối với con người. Tiếp theo việc tìm hiểu những thông số cơ bản là đến việc tìm hiểu những thể loại ảnh chụp. Mỗi thể loại ảnh chụp định hình cho phong cách của người chụp bởi vì đó là đam mê sau đó là sự hăng say lao động nghệ thuật. Hiện tại theo thống kê ( có thể là chưa đầy đủ ) có những thể loại ảnh chụp như sau :

  1. Abstract: ảnh trừu tượng (adjectiveexisting in thought or as an idea but not having a physical or concrete existence: abstract concepts such as love or beauty).

  Làm gì để trở thành nhiếp ảnh gia và kiếm tiền trong 30 ngày - Phần 1 - 1145

  2. Architecture: ảnh kiến trúc (the art or practice of designing and constructing buildings). là ảnh mô tả kiến trúc như nhà ở, đường phố, chùa chiền… nhằm giới thiệu nét đẹp của kiến trúc. Trong ảnh kiến trúc có hai loại: Ảnh kiến trúc tả thực: nó được mô tả vốn như của kiến trúc sư thiết kế, không bị biến dạng bởi kĩ thuật. Ảnh kiến trúc khái quát: được chụp theo cảm hứng nghệ thuật, không bị ràng buộc bởi những nguyên tắc vuông góc, thẳng đứng song song… Tuỳ theo cảm hứng của nghệ sĩ, sẽ mang đến cho người xem cảm thụ kiến trúc thẩm mỹ.

  Làm gì để trở thành nhiếp ảnh gia và kiếm tiền trong 30 ngày - Phần 1 - 1146

  3. Astrophotography: ảnh thiên văn (The application of photography to the delineation of the sun, moon, and stars)

  Làm gì để trở thành nhiếp ảnh gia và kiếm tiền trong 30 ngày - Phần 1 - 1147

  4. Animals & Bird: ảnh về các loài động vật, chim chóc

  Làm gì để trở thành nhiếp ảnh gia và kiếm tiền trong 30 ngày - Phần 1 - 1148

  5. Cars and Vehicles: ảnh xe hơi và các phương tiện giao thông

  Làm gì để trở thành nhiếp ảnh gia và kiếm tiền trong 30 ngày - Phần 1 - 1149

  6. Children: ảnh trẻ em

  Làm gì để trở thành nhiếp ảnh gia và kiếm tiền trong 30 ngày - Phần 1 - 1150

  7. Concert: ảnh sân khấu (nghệ thuật sắp đặt). Phản ánh mọi hoạt động của diễn viên trong quá trình tập luyện, biểu diễn. Ảnh sân khấu đòi hỏi phải thể hiện cho được nội dung tư tưởng chủ yếu của vở diễn. Vì vậy, cần thể hiện ở những khoảnh khắc có sức biểu hiện cao nhất. Ảnh sân khấu bao gồm: ảnh sân khấu có yếu tố kịch bản như kịch nói, tuồng chèo, cải lương… với loại sân khấu này, nhà nhiếp ảnh cần nghiên cứu kỹ kịch bản để chọn những cảnh tiêu biểu của vở diễn. Đối với ảnh vũ đạo (bale, múa dân tộc…) phản ánh cho được nét đẹp của diễn viên qua nét mặt và động tác múa. Về ảnh dàn nhạc, thể hiện mối quan hệ giữa con người với nhạc cụ, hoặc chân dung diễn viên.

  Làm gì để trở thành nhiếp ảnh gia và kiếm tiền trong 30 ngày - Phần 1 - 1151

  8. Digital Alterations: Ảnh chỉnh sửa kỹ thuật số

  Làm gì để trở thành nhiếp ảnh gia và kiếm tiền trong 30 ngày - Phần 1 - 1152

  9. Documentary: Ảnh tài liệu (documentary photography) using pictures or interviews with people involved in real events to provide a factual record or report). Là những bức ảnh mang tính lịch sử, sự kiện có tác dụng để chứng minh một vấn đề. Ảnh tài liệu gồm: Ảnh tài liệu lịch sử, ảnh khoa học.

