Kỹ năng làm việc trong ngành Dược là vô cùng quan trọng

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi ducthu93, 10 Tháng bảy 2020.

 1. ducthu93 Thành Viên Mới

  Kỳ thi THPT năm 2020 đang ngày một đến gần và điều quan trọng nhất với những thí sinh yêu thích ngành Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM thời điểm này chính là chọn lựa cho mình ngôi trường uy tín để xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020.
  Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 có gì mới?
  Theo các quy chế mới nhất về tuyển sinh của Bộ Giáo Dục & Đào Tạo thì năm 2020 các trường Cao đẳng Điều dưỡng sẽ được tuyển sinh theo hình thức thi tuyển và xét tuyển. Và như các chuyên gia đánh giá, hầu hết các trường Cao đẳng Điều dưỡng sẽ áp dụng phương pháp xét tuyển học bạ THPT.
  Tuy nhiên, những bạn có điểm thi THPT Quốc gia khá sẽ nhận được những lợi thế nhất định khi tham gia đợt xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng. Ngoài ra, những bạn thuộc các đối tượng ưu tiên như con thương binh, liệt sĩ… cũng được nhà trường ưu ái hơn. Đặc biệt, với trước tình trạng thiếu hụt nguồn Cao đẳng Điều dưỡng sĩ trầm trọng như hiện nay, Bộ Giáo Dục & Đào Tạo đã khuyến khích các trường Cao đẳng Dược đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng sĩ Cao đẳng tăng thêm chỉ tiêu tuyển sinh so với năm 2019.

  Kỹ năng làm việc trong ngành Dược là vô cùng quan trọng - 286398
  Lợi thế khi theo học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020
  Với sự phát triển vượt bậc của nền kinh tế Việt Nam và sự đầu tư hùng hậu của nhiều doanh nghiệp nước ngoài đã giúp Việt Nam trở thành sân chơi lớn của khu vực. Do đặc thù của Ngành Cao đẳng Điều dưỡng, nhà nước và các doanh nghiệp tư nhân, đa quốc gia cực kỳ chú trọng vào lĩnh vực này và nó trở thành mỏ vàng được nhiều doanh nghiệp tham gia khai thác.
  Trong bối cảnh nhiều bệnh viện, doanh nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng đang trông ngóng từng khóa Cao đẳng Điều dưỡng sĩ ra trường thì việc thời gian học ngắn (chỉ 3 năm so với 5 năm của Đại học Cao đẳng Điều dưỡng) chính là lợi thế không nhỏ cho các sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng. Tuy nhiên, bởi vì nước ta đã hội nhập quốc tế nên yêu cầu về chât lượng Cao đẳng Điều dưỡng sĩ cũng khắt khe hơn trước nhiều. Bởi vậy, các thí sinh thi xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng cần chọn cho mình một ngôi trường uy tín, chương trình đào tạo bài bản đạt chuẩn .
  Thí sinh nên chọn trường nào xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020?
  Muốn là Điều dưỡng Cao đẳng giỏi ngoài tố chất, sự cần cù, chăm chỉ thì chọn trường Cao đẳng Điều dưỡng nào uy tín, chất lượng là rất quan trọng.
  Trong số những trường đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng sĩ Cao đẳng uy tín trên cả nước thì không thể không nhắc tới tên trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là ngôi trường có chương trình đào tạo tiên tiến kết hợp cùng đội ngũ giảng viên giỏi và trang cơ sở thiết bị hiện đại. Bên cạnh đó, bề dày thành tích và tỷ lệ sinh viên có việc làm đạt 90% chính là minh chứng tốt nhất cho sự uy tín, chất lượng của trường.
  Xem thêm: Cao đẳng Y dược TPHCM
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này