Phụ kiện Kính đồ chơi, có khả năng chụp ảnh như máy thật!!?

Thảo luận trong 'Camera' bắt đầu bởi The Killer, 22 Tháng chín 2014.

 1. The Killer Thành Viên Mới

  Mùa lễ hội cuối năm đang đến gần! Bạn đã nghĩ đến việc sớm mua tặng người thân, hảo hữu hoặc ý trung nhân của mình một món quà hi-tech nhưng cũng phải low-price vì bạn vốn không phải là người bạo chi trong mua sắm? Nếu đúng như thế, thì Megane Glasses Camera sẽ là một trong những ý tưởng quà tặng thú vị và độc đáo.

  Kính đồ chơi, có khả năng chụp ảnh như máy thật!!? - 35958
  Megane Glasses Camera sẽ không có tròng và gọng kính. Thay vào đấy, bạn sẽ đeo nó dưới dạng một sợi dây chuyền hoặc gắn vào túi xách, móc khóa hay những thứ đại loại như thế. Nó có 4 màu vỏ để bạn thoải mái lựa chọn bao gồm đen, trắng, đỏ và xanh dương.

  Kính đồ chơi, có khả năng chụp ảnh như máy thật!!? - 35959

  Megane Glasses Camer có máy ảnh 2 MP nằm ở chính giữa của mặt trước (F2.8 f=1,56 mm, ISO 100), chụp ảnh tĩnh JPEG với độ phân giải tối đa là 2.048 x 1.536 pixel, quay phim AVI (MPEG) với độ phân giải tối đa là 720 x 480 pixel ở tốc độ 30 khung hình/giây và sử dụng loại pin sạc Li-ion với thời lượng hoạt động liên tục khoảng 1 giờ.

  Kính đồ chơi, có khả năng chụp ảnh như máy thật!!? - 35960

  Chiếc mắt kính đồ chơi nhưng lại là máy ảnh thật này sẽ có lỗ buộc dây đeo (strap hole), nút chụp/quay (shutter button), microphone tích hợp, công tắc nguồn (power switch), đèn báo trạng thái hoạt động (lamp), cổng USB và khe cắm các loại thẻ nhớ micro SD, SDHC và TF.

  Megane Glasses Camera có kích cỡ 6,2 x 14,1 x 0,8 cm, nặng 33 g và hiện đang được chào hàng qua mạng với giá khoảng 1,1 triệu đồng tại địa chỉ rút gọn là http://goo.gl/Ov40Ea. Trọn bộ sản phẩm còn có 1 cáp sạc kiêm cáp truyền liệu dùng cổng USB.
  Chủ đề tương tự
 2. kant1522

  kant1522 Thành Viên Mới

  ở VN có bán ko ta???

Chia sẻ trang này