  Làm gì để trở thành nhiếp ảnh gia và kiếm tiền trong 30 ngày - Phần 1 - 1153

  10. Event: Ảnh sự kiện, lễ hội

  Làm gì để trở thành nhiếp ảnh gia và kiếm tiền trong 30 ngày - Phần 1 - 1154

  11. Fashion:ảnh thời trang

  Làm gì để trở thành nhiếp ảnh gia và kiếm tiền trong 30 ngày - Phần 1 - 1155

  12. Fine Art: Ảnh mang chất liệu hội họa

  Làm gì để trở thành nhiếp ảnh gia và kiếm tiền trong 30 ngày - Phần 1 - 1156

  13. Flower: Ảnh về hoa

  Làm gì để trở thành nhiếp ảnh gia và kiếm tiền trong 30 ngày - Phần 1 - 1157

  14. Humour: Ảnh hài hước

  Làm gì để trở thành nhiếp ảnh gia và kiếm tiền trong 30 ngày - Phần 1 - 1158
  15. Insect: Ảnh côn trùng

  Làm gì để trở thành nhiếp ảnh gia và kiếm tiền trong 30 ngày - Phần 1 - 1159

  16. Landscape: Ảnh phong cảnh

  Làm gì để trở thành nhiếp ảnh gia và kiếm tiền trong 30 ngày - Phần 1 - 1160

  17. Macro: Ảnh phóng đại rất nhiều lần (vĩ mô)

  Làm gì để trở thành nhiếp ảnh gia và kiếm tiền trong 30 ngày - Phần 1 - 1161

  18. Nature: Ảnh thiên nhiên

  Làm gì để trở thành nhiếp ảnh gia và kiếm tiền trong 30 ngày - Phần 1 - 1162

  19. News/ Journalism: Ảnh báo chí là một loại ảnh mang tính thời sự cao, có nội dung tư tưởng rõ ràng. Ảnh báo chí gồm nhiều thể loại.
  .Ảnh tin: là loại ảnh phổ biến nhất của thể loại báo chí, nó có nhiệm vụ thông tin sự kiện, những vấn đề thời sự diễn ra trong cuộc sống hàng ngày. Ảnh tin gồm 2 phần: Ảnh và lời chú thích, dẫn giải sự kiện cần đáp ứng được 5 “W” là: ai, tại sao, ở đâu, bao giờ và như thế nào.
  .Ảnh tường thuật cũng gần giống như ảnh tin, nhưng là thông tin tổng hợp bằng kết cấu hữu cơ giữa ảnh và bài viết theo một chủ đề thống nhất. Ảnh tường thuật phải là một nhóm ảnh từ 3 ảnh trở lên. Nhóm ảnh này được sắp xếp theo trình tự thời gian của diễn biến sự kiện hoặc xếp theo trình tự không gian. Kết cấu của nhóm ảnh được phát triển theo logic, nội dung và hình thức thể hiện.
  .Ảnh bình luận:Là loại ảnh nghị luận của báo chí, đưa đến cho người xem những chứng kiến, những nhận xét về vấn đề thời sự. Ảnh bình luận có hai cách diễn giải: Một bức ảnh đưa ra làm căn cứ cho bài bình luận kèm theo. Thông thường bức ảnh đó phải là một tài liệu có giá trị giàu sức thuyết phục. Bản thân bức ảnh xếp cạnh nhau là những bằng chứng, luận cứ của những lời nghị luận. Phần lớn đó là những bức ảnh đối lập nhau, những nghịch cảnh…
