Kinh nghiệm làm đẹp-địa chỉ phẫu thuật hô, móm ưu việt

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi mayhong226, 4 Tháng năm 2016.

 1. mayhong226 Thành Viên Mới

  Về việc phẫu thuật hàm hô tốt nhất là giải pháp giúp bạn tìm được vẻ đẹp như ý cho khuôn hàm một cách triệt để. Chỉ với một lần điều trị duy nhất và lại không ảnh hưởng gì đến sức khỏe của bạn. Tuy nhiên, phẫu thuật hàm hô có bị biến chứng không, có an toàn không tùy thuộc rất lớn vào việc bạn chọn trung tâm điều trị. Phải đảm bảo đúng phương pháp và đầy đủ trang thiết bị, mới đảm bảo ca phẫu thuật thành công và không có biến chứng về sau. Việc xác định chính xác từng dường đi của các dây thần kinh, mạch máu… là điều hết sức quan trọng. Điều đó có nghĩa là, điều trị tại trung tâm kém chất lượng, những biến chứng như sai lệch khớp cắn, viêm nhiễm vết thương, khớp cắn không đều, rách môi má sau phẫu thuật…rất dễ xảy ra.

  Phẫu thuật hàm dưới Kole áp dụng cho bệnh nhân trên 25 tuổi, không mắc các bệnh lý toàn thân. Với những trường hợp khiếm khuyết về hàm dưới như những biểu hiện nêu trên, bạn không hài lòng với khuôn mặt khi nhìn nghiêng của mình. Khớp cắn lệch khiến bạn không cắn được răng phía trước, môi dưới nằm ngoài môi trên. Phẫu thuật hàm dưới Kole đem lại cho bạn gương mặt với các đường nét hài hòa, tỉ lệ phù hợp với gương mặt.

  Đối với hô xương nền xương hàm trên, tùy tình trạng có thể tuyển lựa phẫu thuật cắt toàn bộ xương hàm trên Lefort I ( chỉ cắt xương hàm trên), xương hàm trên có thể được đẩy ra trước trong trường hợp móm, hoặc ra sau trong trường hợp hô vẩu hàm trên ( nhưng bị giới hạn do có thể gây cản trở đường thở).

  Phẫu thuật cắt toàn bộ xương hàm trên Lefort II ( cắt xương hàm trên cùng với một phần mũi nếu phần mũi cũng bị khiếm khuyết), đây là phương pháp cực khó chỉ có một đôi BS chuyên phẫu thuật hàm mặt giỏi nhất mới làm được.

  Kinh nghiệm làm đẹp-địa chỉ phẫu thuật hô, móm ưu việt - 122990
  Đối với hô xương nền xương hàm dưới, phẫu thuật hàm móm vẩu bằng phương pháp BSSO cắt và chẻ xương hàm dưới vùng góc hàm hai bên đẩy lùi ra sau điều trị móm hoặc là vẩu hàm dưới, phương pháp này đòi hỏi trang thiết bị hiện đại, BS nhiều kinh nghiệm về phẫu thuật hàm mặt đồng thời tiến hành dưới gây mê ở bệnh viện.

  Phẫu thuật hàm hô là giải pháp tốt nhất đối với điều trị hàm hô, giải quyết triệt để tình trạng hô, đem lại môt khuôn mặt đẹp cân đối cùng nụ cười rạng rỡ đầy tự tin. Nhận thấy phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng an toànhiện là kỹ thuật tối ưu, được đánh giá rất cao cùng với hiện đang được vận dụng trên toàn thế giới. Trung bình một ca phẫu thuật hàm hô thường diễn ra trong 1 tiếng rưỡi đến 2 tiếng. Vì đây là một ca phẫu thuật khá phức tạp nên khách hàng cần khoảng thời gian nhất định để bình phục .

  Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng công nghệ 3D thường sử dụng là kỹ thuật Lefort 1 để điều chỉnh xương hàm về tỉ lệ thật hợp lý. Giúp 2 khớp cắn cân đối, hài hòa và trùng khớp tại vị trí trung tâm khi cắn nhai. Chỉ với duy nhất 1 lần phẫu thuật hàm hô 3D tại Bệnh viện nha khoa KIM, bạn sẽ sở hữu được khuôn mặt thon gọn, khắc phục hoàn toàn vẻ hô khiến gương mặt kém duyên ban đầu. Phương pháp phẫu thuật hàm hô 3D kỹ thuật Lefort 1 không chỉ được khách hàng tại TpHCM, Hà Nội mà cả những tỉnh thành khác trên cả nước lựa chọn.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Sim phát tài phát lộc
Sim phát tài phát lộc
bởi duyanhlong, 11 Tháng mười hai 2018 lúc 08:38
Cần hỗ trợ mua thêm dung lượng của viettel?
Cần hỗ trợ mua thêm dung lượng của viettel?
bởi nvt22vn, 7 Tháng mười hai 2018 lúc 08:03
truy lùng gói data siêu rẻ cho mạng viettel
truy lùng gói data siêu rẻ cho mạng viettel
bởi Hạ Trâm, 8 Tháng mười hai 2018 lúc 18:53
Mua sim hợp mệnh
Mua sim hợp mệnh
bởi kennys2westlife, 9 Tháng mười hai 2018 lúc 11:23