Tin tức Kỹ thuật tạo hiệu ứng Ma Trận sắp ra mắt trên iPhone

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi trungnguyen, 9 Tháng bảy 2015.

 1. Tạo ra các hiệu ứng điện ảnh đặc biệt là việc dễ như trở bàn tay. Tất nhiên là khi bạn có một dàn máy và công cụ cần thiết. Vậy nếu bạn chỉ có nhiều chiếc iPhone thì sao? Bạn vẫn có thể thực hiện một cảnh quay hoành tráng như trong phim Ma Trận chỉ với những chiếc iPhone đó.

  Kỹ thuật tạo hiệu ứng Ma Trận sắp ra mắt trên iPhone - 80638

  Nếu đã xem Ma Trận chắc bạn không lạ gì hiệu ứng Bullet Time khi Neo né đạn của kẻ thù. Một nhà nghiên cứu ở Đại học Columbia, Yan Wong và đội ngũ của anh đã đưa công nghệ đó vào trong một ứng dụng điện thoại. Trong bài báo của họ, ra vào ngày 4/7, họ nói rằng ứng dụng, được gọi là CamSwarm, chỉ đòi hỏi một mạng Wifi và vài chiếc điện thoại.

  Ứng dụng có thể kết nối các điện thoại với nhau. Một trong số đó sẽ là camera chính để giao tiếp với các điện thoại khác để đảm bảo rằng tất cả đều đang hoạt động tốt trên mạng Wifi. Bạn có thể dễ dàng quay những khung cảnh với hiệu ứng y hệt như dưới đây:


  Kỹ thuật tạo hiệu ứng Ma Trận sắp ra mắt trên iPhone - 80639

  Ứng dụng còn đưa ra hướng dẫn cho người dùng cách sắp xếp là tinh chỉnh để tối ưu cho hiệu ứng. Chỉ cần tập hợp những chiếc điện thoại, đồng bộ chúng và CamSwarm sẽ lo phần còn lại.

  Dù Wong và đội ngũ của ông đã trình diễn phương pháp trên iPhone, ứng dụng này vẫn chưa xuất hiện trên thị trường. Nhưng nếu nó ra mắt, đó có thể là một động lực mới cho các nhà làm phim nghiệp dư tha hồ sáng tạo.

  Nguồn: TheNextWeb
  Chủ đề tương tự
 2. vidiashop

  vidiashop Thành Viên Mới

  iPhone luôn có những điều thú vị.


  VIDIA SHOP - Phối Theo Nguyên Lý ~ Lắp Theo Âm Học

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
Chuyển mạng giữ số
Chuyển mạng giữ số
bởi tttung, 11 Tháng một 2019 lúc 10:37
Khám phá mạng ngon?
Khám phá mạng ngon?
bởi Buiducnam, 11 Tháng một 2019 lúc 13:11
Cần mua sim làm ăn
Cần mua sim làm ăn
bởi duyanhlong, 10 Tháng một 2019 lúc 17:29