Kinh nghiệm quản lý tiền bạc trong Baccarat

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi Ctianti, 15 Tháng mười hai 2017.

 1. Ctianti Thành Viên Mới

  Việc quản lý tiền bạc trong Baccarat còn quan trọng hơn kĩ năng đặt độ

  Người viết bài này cho rằng cách thức đặt độ xét về lý thuyết thì cơ bản không ảnh hưởng gì đến tỷ lệ lợi nhuận trong cờ bạc cả. Nếu có ảnh hưởng thì trong trường hợp tỷ lệ lợi nhuận của trò chơi được xác lập là con số âm, vậy cách đặt độ khác nhau có thể đem đến cho người chơi những cảm nhận khác nhau. Với cùng một số tiền, nếu thắng, người chơi sẽ chịu những tác động tâm lý (theo chiều dương) ít hơn so với mức độ của những kích thích đó nếu thua (theo chiều âm). Tiền vốn chơi đương nhiên là quan trọng, nhưng quan trọng hơn là người chơi cần có chiến lược để vận dụng những khoản vốn đó một cách hợp lý.

  Vậy người chơi cờ bạc cần phân bổ vốn chơi của mình thế nào? Tổng tiền vốn của người chơi ít nhất phải tương đương với 100 lần tiền đặt độ cơ bản. Đương nhiên, con số trên cụ thể thế nào còn phụ thuộc vào năng lực tài chính của mỗi người, đó là xét về số tiền của 1 đơn vị cơ bản, còn con số 100 nói trên là không thay đổi. Người chơi cờ bạc tốt nhất cần có phương án dự phòng ngoài khoản vốn chơi nói trên.Tham gia 12bet ngây bây giờ để nhận ưu đãi đặc biệt , hướng dẫn lập tài khoản 12bet

  Kinh nghiệm quản lý tiền bạc trong Baccarat - 215468  Nếu người chơi cờ bạc có số vốn ít hơn 100 lần đặt độ cơ bản, đồng nghĩa với việc áp lực có khả năng gia tăng, người chơi khó có thể chơi một cách tự tại, từ đó gia tăng nguy cơ thất bại. Trong trò Texas Poker có cả mô hình quản lý tiền vốn, và mô hình này giúp người chơi tránh được hầu như những rủi ro về phá sản.

  Việc phân chia vốn cơ bản cho 1 đơn vị đặt độ có thể tiến hành như sau:

  Nếu tổng vốn chơi cờ bạc của bản thân là 8000 đô la, vậy có thể phân mỗi đơn vị đặt độ cơ bản có giá trị là 40 đô la (còn số lượng đơn vị đặt độ dự phòng so với con số 100 nói trên).

  Tương tự như vậy, nếu bản thân có 12000 đô la, thì có thể phân chia số tiền cho 1 đơn vị đặt độ cơ bản là 60 đô la.
  >> Xem thêm : Kinh nghiệm chơi bài bạc : Tránh chung vốn khi chơi Blackjack
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
tìm kiếm internet
tìm kiếm internet
bởi hitech123, 22 Tháng tư 2019 lúc 07:25
gói data rẻ !!
gói data rẻ !!
bởi su99, 17 Tháng tư 2019 lúc 07:35
góc tư vấn
góc tư vấn
bởi trantrunghieu, 21 Tháng tư 2019 lúc 07:34
Cần đăng kí gói data rẻ
Cần đăng kí gói data rẻ
bởi lucanh7, 17 Tháng tư 2019 lúc 07:26