Tin tức Kodak trở lại với siêu phẩm máy ảnh lai smartphone mới

Thảo luận trong 'Camera' bắt đầu bởi The Killer, 29 Tháng mười hai 2014.

 1. The Killer Thành Viên Mới

  Kodak đã là cái tên quen thuộc trong làng máy ảnh film mà chắc hẳn đến giờ mọi người vẫn thấy đâu đó biểu tượng của hãng trên các con phố. Từng là ông hoàng trong giới máy ảnh, vừa qua Kodak đã công bố chương trình hợp tác với Bullitt Group, nhằm cho ra mắt thị trường sản phẩm máy ảnh kiêm smartphone cao cấp nhắm đánh dấu sự trở lại của thương hiệu.

  Kodak trở lại với siêu phẩm máy ảnh lai smartphone mới - 58461

  Thông tin được xác nhận từ nhà sản xuất smartphone hàng đầu Anh Quốc -Bullitt Group, sau đó được trang Phone Arena trích dẫn lại. Theo đó, đối tượng khách hàng được nhắm đến là những người dùng smartphone yêu thích chụp ảnh Mobile photography. Sẽ có 3 sản phẩm được ra mắt trong thời gian sắp tới bao gồm 1 mẫu smartphone, một mẫu tablet và một mẫu camera được trang bị các kết nối không dây

  "Kodak là một thương hiệu nổi tiếng toàn cầu, điều quan trọng giúp công ty có thể tồn tại lâu dài ngoài sự học hỏi, sáng tạo không ngừng còn là ở sự tin tưởng của khách hàng dành cho các sản phẩm chất lượng của công ty, và chúng tôi lĩnh hội những tinh hoa đó và sử dụng nó để truyền cảm hứng cho một loạt các thiết bị được thiết kế tuyệt vời, mang lại những bức ảnh tuyệt đẹp cũng như dễ dàng chỉnh sửa, chia sẻ, lưu trữ và in ấn ngay lập tức.", chia sẻ của Oliver Schulte, CEO Bullitt Mobile.

  Kodak trở lại với siêu phẩm máy ảnh lai smartphone mới - 58462

  "Chúng tôi hết sức ấn tượng với lời cam kết của Bullitt Group để cung cấp danh mục đầu tư các sản phẩm nắm chặt chất lượng cũng như sự đổi mới cùng thương hiệu của chúng tôi.", Eileen Murphy, VP Brand Licensing, Kodak..

  Hiện tại vẫn chưa có nhiều thông tin về sản phẩm của Bullitt Group và Kodak sẽ được giới thiệu vào CES 2015 sắp tới. Tuy nhiên, theo thông tin được tiết lộ ở trên thì các thiết bị đều sẽ được ưu tiên tính năng chụp ảnh bao gồm chia sẽ, in ảnh tức thì. điều kiển từ xa và đều được trang bị phiên bản Android mới nhất. Ngoài ra, có thể các thiết bị được ra mắt cũng sẽ có khả năng chống chịu được tốt với các tác nhân vật lý bên ngoài.

  Kodak trở lại với siêu phẩm máy ảnh lai smartphone mới - 58463
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi chút xíu
Hỏi chút xíu
bởi Duy Vũ, 21 Tháng một 2019 lúc 18:29
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49