KingstonDigital ra mắt USB Flash Bảo mật mới với tính năng bảo vệ dữ liệu tiên tiến cho Doanh Nghiệp

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi Trâm Aries, 18 Tháng mười một 2013.

 1. Trâm Aries What Makes You Beautiful

  - Bảo mật Doanh nghiệp với chi phí hợp lý xóa bỏ các quan ngại về bảo mật và quy định.
  - USB 3.0 mã hóa phần cứng đầu tiên trên thị trường.
  - USB Flash DataTraveler Vault –Privacy 3.0 tích hợp sẵn tùy chọn chủ động bảo vệ chống phần mềm độc hại đã được tặng thưởng của ESET.


  KingstonDigital ra mắt USB Flash Bảo mật mới với tính năng bảo vệ dữ liệu tiên tiến cho Doanh Nghiệp - 4710

  Kingston, nhà sản xuất bộ nhớ độc lập hàng đầu thế giới hôm nay chính thức công bố giới thiệu sản phẩm USB bảo mật DataTraveler Vault Privacy 3.0 (DTVP) cùng với DataTraveler Vault Privacy 3.0 Anti-Virus, hỗ trợ doanh nghiệp bảo vệ dữ liệu công ty và thiết lập các chính sách bảo mật cho người dùng với mức giá hợp lý. DTVP 3.0 mã hóa phần cứng 100% cho thông tin mật đồng thời cũng tích hợp thêm phần mềm chống virus ClevX DriveSecurity™ của ESET. Tính năng chủ động chống virus ứng dụng công nghệ ESET’s NOD 32® đã đạt giải thưởng bảo vệ người dùng tại công ty ngay cả khi hoạt động hay vừa cắm vào.

  Khi các nguồn lực lao động ngày càng trở nên di động hơn, doanh nghiệp phải có những bước tiếp cận đúng đắn nhằm huấn luyện nhân viên của mình và thiết lập các chính sách bảo mật để các dữ liệu quan trọng không bị những người dùng trái phép hay tin tặc truy cập. USB Flash DataTraveler® Vault Privacy 3.0 của Kingston có tính năng bảo mật cấp doanh nghiệp nhờ mã hóa phần cứng AES 256-bit ở chế độ khối XTS với chi phí hợp lý mang lại sự bảo vệ mạnh mẽ hơn chế độ CBC và ECB. Đây là USB Flash 3.0 bảo mật phần cứng đầu tiên trên thị trường.

  DTVP 3.0 sẵn có tính năng bảo vệ chống virus của ESET/ClevX có thể tùy biến, dễ triển khai và dễ sử dụng (không yêu cầu cài đặt) bảo vệ ổ đĩa khỏi virus, spyware, Trojans, sâu độc, phần mềm độc hại, quảng cáo và các mối đe dọa trên mạng khác. Tính năng chống virus ESET NOD32 đưa ra cảnh báo tức thời kèm theo quyền sử dụng đã được kích hoạt trong vòng 05 năm.

  Ông Ignacio Sbampato, Giám đốc Kinh doanh & Tiếp thị của ESET cho biết: “Tại ESET, chúng tôi tự hào vì được hợp tác với một trong số những sản phẩm bộ nhớ hàng đầu thế giới. Với ClevX DriveSecurity, USB Kingston đã được tăng thêm một tầng bảo vệ quan trọng và chúng tôi tin rằng công nghệ của ESET sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn nữa cho Kingston và người sử dụng máy tính.”

  Có rất nhiều ví dụ về sự xâm phạm liên quan đến việc thất thoát hoặc đánh mất ổ USB mà hậu quả là rò rỉ một lượng lớn thông tin. Những tấn công có chủ ý như sâu Stuxnet khét tiếng và virus Flame vẫn tiếp tục tái diễn. Một số ví dụ gần đây nhất bao gồm:

  - Tại Vương quốc Anh, Cục Cảnh sát Greater Manchester đã bị Ủy ban thông tin Vương quốc Anhphạt £150,000 sau khi một nhân viên ở đây mang USB có chứa thông tin cá nhân của hơn 1,000 người có liên quan đến các vụ điều tra hình sự nghiêm trọng về nhà. Ổ đĩa đã bị lấy khi căn nhà bị trộm. Thiết bị bị đánh cắp đó đã không mã hóa hoặc sử dụng mật khẩu để bảo mật.

