Kỷ lục mới trong lịch sử apple

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi lelanh, 23 Tháng chín 2014.

 1. lelanh Thành Viên Mới

  4 triệu đơn đặt hàng iPhone chỉ trong 24 tiếng đầu tiên đã trở thành một kỷ lục mới trong lịch sử của Apple

  Con số đó cho thấy nhu cầu mua điện thoại iPhone thế hệ mới của người dùng còn lớn hơn nhiều so với dự đoán ban đầu của Apple. Như vậy, nếu số lượng đặt hàng quá lớn sẽ khiến cho nguồn cung của Apple ngay lập tức chưa thể đáp ứng hết. Do đó, nhiều người đặt hàng sớm sẽ nhận được điện thoại của họ ngay trong tháng 9 như những gì Apple đã hứa hẹn, còn một lượng đặt hàng lớn sẽ bị trì hoãn thời gian chuyển hàng sang tháng 10.

  Kỷ lục mới trong lịch sử apple - 36269


  4 triệu đơn đặt hàng iPhone chỉ trong 24 tiếng đầu tiên đã trở thành một kỷ lục mới trong lịch sử của Apple. Chẳng hạn như năm ngoái, lượng đặt trước đối với điện thoại iPhone 5S và iPhone 5C ước tính khoảng 2,2 triệu chiếc. Những đơn đặt hàng trước của iPhone 5 chỉ đạt 2 triệu đơn đặt hàng trong ngày đầu tiên chính thức nhận đặt trước.

  Theo dự kiến ban đầu, ngày 19/9, Apple sẽ bắt đầu bán iPhone 6 và iPhone 6 Plus tại các cửa hàng cũng như phân phối qua các nhà mạng và thông qua các đại lý được ủy quyền của Apple. Đợt hàng đầu tiên sẽ được bán ra tại các quốc gia như Mỹ, Úc, Canada, Pháp, Đức, Hồng Kông, Nhật Bản, Puerto Rico, Singapore và Anh.

  Đợt hàng thứ hai sẽ được bán ra vào ngày 26/9 tại các quốc gia Áo, Bỉ, Đan Mạch, Phần Lan, Ireland, Ý, Liechtenstein, Isle of Man, Luxembourg, Hà Lan, New Zealand, Na uy, Portugal, Qatar, Nga, Ả Rập Xê-út, Tây Ban Nha, Thủy Điển, Thụy Sĩ, Đài Loan, Turkey và Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Chia sẻ chia sẻ
Chia sẻ chia sẻ
bởi hoa cải, 15 Tháng hai 2019 lúc 15:27
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019 lúc 19:25
ứng dụng xem phim
ứng dụng xem phim
bởi anhdung05, 12 Tháng hai 2019 lúc 10:29
gói internet rẻ @@
gói internet rẻ @@
bởi hoanglam, 12 Tháng hai 2019 lúc 14:12