Phụ kiện Kingston ra mắt USB giao tiếp kép dành cho Smartphone và Tablet Android

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi VanHelsing, 5 Tháng ba 2014.

 1. Kingston – Nhà sản xuất bộ nhớ độc lập hàng đầu thế giới – đã chính thức ra mắt sản phẩm DataTraveler® microDuo. Với thiết kế nhỏ gọn kết hợp giữa USB Flash và microUSB, DataTraveler microDuo cho phép người dùng mở rộng dung lượng lưu trữ trên các máy tính bảng và điện thoại thông minh Android™.

  Kingston ra mắt USB giao tiếp kép dành cho Smartphone và Tablet Android - 10818

  DataTraveler microDuo có thể kết nối qua cổng microUSB của các thiết bị – thường được dùng để sạc – để mở rộng kho lưu trữ lên đến 64GB. Điều này đặc biệt hữu ích khi càng ngày càng có nhiều điện thoại thông minh và máy tính bảng không có sẵn khe cắm mở rộng microSD. Ngoài ra, sản phẩm còn có thể sử dụng với bất kỳ thiết bị nào tương thích với USB On-The-Go đồng thời chức năng giao tiếp kép cho phép người dùng chuyển dữ liệu mà không cần kết nối với máy tính. Với một số điện thoại thông minh và máy tính bảng có chức năng chụp hình độ phân giải cao hoặc quay phim HD hay một số thiết bị hiện có tính năng quay phim 4K thì người dùng còn có thể gỡ bỏ các tập tin dung lượng lớn, hình ảnh, phim hoặc các bài hát để làm trống không gian lưu trữ đơn giản như sử dụng ổ Flash bình thường.

  Kingston ra mắt USB giao tiếp kép dành cho Smartphone và Tablet Android - 10819
  Cổng USB 2.0 bình thường

  Ông Nathan Su, Giám đốc Kinh doanh Bộ nhớ Flash của Kingston ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương cho biết: “DT microDuo là một thiết bị đồng hành tuyệt vời của điện thoại di động hay máy tính bảng vì nó giúp người dùng sao lưu dữ liệu để làm trống kho lưu trữ hoặc dễ dàng chia sẻ tập tin giữa các thiết bị với nhau. Thiết kế khá bóng bẩy, có cả móc khóa cùng nắp xoay bảo vệ, thế nên thiết bị này tuy nhỏ gọn nhưng lại là một kho lưu trữ khá lớn. Giờ đây dân du lịch có thể thoải mái mang theo cả thư viện âm nhạc hoặc phim ảnh trong suốt chuyến đi mà không còn lo lắng về việc đầy bộ nhớ của thiết bị nữa.”

  Kingston ra mắt USB giao tiếp kép dành cho Smartphone và Tablet Android - 10820
  Cổng Micro USB

  Thông tin về danh mục các thiết bị tương thích có thể truy cập tại www.kingston.com/otg/compatibility. DataTraveler microDuo có các mức dung lượng 8GB, 16GB, 32GB và 64GB, được bảo hành trong vòng 05 năm, hỗ trợ kỹ thuật miễn phí cùng độ tin cậy nổi tiếng của Kingston. Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập www.kingston.com.


  Kingston ra mắt USB giao tiếp kép dành cho Smartphone và Tablet Android - 10821
  Nhỏ gọn

  Tính năng và thông số kỹ thuật của USB Kingston DataTraveler microDuo:

  · USB OTG (On-The-Go): một chuẩn giúp kích hoạt khả năng làm thiết bị chủ trên một số điện thoại/máy tính bảng nhất định có cổng microUSB, kích hoạt khả năng kết nối với các thiết bị USB như DT microDuo của Kingston

  · 2 trong 1: cổng kết nối kết hợp microUSB và USB 2.0 giúp bạn dễ dàng truyền tập tin giữa điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy tính cá nhân

  · Cắm-là-Chạy: chỉ cần kết nối như một ổ USB Flash tiêu chuẩn
  · Thuận tiện: kích thước bỏ túi siêu nhỏ gọn dễ dàng mang theo
  · Dung lượng**: 8GB, 16GB, 32GB, 64GB
  · Giao tiếp: USB 2.0
  · Kích thước: 27.63mm x 16.46mm x 8.56mm
  · Nhiệt độ hoạt động: 32°F đến 140°F (0°C đến 60°C)
  · Nhiệt độ bảo quản: -4°F đến 185°F (-20°C đến 85°C)
  · Bảo hành/ hỗ trợ: Bảo hành 05 năm và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí


  * Cần có ứng dụng quản lý tập tin để truyền tập tin. Ứng dụng ES File Explorer có thể tải về miễn phí trên Google Play™.

  **Một phần dung lượng của thiết bị lưu trữ Flash được dành cho việc định dạng và các chức năng khác và vì thế không dành cho việc lưu trữ dữ liệu. Do đó, dung lượng thực của thiết bị luôn nhỏ hơn mức công bố trên sản phẩm. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập Hướng dẫn về bộ nhớ Flash tại kingston.com/flashguide.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Chia sẻ chia sẻ
Chia sẻ chia sẻ
bởi hoa cải, 15 Tháng hai 2019 lúc 15:27
Sim đẹp giá bèo là có thật!
Sim đẹp giá bèo là có thật!
bởi Buiducnam, 10 Tháng hai 2019 lúc 14:03
Đăng kí nhạc chờ giấc mơ tỉ phú!
Đăng kí nhạc chờ giấc mơ tỉ phú!
bởi Buiducnam, 10 Tháng hai 2019 lúc 14:12