  .Ảnh phóng sự: Là một tập hợp gồm từ 3 ảnh trở lên. Những tập hợp ảnh này thể hiện một chủ đề, mỗi ảnh có nhiệm vụ chi tiết hoá các khía cạnh khác nhau của vấn đề đó, để đưa đến cho người xem một lượng thông tin lớn hơn.Phóng sự ảnh là một thể loại rõ ràng sinh động của báo chí, nó tạo cho người xem hình dung được sự kiện xảy ra. Người làm phóng sự trước hết phải là người chứng kiến hoặc tham gia trực tiếp vào sự kiện đó và thay mặt cho sự kiện đó kể với người xem một cách chọn lọc những điểu mình chứng kiến. Phóng sự ảnh không đòi hỏi khái quát vấn đề, nhưng cần trình bày mạch lạc các bước phát triển theo trình tự xảy ra trong thực tế. Nói một cách rõ ràng nó là biên bản ghi chép có chọn lọc làm nổi bật nội dung cơ bản. Những sự kiện xảy ra có cái chính, cái phụ, người làm phóng sự cần phải chọn cho được cái chính và cái phụ, tức là nắm bắt được cốt lõi của sự kiện để lột tả bộ mặt thật của vấn đề. Vì thế người làm phóng sự không chỉ là người ghi chép những gì sự kiện xảy ra, mà trong đó chắt lọc lấy những nét điển hình làm nổi bật vấn đề mà người làm phóng sự quan tâm. Một bộ ảnh phóng sự ảnh không thiếu mà không trùng ảnh. Trong cuộc sống thực tế sinh động hôm nay đòi hỏi người làm phóng sự cần phải có những yêu cầu sau: Không có sự kiện không thể có phóng sự, nhưng không phải bất cứ sự kiện nào cũng làm được phóng sự. Phóng sự ảnh sinh ra từ sự kiện mang ý nghĩa xã hội sâu sắc, những vấn đề hấp dẫn mà xã hội quan tâm. Ảnh phóng sự mang đến cho người xem hiểu một cách tường tận sâu sắc bản chất sự kiện để có nhận thức đúng. Trong “dòng thác” sự kiện, phóng sự ảnh làm nổi bật và sâu sắc hơn những vấn đề mới mà xã hội đang quan tâm, tức là nhà nhiếp ảnh phải phát hiện những vấn đề cốt lõi điển hình của sự kiện. Trong phóng sự ảnh có sự đánh giá của phóng viên đối với những gì mà mình nhìn thấy. Muốn làm một phóng sự ảnh trước hết: phải xác định đề tài, xác định vấn đề cốt lõi, bản chất sự kiện sẽ xuất hiện ở đâu, vào lúc nào và tại sao…
  .Ảnh ký sự: là nói đến tính khái quát, tính điển hình hoá sự kiện và biến nó thành hình tượng nghệ thuật. Trong ký sự ảnh, sự kiện không phải là cái chính mà cái chính là hình tượng.Khái niệm ký sự thường liên quan đến sự kể chuyện về một con người cụ thể hoặc một tập thể nào đó. Ký sự ảnh là một tác phẩm nghệ thuật mang tính báo chí. Nó là một bài ca về con người thật, sự việc có thật, nhưng không mang tính thời sự cấp bách mà yêu cầu tác giả xây dựng được hình tượng có ý nghĩa cho cả một thời kỳ, thậm chí vĩnh cửu.

