Tin tức Lại rộ tin iPhone 6 ra mắt tháng 8, 2 phiên bản màn hình cỡ lớn

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi Năm Phiên, 28 Tháng ba 2014.

 1. Năm Phiên Thành Viên Mới

  Tin đồn về chiếc điện thoại iPhone 6 tiếp tục xuất hiện, và một thột nguồn tin khẳng định Apple đã sẵn sàng sản xuất iPhone thế hệ mới. Dự kiến “Quả táo” sẽ ra mắt iPhone 6 trong tháng 8 tới với hai phiên bản màn hình 4,7 inch và 5,5 inch.

  Lại rộ tin iPhone 6 ra mắt tháng 8, 2 phiên bản màn hình cỡ lớn - 12838
  iPhone 6 là sản phẩm được chờ đợi nhất hiện nay.
  Mặc dù Apple chưa từng hé lộ về chiếc điện thoại iPhone 6 nhưng các nhà phân tích đã không ít lần đưa ra dự đoán của riêng mình về smartphone đang rất được chờ đợi này.
  Thông tin mới nhất từ một nhà máy sản xuất tại Trung Quốc, Apple đang chuẩn bị đưa vào sản xuất dòng điện thoại iPhone 6. Theo đó, Apple đang đẩy nhanh quá trình này, và đang thuê thêm rất nhiều nhân lực để có thể kịp ra mắt iPhone 6 vào mùa thu năm nay.

  Trước đó cũng đã có rất nhiều thông tin và dự đoán về các tính năng trên thế hệ iPhone mới. Theo một số nhà phân tích, Apple cuối cùng cũng sẽ gia nhập vào thị trường điện thoại lai máy tính bảng, còn gọi là phablet. Apple có kế hoạch sẽ ra mắt hai phiên bản iPhone 6: 4,7 inch và 5,5 inch. Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất, Apple sẽ chỉ ra mắt phiên bản 4,7 inch vào mùa thu năm nay. Trong khi đó, hiện tại chưa có một thông tin chính xác nào về ngày ra mắt phiên bản iPhone 6 màn hình 5,5 inch.

  Hôm qua, trang Reuters cũng đưa tin cho hay công ty Pegatron Corp vừa mới xây dựng một nhà máy mới để thuê thêm công nhân tại Trung Quốc để sản xuất iPhone 6. Pegatron Corplà một nhà thầu mới nhận lắp ráp các sản phẩm của Apple.

  Bài báo của Reuters cho biết Apple sẽ bắt đầu lắp ráp iPhone 6 từ tháng 4 đến tháng 6 tới. Tuy nhiên, các với thông tin ở trên, nguồn tin của Reuters khẳng định, Apple sẽ ra mắt iPhone 6 trong tháng 9 tới, cùng thời điểm với sự kiện ra mắt iPhone 5S năm ngoái.

  Kích thước màn hình là một tính năng mà người dùng đang rất quan tâm về iPhone 6 bởi Apple đã quá chậm chạp trong việc tăng kích thước cho các thế hệ iPhone. Cho đến thời điểm hiện tại, khi các hãng sản xuất di động đã xem thị trường phablet với 5 inch trở lên là một “chiến trường” mới trong cuộc đua tranh giành khách hàng thì Apple vẫn tỏ ra “cứng đầu” với kích thước màn hình chỉ vỏn vẹn 4 inch. Sự cứng nhắc đến khó chịu của “Quả táo” đã khiến không ít người dùng từng là khách hàng trung thành ngoảnh mặt quay đi bởi khi mà trên thị trường đã có nhiều sự lựa chọn thay thế với kích thước màn hình đủ rộng để họ có thể thực hiện nhiều công việc hơn là chỉ đơn thuần sử dụng với chức năng nghe và gọi.

  Vậy hãy cùng chờ đợi màn trình diễn tiếp theo của Apple trong thời gian tới trước sức ép từ hàng loạt đối thủ lớn, điển hình là Samsung - hãng đã tiên phong tạo ra phân khúc thị trường phablet đầy sôi động như hiện nay.

  Khôi Linh
  Chủ đề tương tự
 2. Tháng 9

  Tháng 9 Thành Viên Mới

  tới mùa lộ hàng của iPhone :D
 3. VanHelsing

  VanHelsing Guest

  hóng iPhone 6 :D
 4. C2Q

  C2Q Thành Viên Mới

  Tuy rât thích nhưng mình sẽ mua iPad mới :v

Chia sẻ trang này