Phụ kiện Kingston ra mắt Ổ SSD tích hợp TCG Opal 1.0

Thảo luận trong 'PC - iMac - Mac' bắt đầu bởi VanHelsing, 18 Tháng mười hai 2013.

 1. Kingston, nhà sản xuất bộ nhớ độc lập hàng đầu thế giới, hôm nay chính thức ra mắt phiên bản ổ cứng thể rắn SSDNow KC300 hỗ trợ các tập đoàn và công ty quản lý ổ đĩa. Ổ cứng thể rắn tùy chỉnh KC300 của Kingston® hoàn toàn tuân theo Thông số Opal của Trusted Computing Group (TCG).

  Kingston ra mắt Ổ SSD tích hợp TCG Opal 1.0 - 6430

  Ổng cứng KC300 tích hợp TCG Opal 1.0 vô cùng lý tưởng cho các công ty đang thực thi phần mềm quản trị trung tâm để quản lý các chính sách bảo mật, khôi phục mật khẩu, nhật ký thực hiện, cập nhật tự động và tạo/xóa người dùng. Ổ đĩa tự mã hóa này sẽ mang lại sự bảo mật sẵn có mạnh mẽ, dễ sử dụng và đạt hiệu năng cao cho các công ty. Ổ cứng thể rắn tùy chỉnh KC300 được thiết kế cho những ứng dụng quản trị doanh nghiệp phổ biến bao gồm WinMagic SecureDoc, Wave Embassy và McAfee Endpoint Encryption cho Máy tính để bàn (EEPC).

  Kingston ra mắt Ổ SSD tích hợp TCG Opal 1.0 - 6431

  Ông Nathan Su, Giám đốc kinh doanh sản phẩm Bộ nhớ Flash khu vực Châu Á Thái Bình Dương của Kingston cho biết: “Do ổ SSD đã trở nên phổ biến trong việc kinh doanh và các công ty, nhiều khách hàng doanh nghiệp của chúng tôi hiện đang tìm kiếm phương thức quản trị ổ đĩa của nhân viên. Chúng tôi tự hào vì đã mang lại một phiên bản ổ SSD KC300 bán chạy hàng đầu có thể được quản lý bởi các ứng dụng phần mềm đầu cuối phổ biến nhất, đem đến sự linh hoạt và an tâm vì dữ liệu công việc được bảo mật cho các công ty.”

  Ổ cứng KC300 tích hợp TCG Opal hiện có các mức dung lượng 60GB, 120GB và 240GB. Các khách hàng doanh nghiệp đang cần tìm ổ cứng KC300 tích hợp TCG Opal 1.0 xin vui lòng liên hệ với Đại diện kinh doanh của Kingston tại khu vực của mình để biết thêm chi tiết. Ổ cứng KC300 được bảo hành 03 năm, hỗ trợ kỹ thuật miễn phí và được đảm bảo bởi độ tin cậy nổi tiếng của Kingston.
  Thông tin chi tiết xin truy cập www.kingston.com.
  Chủ đề tương tự
  Last edited by a moderator: 18 Tháng mười hai 2013

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
bởi lê văn lương, 20 Tháng một 2019 lúc 13:37