  - Tại Ấn Độ, máy tính bảo mật tối cao không nối mạng của Bộ chỉ huy hải quân miền Đông trực thuộc Hải quân Ấn Độ đã từng bị xâm nhập bởi một phần mềm độc hại ẩn trong thư mục của USB lưu trữ thông tin khi một người dùng cắm nó vào máy của Bộ chỉ huy. Các dữ liệu phân cấp liên quan đến các cuộc thử nghiệm trên biển của tàu ngầm tên lửa hạt nhân đầu tiên của quốc gia này vẫn được lưu trữ trong ổ đĩa cho đến khi nó được cắm vào một máy tính có kết nối mạng và vì thế thông tin đã có thể được chuyển sang một quốc gia khác.

  - Tại Hoa Kỳ, một nhà thầu chịu trách nhiệm xây dựng hệ thống thanh toán cứu thương của North Carolina đã làm mất một USB không mã hóa chứa thông tin cá nhân của hơn 50,000 nhà cung cấp trên toàn quốc bao gồm họ tên đầy đủ, số bảo mật xã hội, địa chỉ và ngày sinh.

  Ông Nathan Su, Giám đốc Kinh doanh Bộ nhớ Flash khu vực Châu Á Thái Bình Dương cho biết: “Nhiều doanh nghiệp bảo mật và bảo vệ các thông tin mật cực kỳ thận trọng và đã từng thất bại trong việc đề ra hoặc theo đuổi tất cả các chính sách bảo mật. Với DTVP 3.0 mới nhất có bộ đôi bảo mật và tùy chọn bảo vệ chống phần mềm độc hại của ESET mang lại hiệu quả tốt nhất, các doanh nghiệp có thể bảo vệ dữ liệu mật tốt hơn. Kingston cũng hỗ trợ doanh nghiệp đầu tư xa hơn cho tương lai bằng cách bổ sung tốc độ nhanh chóng của USB 3.0 và thiết kế bộ điều khiển hỗ trợ NAND để được thay thế mà không cần tái thẩm định và chứng nhận các tính năng bảo mật.”

  Thông tin chi tiết xin vui lòng truy cập www.kingston.com.

  Tính năng và đặc điểm của Kingston DataTraveler Vault Privacy 3.0 và DataTraveler Vault Privacy Anti-Virus:
  - Chế độ truy cập Read-Only:
  truy cập file ở chế độ Read-only đã chọn để tránh các rủi ro từ phần mềm độc hại.
  - Bảo mật yêu cầu mật mã:
  Mật mã phức tạp do người dùng đặt ra với số ký tự tối thiểu để ngăn chặn việc xâm nhập trái phép.
  - Bảo mật:
  Ổ sẽ tự khóa và định dạng lại sau 10 lần thử nhập mật khẩu.
  - Dễ sử dụng:
  không yêu cầu quyền quản trị hoặc cài đặt ứng dụng.
  - Tùy biến1
  : nội dung tải trước, độ dài mật khẩu, số lần nhập mật khẩu tối đa và đánh số series trong/ngoài.
  - Có chương trình Co-Logo1
  - Tuân thủ TAA.
  - Bảo mật cấp Doanh nghiệp:
  100% dữ liệu lưu trữ được bảo vệ bằng phần cứng theo chuẩn Mã hóa cao cấp AES 256-bit ở chế độ XTS (Advanced Encryption Standard).
  - Thiết kế bền chắc:Bảo vệ dữ liệu mạnh mẽ với vỏ nhôm chống thấm nước2
  - USB 3.0: Chuẩn USB mới nhất đảm bảo tương thích ngược với USB 2.0.
  - Dung lượng3: 4GB, 8GB, 16GB, 32GB, 64GB.
  - Tốc độ4:
  + USB 3.0:4GB: Đọc 80MB/s, ghi 12MB/s
  8GB, 16GB: Đọc 165MB/s, ghi 22MB/s
  32GB: Đọc 250MB/s, ghi 40MB/s
  64GB: Đọc 250MB/s, ghi 85MB/s
  + USB 2.0:
  4GB: Đọc 30MB/s, ghi 12MB/s write
  8GB–64GB: Đọc 30MB/s, ghi 20MB/s
  - Kích thước:77.9mm x 22mm x 12.05mm
  - Nhiệt độ hoạt động: từ 32°F đến 140°F (từ 0°C đến 60°C)
  - Nhiệt độ bảo quản: từ -4°F đến 185°F (từ -20°C đến 85°C)
  - Yêu cầu hệ thống tối thiểu:Hỗ trợ USB 3.0 và tương thích với 2.0
  Cung cấp 02 ký tự ổ đĩa để sử dụng5
  - Bảo hành: Bảo hành 05 năm, hỗ trợ kỹ thuật miễn phí

