Tin tức Kinh nghiệm sử dụng loa kéo để mang lại độ bền cao

Thảo luận trong 'Nghe - Nhìn' bắt đầu bởi HNAudio, 19 Tháng tư 2019.

 1. HNAudio Thành Viên Mới

  KINH NGHIỆM SỬ DỤNG LOA KÉO ĐỂ MANG LẠI ĐỘ BỀN CAO

  Loa keo keo là thiết bị âm thanh di động được sử dụng ngày càng rộng rãi trong cuộc sống hàng ngày. Chọn được bộ loa tốt đã khó song việc bảo quản loa không phải là việc làm dễ dàng. Bạn cần nên tuân thủ các quy trình vệ việc vận hành thiết bị âm thanh đúng cách để đảm bảo chúng luôn hoạt động hiệu quả nhất đồng thời kéo dài tuổi thọ sử dụng. Hôm nay, HaNguyenAudio sẽ chia sẻ đến bạn kinh nghiệm sử dụng loa kéo để mang lại độ bền cao nhất.

  Kinh nghiệm sử dụng loa kéo để mang lại độ bền cao - 261509

  Nên để loa ở những nói thoáng mát, tránh hoạt động trong điều kiện quá nóng
  Cũng tương tự như nhiều dòng sản phẩm điện tử khác, thiết bị âm thanh loa vali kéo cũng sẽ bị ảnh hưởng nhiều bởi các yếu tố môi trường bên ngoài: thời tiết, khí hậu, độ ẩm…Bạn nên để loa ở những nói thoáng mát, tránh hoạt động trong điều kiện quá nóng. Đây là một trong những yếu tố cơ bản mà bạn nên biết, bởi chúng được thiết kế với hệ thống tản nhiệt bên dưới nếu bạn làm bịt kín lỗ thông khí này sẽ dẫn đến tình trạng nhiệt không thoát ra ngoài được gây nóng thiết bị và sẽ ảnh hướng trực tiếp đến tuổi thọ sử dụng của loa. Vậy bạn nên đặt loa ở những vị trí thoáng mát để kéo dài tuổi thọ của loa kéo.

  Kinh nghiệm sử dụng loa kéo để mang lại độ bền cao - 261510

  Nếu bạn để bụi bẩn bám nhiều vào bề mặt mạch điện sẽ làm giảm khả năng truyền dẫn của loa gây ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh khi phát ra ngoài. Bên cạnh đó, bạn cũng nên lưu ý trong việc tránh để loa kéo ở những nơi ẩm ướt sẽ góp phần tích tụ hơi nước bám lên bề mặt mạch điện gây nên tình trạng chập mạch làm ảnh hưởng đến độ bền của sản phẩm.

  Ngoài ra, ánh sánh cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến gân loa. Tốt nhất bạn nên có những biện pháp bảo vệ khi phải để hay sử dụng loa ngoài trời, cần phải che chắn bảo vệ để tránh sự xâm nhập từ tia cực tím, đây là biện pháp tốt nhất để bảo vệ loa keo keo.

  Kinh nghiệm sử dụng loa kéo để mang lại độ bền cao - 261511

  Vấn đề kỹ thuật

  Bạn nên trang bị cho mình những kiến thức cơ bản về nguyên tắc hoạt động hay sử dụng loa kéo để giúp chúng hoạt động tốt hơn và tránh những hư hỏng không đáng có. Bạn cần chú ý đến các đầu nối của dây dẫn, tránh làm các thiết bị ngắt mạch. Dây dẫn cần được bảo quản kỹ lưỡng, tránh tình trạng đứt, dây kém chất lượng dẫn đến tình trạng đường truyền kết nối yếu, cho ra chất lượng âm thanh không như mong muốn.

  Bên cạnh đó, trước khi sử dụng bạn cần phải chú ý đến nút âm lượng tổng thể nên ở mức nhỏ nhất để khi cần cắm hay rút micro ra khỏi loa thì đảm bảo âm lượng tổng phải ở mức nhỏ nhất tránh tình trạng quá lớn bất ngờ gây chết loa treble.

  Kinh nghiệm sử dụng loa kéo để mang lại độ bền cao - 261512

  Và điều quan trọng nhất mà mọi người nên lưu ý là cần phải đảm bảo vệ sinh sạch sẽ cho dòng sản phẩm thiết bị âm thanh loa keo keo Buon Ma Thuot. Bạn nên vệ sinh thường xuyên định kỳ vừa đảm bảo kéo dài tuổi thọ sử dụng vừa tăng thêm tính thẩm mỹ riêng cho loa kéo Daklak gia đình bạn.

  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này