Tin tức KitKat sẽ là tên gọi của Android 4.4

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi CN5S_HHH, 4 Tháng chín 2013.

 1. CN5S_HHH Thành Viên Mới

  Hệ điều hành Android tiếp theo - Android 4.4 sẽ có tên mã là KitKat. Các phiên bản Android trước có tên lần lượt là Cupcake, Donut, Eclair, Froyo, Gingerbread, Honeycomb, Ice Cream Sandwich, và Jelly Bean.

  KitKat sẽ là tên gọi của Android 4.4 - 456

  Ông Sundar Pichai, chủ tịch nhóm phát triển Android và Chrome của Google, vừa xác nhận rằng phiên bản tiếp theo của hệ điều hành Android sẽ được gọi với cái tên KitKat.

  Pichai cho biết trên mạng xã hội Google+ và Twitter rằng anh vừa quay về từ một Hội nghị với các đối tác (của Google) ở châu Á. Người đứng đầu Android cũng cho biết thêm rằng tính tới thời điểm hiện tại đã có trên 1 tỷ thiết bị Android được kích hoạt. Pichai cũng tiết lộ rằng có thể phiên bản Android mới này sẽ được ra mắt trong tương lai không xa.


  Cụ thể hơn, KitKat sẽ là tên mã để gọi cho hệ điều hành Android 4.4 chứ không phải Android 5.0. Như vậy hiện chưa rõ tên mã Key Lime Pie được đồn đoán từ trước tới nay sẽ dành cho phiên bản Android 5.0 hay không, hay tên mã này không tồn tại.

  KitKat sẽ là tên gọi của Android 4.4 - 457
  KitKat, là tên gọi của một loại bánh xốp socola được hãng Nestle sản xuất và đăng ký bản quyền tên gọi ở Mỹ. Đại diện Google nói thêm rằng họ từng sử dụng tên Key Lime Pie để đặt cho phiên bản Android tiếp theo nhưng mới chỉ sử dụng trong nội bộ công ty. Tuy nhiên do bánh Key Lime Pie được ít người biết đến vị mùi vị không đặc trưng nên Google đã chọn tên gọi khác. Cuối năm ngoái, một số kĩ sư Google đã gợi ý về tên gọi KitKat - có vẻ như là 1 loại kẹo mà nhiều nhân viên của hãng rất thích ăn - để đặt cho phiên bản Android tiếp theo. KitKat sau đó được lựa chọn và Google đã tiếp cận với Nestle để tiến hành các thỏa thuận nhằm được phép sử dụng tên gọi này như chúng ta vừa biết.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
iphone đầy bộ nhớ
iphone đầy bộ nhớ
bởi huong pham 992, 3 Tháng sáu 2020 lúc 14:37
cần tư vấn
cần tư vấn
bởi hoanggiangtq, 6 Tháng sáu 2020 lúc 07:24
cần hỗ trợ
cần hỗ trợ
bởi hoanggiangtq, 31 Tháng năm 2020
iphone lifebox
iphone lifebox
bởi hoa hồng ngọc, 1 Tháng sáu 2020 lúc 14:49