  Làm gì để trở thành nhiếp ảnh gia và kiếm tiền trong 30 ngày - Phần 1 - 1163

  20. Nude:Ảnh khỏa thân

  Làm gì để trở thành nhiếp ảnh gia và kiếm tiền trong 30 ngày - Phần 1 - 1164

  21. Pet:Ảnh thú cưng

  Làm gì để trở thành nhiếp ảnh gia và kiếm tiền trong 30 ngày - Phần 1 - 1165

  22. Portrait:Ảnh chân dung : Văn học nghệ thuật nói chung, nhiếp ảnh nghệ thuật nói riêng bao giờ cũng lấy con người là đối tượng mô tả. Ảnh chân dung ngoài việc diễn tả con người với việc nhấn mạnh về nét mặt và hình dán, qua đó làm cho người xem cảm nhận được tâm trạng của nhân vật. Ảnh chân dung phải phản ánh được đặc điểm, tính cách của con người, thể hiện rõ, tình cảm tư tưởng của đối tượng. Chân dung không chỉ là một bức ảnh chụp gần, mà ở đó các quá trình biến đổi được ghi nhận trên nét mặt trở thành những thông tin mang tính hình tượng nghệ thuật và hình tượng nghệ thuật biến thành ý thức tư tưởng.Ảnh chân dung có nhiều loại: Chân dung cận cảnh, chân dung gần với bối cảnh (phản ánh con người trong điều kiện sống và lao động của họ), chân dung tập thể…

  Làm gì để trở thành nhiếp ảnh gia và kiếm tiền trong 30 ngày - Phần 1 - 1166

  23. Sport:Ảnh thể thao :Phản ánh phong phú bộ môn thể thao từ những buổi tập đến những cuộc thi đấu so tài. Ảnh thể thao phải phản ánh được nét của vận động viên trong quá trình tập luyện thi đấu mang tính nghệ thuật cao, thông qua những động tác hấp dẫn, những động tác ở thời điểm “cao trào”, những động tác phức tạp, bất bình thường. Vẻ đẹp ấy thể hiện trong gương mặt khoẻ mạnh, cơ thể cân đối.

  Làm gì để trở thành nhiếp ảnh gia và kiếm tiền trong 30 ngày - Phần 1 - 1167

  24. Still life/ Studio:Ảnh tĩnh vật / trong phòng tối. Miêu tả đồ vật gắn bó với đời sống con người. Ảnh tĩnh vật không chỉ nhằm mục đích trang trí, mà chủ yếu mang ý đồ nghệ thuật để làm nổi nội dung tư tưởng, mang đến cho người xem một cảm nhận nào đó về ý nghĩa nhân văn, xã hội… Ảnh tĩnh vật đòi hỏi bố cục đẹp, rõ chất liệu của đồ vật. Ảnh tĩnh vật có thể dùng ánh sang nhân tạo hoặc ánh sáng tự nhiên.

  Làm gì để trở thành nhiếp ảnh gia và kiếm tiền trong 30 ngày - Phần 1 - 1168

  25. Street life: Ảnh đường phố

  Làm gì để trở thành nhiếp ảnh gia và kiếm tiền trong 30 ngày - Phần 1 - 1169

  26. Travel: Ảnh du lịch

  Làm gì để trở thành nhiếp ảnh gia và kiếm tiền trong 30 ngày - Phần 1 - 1170

  27. Underwater: Ảnh dưới nước

  Làm gì để trở thành nhiếp ảnh gia và kiếm tiền trong 30 ngày - Phần 1 - 1171

  28. Wedding and social: Ảnh cưới và ảnh xã hội

  Làm gì để trở thành nhiếp ảnh gia và kiếm tiền trong 30 ngày - Phần 1 - 1172

  29. Advertising:Ảnh quảng cáo: là những bức ảnh sử dụng các yếu tố kĩ thuật nhiếp ảnh để giới thiệu tới người xem với mục đích thương mại và du lịch về một mặt hàng, một ngành sản xuất, một tổ chức hay một vùng du lịch.

  Làm gì để trở thành nhiếp ảnh gia và kiếm tiền trong 30 ngày - Phần 1 - 1173

  Mời các bạn theo dõi tiếp phần 2.

  Phần 2: http://congnghe5giay.com/threads/la...nh-gia-va-kiem-tien-trong-30-ngay-phan-2.852/

  Phần3:
  +Ảnh sản phẩm: http://congnghe5giay.com/threads/la...-tien-trong-30-ngay-phan-3-anh-san-pham.1001/
  +Ảnh chân dung: http://congnghe5giay.com/threads/la...-tien-trong-30-ngay-phan-3-anh-chan-dung.946/

  Phần 4: http://congnghe5giay.com/threads/la...h-gia-va-kiem-tien-trong-30-ngay-phan-4.1227/

  Anh Thắng-Tổng hợp
  Chủ đề tương tự
  Last edited by a moderator: 29 Tháng mười một 2013
  hoanhtung thích bài này.
 2. hoanhtung

  hoanhtung Thành Viên Mới

  Đánh dấu ... có thời gian sẽ lục lại xem cách trở thành nhiếp ảnh gia.

