Ko thay thế dầu máy nén khí định kỳ và những hậu quả

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi dunghien16, 13 Tháng mười một 2017.

 1. dunghien16 Thành Viên Mới

  Dầu máy nén không khí đóng vai trò quan trọng đối có hoạt động của máy nén không khí, giúp máy vận hành trơn tru, ổn định; tránh tối đa các sự cố hỏng hóc ở máy. Dù thế, trong giai đoạn sử dụng, dầu máy có thể bị biến chất do nhiễm bụi bẩn, nước, bị oxy hóa hoặc do phụ gia tiêu hao; ko còn đảm bảo chất lượng để đáp ứng phải bôi trơn, làm mát; vì vậy phải xả bỏ và thay mới. Việc ko ưa chuộng thay thế dầu máy bơm khí nén định kỳ sẽ dẫn tới các hậu quả khôn lường.
  Thông thường, dầu máy thường được các nhà phân phối khuyến cáo thay thế theo thời gian hoạt động được quy định, có 1 mức giới hạn nào đó và cái dầu được chỉ định mà quý khách cần tuân theo. Tuy nhiên, thời gian thay thế dầu còn phụ thuộc vào điều kiện môi trường, giả dụ môi trường đa dạng bụi bẩn, ko đảm bảo thì dầu buộc phải được thay thế sớm hơn định kỳ. Trong công đoạn dùng, không hề khách hàng nào cũng ưa chuộng tới việc thay thế dầu máy nén không khí định kỳ dẫn tới hậu quả máy luôn hỏng hóc, hiệu năng hoạt động giảm.

  Xảy ra sự cố ở động cơ máy

  Dầu máy nén khí công nghiệp ko được thay thế định kỳ sẽ dẫn tới chất lượng dầu cũ ko còn đảm bảo, các phụ gia trong dầu bị oxy hóa hoặc lẫn đa dạng tạp chất; giảm khả năng bôi trơn, làm cho mát, khiến giảm ma sát trên hai bề mặt động cơ. Động cơ vận hành nặng nề và phát ra tiếng ồn to trong quá trình hoạt động. Quanh đó ấy, các bụi bẩn, mạt sắt lẫn trong dầu lâu ngày, vượt quá dừng quy định khiến cho động cơ nhanh chóng bị hao mòn, giảm công suất vận hành.
  >> Đọc thêm: máy nén khí mini không dầu và những đặc điểm tiêu biểu

  Giảm độ bền của máy

  Ko thay thế dầu máy nén khí định kỳ và những hậu quả - 211086
  Thay dầu máy nén khí mini định kỳ sẽ giúp đảm bảo độ bền và hiệu suất làm việc của máy
  sử dụng dầu lâu ngày không được thay thế, bị biến chất còn khiến hỏng hóc xảy ra nhiều hơn, tuổi thọ của máy nén khí mini giảm so với những chiếc máy nén không khí kiểu trục vít với dầu được thay thế dầu máy định kỳ. Người mua tốn thêm giá thành, thời gian để đưa máy tới những đơn vị phân phối dịch vụ sửa chữa máy nén khí.
  Giảm hiệu suất khiến cho việc của máy

  lúc dầu máy ko được thay thế, những chi tiết máy như bộ lọc dầu, bộ lọc tách ko được vệ sinh, bảo dưỡng định kỳ thi dầu máy sẽ không đảm bảo chất lượng, bị oxy hóa hoặc lẫn những tạp chất; làm các chi tiết bị mài mòn nhanh chóng, máy nén không khí hoạt động thiếu trơn tru, ổn định, áp suất khí không đạt, tiêu tốn điện năng, giảm hiệu năng vận hành.
  Trên đây là một số hậu quả trùng hợp thay dầu Máy nén khí giá rẻ định kỳ mà quý khách nên biết để với kế hoạch bằng máy hiệu quả hơn, tránh các hậu quả đáng tiếc xảy ra. Hầu hết thắc mắc nên giải đáp về vấn đề này, vui lòng địa chỉ hotline 0966 631 546 để được tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng, miễn phí.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
Chuyển mạng giữ số
Chuyển mạng giữ số
bởi tttung, 11 Tháng một 2019 lúc 10:37
Khám phá mạng ngon?
Khám phá mạng ngon?
bởi Buiducnam, 11 Tháng một 2019 lúc 13:11
Cần mua sim làm ăn
Cần mua sim làm ăn
bởi duyanhlong, 10 Tháng một 2019 lúc 17:29