Ứng dụng Laban Phone Kit: ứng dụng quản lý với nhiều tiện ích cho người Việt

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi QHaNguyen, 27 Tháng mười một 2014.

 1. Nhắc đến Laban các bạn sẽ nhớ đến nhiều ứng dụng có ích cho người Việt như Laban Key, Laban Dictionary. Hôm nay team Laban đã cho ra ứng dụng gọi điện Laban Phone Kit với khá nhiều tiện ích mà mình đánh giá là cực kì hữu ích cho người Việt.

  Laban Phone Kit: ứng dụng quản lý với nhiều tiện ích cho người Việt - 55194

  Laban Phone Kit không thay thế trình gọi điện cơ bản của bạn. Laban Phone Kit sẽ quản lý tất cả những gì về cuộc gọi của bạn như thống kê thời gian gọi, giới hạn thời gian gọi, block số.... Ngoài ra Laban Phone Kit còn cung cấp cho bạn những gói khuyến mại của nhà mạng bạn đang sử dụng, mình rất thích chức năng này, mỗi khi cần tìm những gói cước khuyến mãi mà không nhớ cú pháp nhắn tin chỉ cần mở Laban Phone Kit là xong.

  Download Free:

  Laban Phone Kit: ứng dụng quản lý với nhiều tiện ích cho người Việt - 55195

  Giao diện của Laban Phone Kit cũng rất là đẹp full Material Design luôn. Cách sắp xếp ứng dụng cũng rất dễ tìm hiểu cho người mới bắt đầu.

  Laban Phone Kit: ứng dụng quản lý với nhiều tiện ích cho người Việt - 55196 Laban Phone Kit: ứng dụng quản lý với nhiều tiện ích cho người Việt - 55197

  Vào ứng dụng bạn sẽ thấy một menu siderbar quen thuộc khi vuốt từ trái qua phải. Menu này chứa các chức năng của Laban Phone Kit.

  Laban Phone Kit: ứng dụng quản lý với nhiều tiện ích cho người Việt - 55198 Laban Phone Kit: ứng dụng quản lý với nhiều tiện ích cho người Việt - 55199

  Trước hết hãy nói về chức năng call blocker (chặn cuộc gọi):

  Laban Phone Kit: ứng dụng quản lý với nhiều tiện ích cho người Việt - 55200

  Bạn có 3 tab: Blocked, Rules, Trusted

  Ở tab Blocked bạn sẽ thấy những cuộc gọi đã bị block. Vuốt qua tab Rules bạn có thêm chức năng Spam Blocker cho Android 4.4 trở xuống, bạn có thể thêm số mà bạn muốn block vào bằng cách chạm vào nút tròn màu cam sau đó truy cập vào lịch sử gọi hoặc điền số vào để chặn. Tab Trusted cho bạn thấy những số mà bạn tin tưởng.

  Add-on services

  Laban Phone Kit: ứng dụng quản lý với nhiều tiện ích cho người Việt - 55201 Laban Phone Kit: ứng dụng quản lý với nhiều tiện ích cho người Việt - 55202

  Đây là chức năng mình cực thích. Bạn có thể thích những khuyến mãi của nhà mạng bạn đang sử dụng ở đây. Nếu muốn thấy thêm các dịch vụ khác chỉ cần chọn Register Services. Ở đây sẽ có các dịch vụ như gói khuyến mãi cuộc gọi, khuyến mãi đặc biệt, dịch vụ GTGT.

  Laban Phone Kit: ứng dụng quản lý với nhiều tiện ích cho người Việt - 55203 Laban Phone Kit: ứng dụng quản lý với nhiều tiện ích cho người Việt - 55204

  Khi muốn sử dụng dịch vụ nào bạn chỉ cần chọn và cú pháp đăng kí sẽ hiện ra (bao gồm cả cú pháp hủy), tiếp tục chọn cú pháp đó ứng dụng sẽ hỏi bạn có muốn gửi hay không, có thì chọn send và hoàn tất quá trình đăng kí.

  Chức năng này cực tiện ích cho người Việt.

  Thống kê cuộc gọi

  Laban Phone Kit: ứng dụng quản lý với nhiều tiện ích cho người Việt - 55205

  Với những bạn xài trả sau thì việc thống kê này sẽ giúp các bạn quản lý ngân sách hằng tháng cho việc gọi điện, nhắn tin khá tốt. Ở phần call bạn sẽ có tổng thời gian gọi của mình, biểu đồ cho biết bạn gọi mạng nào nhiều nhất, số nào goi nhiều nhất. Y chang như vậy đối với tin nhắn và cả 3G Data.

  Canh giờ cuộc gọi

  Laban Phone Kit: ứng dụng quản lý với nhiều tiện ích cho người Việt - 55206

  Đây là chức năng mình thích thứ 2. Rất tiện lợi trong việc cho người khác mượn máy gọi nhờ mà bạn muốn kiểm soát thời gian để tránh các trường hợp buôn dưa lê quá trờn. Ngoài ra bạn còn có thể ứng dụng trong khuyến mãi gọi 10 phút không tốn tiền, canh chuẩn thời gian để không bị trừ tiền oan. Khi đến giờ ứng dụng sẽ rung một cái hoặc ngắt luôn cuộc gọi.
  Chủ đề tương tự
 2. daothang96tb

  daothang96tb Thành Viên Mới

  mình đang cần ứng dụng này cho máy android. rất may khi gặp bạn đã chia sẻ nó

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Chia sẻ chia sẻ
Chia sẻ chia sẻ
bởi hoa cải, 15 Tháng hai 2019 lúc 15:27
Sim đẹp giá bèo là có thật!
Sim đẹp giá bèo là có thật!
bởi Buiducnam, 10 Tháng hai 2019 lúc 14:03
Đăng kí nhạc chờ giấc mơ tỉ phú!
Đăng kí nhạc chờ giấc mơ tỉ phú!
bởi Buiducnam, 10 Tháng hai 2019 lúc 14:12