  Mê chụp ảnh mà chưa có thời gian học, hic
 3. VanHelsing

  VanHelsing Guest

 4. viendongshop

  viendongshop Thành Viên Mới

  Thích học để chụp hoả thân thôi .:D
 5. mds_mds

  mds_mds Thành Viên Mới

  Hay quá bác ạ
 6. anhsaoktv

  anhsaoktv Thành Viên Mới

  mình thấy ảnh chụp đen trắng hoài cổ. những bức ảnh nông thôn thể hiện nét chân thực rất rỏ nét
 7. trustnet

  trustnet Thành Viên Mới

  Đang học chụp ảnh và xử lý ảnh với photoshop
 8. ckghost

  ckghost Thành Viên Bạch Kim

  đang gom tiền kiếm cái máy ảnh đây hix
 9. maianh93

  maianh93 Thành Viên Mới

  hóng phần mới
 10. canboxaydung

  canboxaydung Thành Viên Mới

  Ảnh chụp đẹp quá. không biết có qua công cụ chỉnh sửa hình ảnh gì không
 11. nguyentattrung

  nguyentattrung Thành Viên Mới

  tks bạn chia sẻ
 12. moclan0705

  moclan0705 Thành Viên Mới

  ừ lâu đã trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu trong cuộc sống con người
 13. HenryWatson

  HenryWatson Thành Viên Mới

  Chụp ảnh thì phải thực hành nhiều mới lên tay nghề được, nói chung bài viết rất hữu ích :)
 14. thach.thaonguyen

  thach.thaonguyen Thành Viên Mới

  Chắc phải dành dụm tiền để tập tành mới được :D:D:D
 15. hoquyly2016

  hoquyly2016 Thành Viên Mới

  Công ty Cổ phần Space Media Việt Nam
  Số 5 - Ngõ 4 - Đặng Văn Ngữ - Đống Đa - HN
  Tel: (04) 32222371 - Fax: (04) 32222371
  ĐT: 0919 261 988

  THƯ MỜI ĐẠI LÝ
  (V/v: Sản phẩmTPCN hỗ trợ tăng cân, tăng cơ)
  *****
  Kính gửi: Quý Đại lý & Quý Đối tác

  Công ty Cổ phần Space Media Việt Nam có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Quảng cáo và Thương mại điện tử. Chúng tôi chuyên phân phối các sản phẩm TPCN nhập khẩu từ Mỹ của các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Now Foods, Jarrow, Schiff, Kirkland...

  Hiện nay, chúng tôi có nhu cầu hợp tác phân phối dòng sản phẩm TPCN nhập khẩu Creatine Monohydrate 5000 (CM 5000). Đây là sản phẩm TPCN hỗ trợ tăng cân, tăng cơ được sản xuất bởi M.B. Pharma Labs (USA) – đơn vị có hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất vitamin và các chất bổ sung dinh dưỡng được đạt đầy đủ chứng nhận GMP và FDA.

  Một số thông tin chi tiết về sản phẩm CM 5000

  1. AN TOÀN CỦA SẢN PHẨM CM 5000

  Creatine Monohydrate 5000 đã được BỘ Y TẾ CỤC AN TOÀN THỰC PHẨM cấp giấy phép xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm: số 19811/2014/ATTP-XNCB.

  Nội dung quảng cáo của sữa tăng cân Creatine Monohydrate 5000 (CM 5000) phân phối đã được BỘ Y TẾ CỤC AN TOÀN THỰC PHẨM xác nhận: số 716/2015/XNQC-ATTP.