  1 Số liệu yêu cầu tối thiểu. Sản xuất tại nhà máy.
  2Lên tới 4 ft.: tương thích với IEC 60529 IPX8. Sản phẩm phải sạch sẽ và khô ráo trước khi sử dụng.
  3Xin lưu ý: Một phần dung lượng của thiết bị lưu trữ Flash được dành cho việc định dạng và các chức năng khác và vì thế không dành cho việc lưu trữ dữ liệu. Do đó, dung lượng thực của thiết bị luôn nhỏ hơn mức công bố trên sản phẩm. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập Hướng dẫn về bộ nhớ Flash tại kingston.com/flashguide.4Tốc độ có thể thay đổi phụ thuộc vào phần cứng, phần mềm và cách sử dụng máy chủ.5Các ký tự ổ đĩa đầu tiên sau các thiết bị phần cứng như phân chia hệ thống, ổ đĩa quang...

  KingstonDigital ra mắt USB Flash Bảo mật mới với tính năng bảo vệ dữ liệu tiên tiến cho Doanh Nghiệp - 4711
  Thông tin về Kingston vui lòng tham khảo tại:

  Facebook: http://www.facebook.com/KingstonBlogFansClub.en
  YouTube: http://www.youtube.com/user/KingstonAPAC

  Thông tin về Kingston Technology

  Công ty Kingston Technology (Kingston Technology Company, Inc.) là hãng sản xuất bộ nhớ của Mỹ với thị phần dẫn đầu thế giới.Kingston thiết kế, sản xuất và phân phối các sản phẩm bộ nhớ cho máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy chủ, máy in và các sản phẩm bộ nhớ Flash cho PDA, điện thoại di động, máy ảnh kỹ thuật số và máy nghe nhạc MP3. Thông qua các chi nhánh và đối tác toàn cầu, Kingston đã thiết lập các nhà máy tại California, Đài Loan, Trung Quốc và các văn phòng đại diện tại Mỹ, Đài Loan, Trung Quốc, Ấn Độ, Úc, Việt Nam, Châu Âu, Nga, Ukraina, Thổ Nhĩ Kỳ và Châu Mỹ La-tinh. Tìm hiểu thêm thông tin về Kingston tại www.kingston.com/vn.

  Kingston và logo của Kingston là các nhãn hiệu thương mại đã được đăng ký của Tập đoàn Kingston Technology. Mọi quyền lợi được bảo hộ. Các nhãn hiệu khác có thể là tài sản của các tổ chức liên quan.

  (Nguồn: Kingston Technology Company Inc.)
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi chút xíu
Hỏi chút xíu
bởi Duy Vũ, 21 Tháng một 2019 lúc 18:29
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
bởi lê văn lương, 20 Tháng một 2019 lúc 13:37