Cảm nhận Kính thực tế ảo VR Box version 2 có gì ngon?

Thảo luận trong 'Nghe - Nhìn' bắt đầu bởi MinhPhuc123, 10 Tháng bảy 2017.

 1. MinhPhuc123 Thành Viên Mới

  Kính thực tế ảo là một trong những sản phẩm đem đến cho bạn những giây phút xem phim, chơi game cực kỳ hấp dẫn. Hôm nay, Timrim sẽ giới thiệu đến 3 chiếc kính thực tế ảo VR Box 2.

  Về sơ lược, kính VR Box 2 là thiết bị có thiết kế tương tự một chiếc kính của thợ lặn, nhưng tích hợp một ngăn chứa điện thoại thông minh, thông qua VR Box 2, người ta sẽ thấy mọi thứ trình chiếu trên Smartphone được mô phỏng dưới dạng đồ họa 3D - một thế giới thực ngay trước mắt, cũng giống như những bộ phim 3D ngay trong rạp chiếu. Với kính thực tế ảo này, chính bản thân người dùng sẽ là nhân vật chính thực hiện các hành động trong các chuyến phiêu lưu công nghệ VR.

  Kính thực tế ảo VR Box version 2 có gì ngon? - 195635

  Sử dụng kính thực tế ảo VR Box 2 như thế nào?

  Trong quá trình sử dụng kính VR Box 2, người dùng còn có thể chỉnh tiêu cự 4 chiều, tăng thêm tính phong phú và hấp dẫn với các hình ảnh, các thể loại game hành động VR hay các bộ phim 3D bom tấn. Khi mang VR Box 2, người dùng sẽ được các dây đeo hỗ trợ giữ chặt kính trên đầu. Ngoài ra, đối với VR Box version 2 còn có lớp đệm bọc da tạo sự thoải mái khi kính tiếp xúc với da đầu trong khoảng thời gian dài sử dụng.

  Tính tương thích cao với cả 3 hệ điều hành chủ yếu hiện nay là iOS, Android và Window phone. Kính thực tế ảo VR Box 2 lại lần nữa ghi điểm về tính hiện đại cũng như đa dạng. Để trải nghiệm trong tích tắc, người dùng chỉ cần tải ứng dụng VR Play là có thể kết nối và dùng VR Box 2, đây chính là ưu điểm dễ sử dụng ở chiếc kính thực tế ảo này. Tham khảo ngay: Top 3 chiếc kính thực tế ảo tốt nhất trên thị trường

  Kính thực tế ảo VR Box version 2 có gì ngon? - 195636

  So với phiên bản kính thực tế ảo VR Box trước đây, phiên bản VR Box 2 đã có nhiều cải tiến hơn về kích thước, về thiết kế lẫn chất lượng thấu kính, so với các dòng kính thực tế ảo tên tuổi như Sony, Samsung, Orculus,... kính VR Box 2 lại tiếp tục ghi điểm với mức giá khá ổn. Vì vậy, để trải nghiệm giải trí 3D ngay trên Smartphone, người dùng vẫn có thể nghĩ đến VR Box 2 như một thiết bị tiềm năng đầu tiên.

  Theo Tinhte​
  Timrim sẽ giới thiệu đến 3 chiếc kính thực tế ảo VR Box 2.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi chút xíu
Hỏi chút xíu
bởi Duy Vũ, 21 Tháng một 2019 lúc 18:29
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49
Góc hỏi han !!!
Góc hỏi han !!!
bởi Duy Vũ, 24 Tháng một 2019 lúc 16:45
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
bởi lê văn lương, 20 Tháng một 2019 lúc 13:37