  2. ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG SẢN PHẨM CM 5000

  Sản phẩm CM 5000 phù hợp với người trưởng thành có mong muốn sử dụng sản phẩm để nâng cao sức khỏe cũng như đạt được vóc dáng săn chắc, hoàn hảo.

  Riêng đối với những người luyện tập thể thao chuyên nghiệp hoặc nghiệp dư, CM 5000 chính là một sản phẩm cực kỳ thân thiện và hữu ích, góp phần không nhỏ trong quá trình luyện tập và thi đấu đạt hiệu quả cao hơn.

  3. THÀNH PHẦN CHÍNH TRONG SẢN PHẨM CM 5000

  Hai thành phần quan trọng nhất trong sản phẩm CM 5000 là Micronized L-Glutamine, Creatine Monohydrate, có tác dụng tích cực trong việc thúc đẩy cơ bắp phát triển, tăng hiệu suất và hiệu quả tập luyện.

  Micronized L-Glutamine đóng vai trò là một loại axit amin giúp bù đắp lại nguồn năng lượng đã bị mất trong khi tập luyện đồng thời kiểm soát lượng đường trong máu, bù đắp lại protein để xây dựng cơ bắp và chuyển thành dạng axit glutamid giúp trao đổi chất trên não.

  Còn Creatine Monohydrate là một dưỡng chất tự nhiên trong cơ thể, nó giúp cung cấp năng lượng cho sự vận động của các cơ. Creatine Monohydrate khi đi vào cơ thể có vai trò như một chất hỗ trợ bên ngoài làm tăng sức mạnh cho cơ bắp, giúp người sử dụng tập được ở cường độ cao hơn.

  Bên cạnh đó, sản phẩm còn chứa các hoạt chất khác như axit citric, Sucralose, FD & C Red,… thúc đẩy sản sinh dưỡng chất, cung cấp năng lượng cho cơ bắp. Sucralose là một chất làm ngọt tự nhiên không chứa calories, được khuyến khích dùng thay thế đường giúp tăng cân nhưng không gây nhão cơ hoặc tích nước.

  4. CÔNG DỤNG CỦA SẢN PHẨM CM 5000

  · Tăng cường khối lượng cơ bắp và sức mạnh

  · Tăng cơ năng lượng sẵn sàng cho việc hoạt động thể thao hay làm việc hàng ngày

  · Hỗ trợ tăng cân nhanh chóng

  · Tăng cường phục hồi sau khi tập thể dục

  5. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SẢN PHẨM CM 5000

  CM 5000 dạng bột uống nên được pha theo công thức 1 muỗng gạt (5g) bột có sẵn trong hộp hòa với nước đun sôi để nguội hoặc nước giải khát. Uống mỗi ngày 2 lần là đủ năng lượng cho cả ngày.

  Để có kết quả tốt nên uống trước và sau khi hoạt động thể thao, hoạt động cơ bắp.  Để nhận thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

  Ms. Phạm Lê Vân

  VIET NAM SPACE MEDIA.,JSC

  Sales & Marketing Department

  Tel: 0919.261.988


  Trân trọng cảm ơn!
 16. safetystorehcm

  safetystorehcm Thành Viên Mới

  up..........................................
 17. suslucky

  suslucky Thành Viên Mới

  đầu tư 1 chiếc máy ảnh năng đi chụp ảnh học hỏi
 18. dinhthosq

  dinhthosq Thành Viên Mới

  Để có được những bức ảnh đẹp không phải chuyện dễ dàng gì đâu.
 19. zloaa

  zloaa Thành Viên Mới

  30 ngày để trở thành hiếp ảnh gia thì được nhé, ko có tài ko có tâm thì còn lâu mới thành
 20. HoangTuan1217

  HoangTuan1217 Thành Viên Mới

  cảm ơn bài viết của bác

Chia sẻ trang này